มีบัญชีอยู่แล้ว?
24 ชั่วโมง ของแต่ละวัน วินาทีที่สำคัญคือตอนตื่นนอน
ถ้าตื่นมาด้วยความหงุดหงิด เศร้าหมอง วันทั้งวันมันก็จะเป็นแบบนั้น
แต่ถ้าตื่นมากับความนิ่งสงบ เบิกบานใจ วันนั้นทั้งวันจะเป็นวันที่สดใสเช่นกัน
คนสำเร็จ ทุกเช้าตื่นนอน เขาจะไม่เปิดมือถือ แต่เค้าจะขอบคุณตัวเองและเขียนเรียงลำดับงานวันนี้ ทบทวนเป้าหมาย และไปทำภารกิจส่วนตัว
มีคนสำเร็จระดับโลก พูดไว้ว่า ไอเดียดีๆ มักจะโผล่มาตอนที่คุณกำลังอาบน้ำ
2
อยากให้ลองทำตามดู ดูสิว่าถ้าตอนนี้คุณรู้สึกว่ามันน่าเบื่อ ย้อนไปดูว่าตอนที่ตื่นนอน คุณคิดและรู้สึกอะไรมาก่อน
คำตอบอื่น
 • ทุกเช้าตื่นมา จะได้ยินเสียงแมว ร้องเหมียวๆ หิวข้าว หิวข้าว หิวข้าวแล้ว ยังไม่ทันคิดอะไร ลุกจากที่นอน ก็ต้องทำหน้าที่ให้อาหารแมวแล้ว งานมารอตั้งแต่ตื่นนอนเลย
  1
  ชีวิตมันมีรูทีนของมัน ว่าต้องทำอะไรบ้าง แค่ทำหน้าที่ในแต่ละวันเสร็จ ชีวิตก็สำเร็จแล้วหนึ่งวัน อย่าดองงาน อย่าผลัดวันประกันพรุ่ง เพราะงานมันไม่ไปไหน มีแต่จะพอกพ...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  กรุณาอยู่ในระยะของความคิดถึง ขออนุญาตส่งซาเล้งเพลงแขกจากครูโต๊ะ โดยพี่บุ๋ม ผู้ก่อร่างสร้างแคมเปญ... ขออภัยช่วงนี้ ไม่สะดวกร้องเพลงใหม่ เลยไม่มีเพลงแขกตรง ๆ มาลง ขอเอาเพลงใกล้เคียงเพลงนี้มาลงแทนละกัน... ผิดพลาดประการใด ก็ปล่อยให้มันผิดต่อไปก็แล้วกัน ...🤭🙏❤️ กรุณาอยู่ในระยะของความคิดถึง ต้นฉบับ เปาวลี cover by pe'khao
  Chapter 40 : My Style , My Ghibli หลงไปในโลกของจิบลิ แม๋ จั่วหัวซะวัยใสเลย 😁 อยากจะบอกว่าได้ไปดูงานนิทรรศการ #My Style, My Ghibli หลงไปในโลกของจิบลิ ที่ Central World มา เลยทำให้อยากย้อนวัยไปเป็นเด็กอีกครั้งเลย
  "รัสเซีย" พร้อมทำศึกได้เต็มที่ หลังรายได้จากน้ำมันและก๊าซ.."ทะลุเป้า" ล่าสุด!! ทางการรัสเซียคาดการณ์รายได้จากการขายน้ำมันและก๊าซสูงถึง 1 ล้านล้านรูเบิล (1 Trillion Rubles) ในปีนี้
  สรุปหนังสือ "เก่งอังกฤษด้วยYouTube" สุดยอดเทคนิคการเรียนภาษาอังกฤษ ที่สนุก ง่าย ฟรี ทุกที่ทุกเวลาและได้ผลดีเยี่ยม ผู้เขียน: คะทสึฮิโระ โมะโตะยะมะ สรุปโดย: นักเรียน สรุปให้ รุ่นที่ 7 คุณ Nattaphong Kaikitrat ======================== Facebook : https://bit.ly/2WgZX9I Saroophai แอปพลิเคชันสรุปหนังสือรายแรกในประเทศไทย โดยเพจ สรุปให้ ที่มียอดผู้ติดตามรวมกว่า 500,000 คนทุกช่องทาง สรุปหนังสือ 1 เล่มเป็นภาพอ่านจบใน 3 นาที พร้อม Podcast ฟังจบใน 7 นาที มีสรุปหนังสือกว่า 1,000 เล่มกำลังรอคุณอยู่ ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น แอนดรอยด์ได้ที่ https://bit.ly/3785pBT (สำหรับระบบ ios ประมาณ Q4)
  ดูทั้งหมด