กลับบ้านหาพ่อแม่ ท่านไม่ทิ้งแน่นอน แต่ที่สำคัญ อายุท่านมากกว่าเรา ไม่ได้อยู่ดูแลเราตลอดแน่นอนครับ
87 รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • แล้วแต่ว่าเจตนาคืออะไร ถ้าถามแบบอยากรู้ว่าใครจะยังคบยังรักเราถ้าไม่มีเงิน ก็คงเป็นการอยู่กับพ่อแม่หรือญาติมั้ง? แต่ถ้าแบบไม่มีเงินจะอยู่ไหนได้ที่ไม่ใช้เงิน อันนี้ตอบยากอ่ะ ถ้าทำอาหารเก่ง(เก่งมากๆๆ) คงไปอยู่ในป่าธรรมชาติได้ แต่ยาก เพราะตอนนี้เงินมันขับเคลื่อนโลก นอกจากทุกคนบนโลกไม...
   94 รับชม
    Ticker
    เราถาม เพราะเราคิดว่าตอนนี้ทุกที่บนโลกมันคือใช้เงินหมดทุกที่ เราก็เลยอยากรู้ว่ามันมีไหน ที่ที่อยู่แล้วไม่ใช้เงินเลย อยู่กับพ่อแม่ก็ต้องใช้เงิ... ดูเพิ่มเติม
   • อยู่กับพ่อแม่ได้ค่ะ 🦋
    104 รับชม
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ญี่ปุ่นเตรียมหันหลังให้จีน มุ่งหน้ามาไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ท่ามกลางวิกฤตจากการใช้ Zero Covid เพื่อควบคุมโควิดเข้มข้นของจีน หลายบริษัทกังวลจีนที่ถือเป็นซัพพลายเชนหลักของโลก แต่ในวิกฤตมีโอกาส และเป็นโอกาสที่ไทยและประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กำลังจะได้รับ แต่ประเทศเหล่านี้เตรียมพร้อมแค่ไหน ไม่ใช่แค่ต้นทุนการผลิตต่ำ แต่ขึ้นอยู่กับความสามารถในการกำหนดนโยบายที่สร้างสรรค์พอจะดึงดูดนักลงทุนด้วย
     iiG ปรับกลยุทธ์การเติบโต เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ ลดเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยน เผยข่าวดีขยายธุรกิจสู่ CLMV มั่นใจรายได้ปี 66 พุ่ง 1,400 ล้าน iiG ตั้งเป้ารายได้ปี 66 New High โต 60% แตะ 1,400 ล้านบาท พร้อมปรับกลยุทธ์เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ และลดความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน
     เมื่อหญิงสาวคนนี้พูดออกช่องทีวีฝรั่งเศสว่า ชาวรัสเซียก็เหมือนแมลงสาบ ที่ควรถูกจัดการให้เข้าที่เข้าทางสักที ..
     2 ชาติยักษ์ใหญ่โลกมุสลิม ซาอุดีอาระเบีย vs อิหร่าน
     ดูทั้งหมด