มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทุกอย่างล้วนเกิดจากเหตุและผลที่เราทำไว้
เมื่อเหตุที่ทำไว้ มาส่งผล บางทีอาจนานจนลืมไปว่าตนเองทำอะไรไว้
นึกไม่ออก ก็คิดว่ามีอะไรมาบันดาลให้เป็นไปราวกับปาฏิหาริย์
เช่นเคยทำดี ช่วยเหลือ​คนตกทุกข์ได้ยาก​ไว้ นานๆไป ก็ไม่ได้คิดอะไรนะ พอเราตกทุกข์ได้ยาก​บ้าง อยู่ดีๆมีคนยื่ยมือเข้ามาช่วยเหลือ​รอดได้ราวกับปาฏิหาริย์​ก็มี
  สัตตานัง กับสังสารวัฎที่ไกลโพ้น
  ประมาณนี้ก็มีให้อัศจรรย์ใจกับผลที่ตามมา
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Netflix หุ้นร่วง 20% หลังยอดสมาชิก ในหลายพื้นที่แทบไม่โต ล่าสุด Netflix ได้รายงานผลประกอบการในไตรมาส 4 ปี 2021 (ต.ค. - ธ.ค. 2021) ส่งผลให้ราคาหุ้นของบริษัทร่วงลงมากกว่า 20% สู่ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนมิถุนายนปีที่ผ่านมา เนื่องจากการเติบโตของจำนวนสมาชิก ที่เริ่มอิ่มตัวในหลายพื้นที่
   เริ่มต้นใช้ Blockdit ฉบับมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 4 : สร้างรายได้ง่ายๆด้วย Blockdit ซีรีส์คอนเทนต์สำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 4 มาพูดกันในเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากถึงได้เลือกเข้ามาใช้งานกัน นั่นก็คือสร้างรายได้จากการใช้งาน Blockdit บทความนี้จะสรุปรูปแบบการสร้างรายได้ทั้งหมดให้ได้รู้กัน
   เบทาโกร ชี้แจงเก็บเนื้อหมู 2.1 แสนกิโลกรัม เป็นการจัดการสินค้าปกติ ยันแจ้งปริมาณให้พาณิชย์ทราบล่วงหน้าแล้ว จากกรณีที่วานนี้ (20 มกราคม) กรมปศุสัตว์จังหวัดสงขลาและชุดด่านกักกันสัตว์สงขลาได้เข้าตรวจสอบห้องแช่เย็นเนื้อสัตว์ของบริษัท ปิติซีฟูดส์ จำกัด ตรวจสอบพบเนื้อหมูแช่แข็ง 211,360 กิโลกรัมอยู่ภายในห้องเย็น และทราบภายหลังว่าเป็นการรับฝากสินค้าจากบริษัท เบทาโกร
   ตลาดคริปโตกำลังเผชิญแรงเทขายหนัก Bitcoin ร่วงหลุดระดับ 40,000 ดอลลาร์อีกครั้ง เช่นเดียวกับ Ethereum ที่ดิ่งต่ำกว่า 3,000 ดอลลาร์ ตลาดคริปโตเคอร์เรนซีในเวลานี้กำลังเผชิญแรงขายอย่างหนักอีกครั้ง ส่งผลให้สกุลเงินดิจิทัลต่างๆ ปรับตัวลดลงรุนแรง โดย Bitcoin ปรับตัวลดลงต่ำกว่าระดับ 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ เช่นเดียวกับ Ethereum ปรับตัวลดลงต่ำกว่าระดับ 3,000 ดอลลาร์
   ดูทั้งหมด