มีบัญชีอยู่แล้ว?
- ครอบครัวต้องการนายนะ -
Vin Diesel พร้อมคืนดีและขอให้ The Rock คัมแบ็ค Fast 10 เพราะไม่มีใครแสดงเป็น Hobbs ได้แล้ว
Fast 10 มีกำหนดฉายในอเมริกาวันที่ 7 เมษายน 2023
ก่อนหน้านี้ทั้ง 2 คนเกาเหลา และมีประเด็นดราม่ากันมายาวนาน โดยเรื่องเกิดขึ้นตอนถ่ายทำ Fate of the Furious หนังภาคที่แล้ว จนทั้งคู่แตกหักกัน และไม่มีภาคที่ทั้งคู่แสดงร่วมจอกันแบบที่คุยสนทนากัน และ The Rock ก็ขอไม่กลับมาเล่นหนังภาคหลักอีก ประกอบกับค่ายหนัง Universal ผลักดันจนเกิดหนังภาคแยก Hobbs & Shaw ขึ้นมา ยิ่งแสดงรอยแผลใหญ่ให้ทั้งคู่อีกแล้วก็เกิดสงครามน้ำลายขึ้นมาอีก จน The Rock ยืนกรานเขาจะไม่กลับมาแสดงภาค 10 และไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับหนังชุดนี้อีกแล้ว และขอให้ทีมงานและนักแสดงทุกคนโชคดีในหนังภาคสุดท้าย แต่แล้วแฟนๆอาจมีความหวังที่จะได้เห็นทั้งคู่กลับมาขึ้นจออีกครั้ง
เมื่อล่าสุด Vin Diesel ยอมทิ้งความบาดหมาง ตัดสินใจโพสต์ไอจีส่วนตัวเพื่อเรียกร้องให้ The Rock แอ็คชั่นสตาร์สายลุยคัมแบ็คกลับมาร่วมงานใน Fast 10 ในบท Luke Hobbs เพราะไม่มีใครทดแทนการขาดหายไปของเขาได้เลย และอยากให้กลับมาปิดฉากแฟรนไชส์ร่วมกันอีกครั้ง
"ถึงน้องชายของผม Dwayne ตอนนี้เวลามาถึงแล้ว โลกกำลังรอคอย Fast 10 อย่างที่นายรู้ ลูกๆ ของฉันเรียกนายว่าลุงดเวย์น ไม่มีวันไหนที่พวกเขาและนายไม่เคยส่งความปรารถนาดีให้กัน แต่ตอนนี้มันถึงเวลาแล้ว ฉันเคยบอกนายเมือหลายปีก่อน และผมทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้กับ Pablo ( Paul Walker ) ผมสาบานว่าผมพูดมันออกมาจากความจริง เราจะพิสูจน์ให้เห็นว่า Fast ภาคที่ดีที่สุดนั่นคือภาค 10 ผมพูดเรื่องนี้จากใจ แต่นายต้องปรากฏตัวออกมา อย่าปล่อยให้แฟรนไชส์นี้ไม่มีนายที่มีบทบาทสำคัญ ไม่มีใครคนไหนเล่นเป็นฮ็อบส์ได้ ผมหวังว่านายตอบรับโอกาสนี้และทำตามโชคชะตาของนาย"
ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ
แหล่งที่มา / รูปภาพ
Page : โกดังหนัง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เป็นประเด็นให้ถกเถียงอีกครั้งในโลกออนไลน์ กับเรื่องของงานประจำและชีวิตส่วนตัว ที่บางครั้งมันก็เดินไปด้วยกันไม่ได้ เธอคนนี้เป็นอดีตตำรวจจากอเมริกา แต่เธอถูกบังคับให้ออกจากตำรวจพร้อมเงินชดเชยประมาณ 980,000 บาท เหตุมาจากเธอแอบทำ OnlyFans กับสามี
   พาส่อง 4 แฟรนไชส์ มาแรงปี 2022 สำหรับใครที่อยากเริ่มสร้างธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่ไม่อยากเริ่มต้นจากศูนย์ ผมขอแนะนำธุรกิจแฟรนไชส์ที่กำลังเป็นที่นิยมในปี 2022 ใครกำลังวางแผนซื้อแฟรนไชส์ในการเริ่มต้นธุรกิจ หรือสร้างธุรกิจของตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ จำเป็นต้องศึกษาหาความรู้ และทำความเข้าใจรูปแบบของธุรกิจแฟรนไชส์ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในอนาคต เพราะหลังจากนี้โลกของธุรกิจ รวมถึงการดำเนินชีวิตของผู้บริโภคอาจไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ความสะดวกสบายจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้น
   [PODCAST] สัญญาณขึ้นดอกเบี้ย-สภาพคล่องหาย หาโอกาสลงทุนปี 2022 ยังไงดี ทิศทางนโยบายทางการเงิน จากธนาคารกลางทั่วโลกในปีนี้ จะเป็นอย่างไร ? และเทคนิคการจัดพอร์ตการลงทุนให้เหมาะสมกับความผันผวนแบบนี้ ควรจะต้องประเมินสถานการณ์กันอย่างไร ? ลงทุนแมน ชวนผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ด้านการลงทุน จากกองทุนบัวหลวง คุณมทินา วัชรวราทร CFA® Head of Investment Strategy BBLAM ร่วมหาคำตอบการลงทุนไปพร้อมกับข้อมูลสุดเข้มข้น จากผู้เชี่ยวชาญแบบจัดเต็มพร้อม ๆ กัน ผ่านช่องทาง Facebook และ YouTube Live พิมพ์ค้นหา ลงทุนแมน และแอปพลิเคชัน Clubhouse @ลงทุนแมน
   วัคซีน Covid สำหรับเด็กอายุ 5 -11 ปี ควรฉีดมั้ย คำถามสำหรับพ่อแม่ทุกคน บางคนอาจจะมีคำตอบแล้ว บางคนอาจจะยัง.. มาดูกันค่ะ เท่าที่รวบรวมข้อมูลมา
   ดูทั้งหมด