ทุกที่ ที่ไม่ได้ใช้เงินสกุลเลยครับ I Guess
47 รับชม
  คำตอบอื่น (3)
  • กลับบ้านหาพ่อแม่ ท่านไม่ทิ้งแน่นอน แต่ที่สำคัญ อายุท่านมากกว่าเรา ไม่ได้อยู่ดูแลเราตลอดแน่นอนครับ
   87 รับชม
   • แล้วแต่ว่าเจตนาคืออะไร ถ้าถามแบบอยากรู้ว่าใครจะยังคบยังรักเราถ้าไม่มีเงิน ก็คงเป็นการอยู่กับพ่อแม่หรือญาติมั้ง? แต่ถ้าแบบไม่มีเงินจะอยู่ไหนได้ที่ไม่ใช้เงิน อันนี้ตอบยากอ่ะ ถ้าทำอาหารเก่ง(เก่งมากๆๆ) คงไปอยู่ในป่าธรรมชาติได้ แต่ยาก เพราะตอนนี้เงินมันขับเคลื่อนโลก นอกจากทุกคนบนโลกไม...
    94 รับชม
     Ticker
     เราถาม เพราะเราคิดว่าตอนนี้ทุกที่บนโลกมันคือใช้เงินหมดทุกที่ เราก็เลยอยากรู้ว่ามันมีไหน ที่ที่อยู่แล้วไม่ใช้เงินเลย อยู่กับพ่อแม่ก็ต้องใช้เงิ... ดูเพิ่มเติม
    • อยู่กับพ่อแม่ได้ค่ะ 🦋
     104 รับชม
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      2 ชาติยักษ์ใหญ่โลกมุสลิม ซาอุดีอาระเบีย vs อิหร่าน
      SC คว้ารางวัลใหญ่ Best Developer กวาดรางวัล 5 รายการคุณภาพจากเวที PropertyGuru Thailand Property Award ครั้งที่ 17
      ญี่ปุ่นเตรียมหันหลังให้จีน มุ่งหน้ามาไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ท่ามกลางวิกฤตจากการใช้ Zero Covid เพื่อควบคุมโควิดเข้มข้นของจีน หลายบริษัทกังวลจีนที่ถือเป็นซัพพลายเชนหลักของโลก แต่ในวิกฤตมีโอกาส และเป็นโอกาสที่ไทยและประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กำลังจะได้รับ แต่ประเทศเหล่านี้เตรียมพร้อมแค่ไหน ไม่ใช่แค่ต้นทุนการผลิตต่ำ แต่ขึ้นอยู่กับความสามารถในการกำหนดนโยบายที่สร้างสรรค์พอจะดึงดูดนักลงทุนด้วย
      แฉ “สหรัฐ” ล็อบบี้อียู ใช้มาตรการคุมเข้ม ศก.จีน แต่เกมพลาด สำนักข่าวซีเอ็นบีซีนำเสนอบทวิเคราะห์ โดยระบุว่า สหรัฐดำเนินมาตรการและใช้วาทกรรมที่รุนแรงขึ้นต่อจีน พร้อมเรียกร้องให้สหภาพยุโรป (EU) ทำตาม แต่ทาง EU ไม่พร้อมร่วมด้วย
      ดูทั้งหมด