มีบัญชีอยู่แล้ว?
สังคม ปัจจุบัน ผู้ใหญ่ มองว่า เด็กไม่มีความรู้ เก่งสู้ ผู้ใหญ่ ไม่ได้
เราเองก็ไม่รู้ คตินี้จะเป็นจริงไหม ก็ไม่รู้ เรามองไปข้างนอก เรามองเห็น รถ เสาไฟฟ้า สิ่งต่างๆที่ดูสะดวกสบาย ทันสมัย นั้นทำให้เห็นว่า โลกเราทันสมัยมาก
ถ้า ผู้อ่านหลายคน ไม่เชื่อ ลองให้นึกถึงตอนเด็ก ของพวกคุณ ว่าตอนนั้น พวกคุณมีของเล่นอะไร บ้าง
ตอนนั้น รถยนต์ยังมีสภาพแบบไหน มีการใช้อินเตอร์เน็ต แบบสมัยนี้ ปี 2564 รึเปล่า
แน่นอน มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก
นั้นแสดงว่า สังคมเรามีวิวัฒนาการมาโดยตลอด นั่นทำให้เห็นว่าคนรุ่นใหม่มีการพัฒนามาโดยตลอดทุกยุคสมัย
แต่มิได้หมายความว่า คนรุ่นเก่า จะไม่เก่งเยาวชนมองว่าคนรุ่นเก่าไม่มีความสามารถไ ไม่มีการพัฒนา งั้นแสดงว่าหลายคนคิดผิด อย่างมาก
เพราะคนรุ่นเก่าในสมัยนี้ ก็คือคนรุ่นใหม่ในสมัยก่อน
ลองย้อน เวลาไปเมื่อ 20 ปี ก่อน ปี2544 รุ่นพ่อแม่เรา ก็เป็นวัยรุ่นเยาวชนรุ่นใหม่ในสมัยนั้น
งั้นแสดงว่าคนรุ่นเก่า ผู้ใหญ่ หรือ คนรุ่นใหม่ เด็ก(ทั้งที่ อายุเกิน 15ปี ทำบัตร ประชาชน ใช้คำนำหน้า นาย นางสาว นาง หมด แต่ก็ยังใช้นิยามตนเอง ว่าเป็น เด็ก ) ที่ไม่ต่างกับ เด็กชาย เด็กหญิง
คนรุ่นเก่าและใหม่ ล้วนมีความสามารถ และเก่ง กันทั้งหมด เพียงเก่งกันในคนละยุคสมัย นั่นเอง
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  [BREAKING] - รัสเซียยิงมิสไซล์โจมตีห้างในยูเครนที่มีประชาชนเดินอยู่กว่า 1,000 คน ! จนเกิดไปลุกท่วมไปทั่วและยังไม่ทราบจำนวนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต สงครามรัสเซีย-ยูเครน ดูเหมือนจะตึงเครียดขึ้นเรื่อยๆ
  บริการ MPLS ของ ITEL ดีอย่างไร? บริการ MPLS (Multiprotocol Label Switching) หนึ่งในบริการหลักของทางอินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม ที่ช่วยให้การเชื่อมต่อทางด้านข้อมูลระหว่าง สำนักงานแต่ละสาขานั้นง่ายขึ้น ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงขึ้น
  เปรียบเทียบน้อยก็สุขมาก เปรียบเทียบมากก็สุขน้อย การเปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่นเป็นสัญชาตญาณอย่างหนึ่งของมนุษย์ เพราะเราเป็นสัตว์สังคมมาแต่ไหนแต่ไร
  ที่ประชุม G7 ล้อเลียน "ปูติน" เป้าหมายต่อต้านรัสเซีย ในการเจรจาระหว่างการประชุมจี 7 ไม่เพียงแสดงออกอย่างชัดเจน ผ่านถ้อยแถลงของผู้นำชาติ G7 แต่ยังได้เห็นผ่านการพูดคุย ล้อเลียน ผู้นำรัสเซีย วลาดิเมียร์ ปูติน ที่เกิดขึ้นระหว่างการประชุม 📌ติดตาม ทันโลกกับที่นี่ Thai PBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/ThisisThaipbs
  ดูทั้งหมด