ไปบวชได้มั้ยคะ พระ(ดี)ไม่ใช้เงิน
37 รับชม
  คำตอบอื่น (4)
  • ทุกที่ ที่ไม่ได้ใช้เงินสกุลเลยครับ I Guess
   47 รับชม
   • กลับบ้านหาพ่อแม่ ท่านไม่ทิ้งแน่นอน แต่ที่สำคัญ อายุท่านมากกว่าเรา ไม่ได้อยู่ดูแลเราตลอดแน่นอนครับ
    87 รับชม
    • แล้วแต่ว่าเจตนาคืออะไร ถ้าถามแบบอยากรู้ว่าใครจะยังคบยังรักเราถ้าไม่มีเงิน ก็คงเป็นการอยู่กับพ่อแม่หรือญาติมั้ง? แต่ถ้าแบบไม่มีเงินจะอยู่ไหนได้ที่ไม่ใช้เงิน อันนี้ตอบยากอ่ะ ถ้าทำอาหารเก่ง(เก่งมากๆๆ) คงไปอยู่ในป่าธรรมชาติได้ แต่ยาก เพราะตอนนี้เงินมันขับเคลื่อนโลก นอกจากทุกคนบนโลกไม...
     94 รับชม
      Ticker
      เราถาม เพราะเราคิดว่าตอนนี้ทุกที่บนโลกมันคือใช้เงินหมดทุกที่ เราก็เลยอยากรู้ว่ามันมีไหน ที่ที่อยู่แล้วไม่ใช้เงินเลย อยู่กับพ่อแม่ก็ต้องใช้เงิ... ดูเพิ่มเติม
     • อยู่กับพ่อแม่ได้ค่ะ 🦋
      104 รับชม
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       สี่รูปที่กำลังแพร่ระบาดบน apps เวยป๋อที่เมืองจีนในขณะนี้ (ทั้งหมดยังต้องตรวจสอบเพื่อการยืนยัน): (1) ย้ายบูธตรวจโควิดแบบเคร่งครัด (2) ข้อความบนเสื้อชุดขาว "ปิดฉาก!” (3) "ไม่ตัองตรวจ PCR ยกเว้นกรณีที่จำเป็น" (4) สนามบินถอดป้ายผู้เข้ามาต้องมีผลตรวจเป็นลบ
       INVESTORIES (เล่า) เรื่องลงทุน : EP3 ‘ตลาดหุ้นไทย’ หมดเสน่ห์แล้วจริงหรือ ? 0:00 intro 1:02 'ตลาดหุ้นไทย' กับวิกฤตที่ผ่านมา 5:21 Covid-19 ผลกระทบต่อ 'หุ้นไทย' 13:34 ตลาดหุ้นไทย...ยังมีเสน่ห์หรือไม่? 20:20 'ไทย' ยังดึงดูดนักลงทุน EV ได้อีกหรือไม่? 25:06 'เงินเฟ้อ-Recession-การเมือง' ความเสี่ยงต่อหุ้นไทย 29:08 แนะนำกองทุนเปิด SSF/RMF, ASP-SME, ASP-T12 รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/SSF-LTF-RMF —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Line official : https://lin.ee/oEqdRtn Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน “โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน” • ทั้งนี้ กระบวนการคัดสรรบริษัทเพื่อลงทุนสามารถปรับเปลี่ยนได้ โดยขึ้นอยู่กับสภาวะการลงทุน ณ ขณะนั้น และ/หรือ ดุลยพินิจของผู้จัดการกองทุน • ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลงานในอนาคตลกเปลี่ยนหรือได้รับเงินคืนต่ำกว่าเงินทุนเริ่มแรกได้ #INVESTORIES #เล่าเรื่องลงทุน #ลงทุนหุ้นไทย #กองทุนหุ้นไทย #SME #T12 #SSF #RMF
       แฉ “สหรัฐ” ล็อบบี้อียู ใช้มาตรการคุมเข้ม ศก.จีน แต่เกมพลาด สำนักข่าวซีเอ็นบีซีนำเสนอบทวิเคราะห์ โดยระบุว่า สหรัฐดำเนินมาตรการและใช้วาทกรรมที่รุนแรงขึ้นต่อจีน พร้อมเรียกร้องให้สหภาพยุโรป (EU) ทำตาม แต่ทาง EU ไม่พร้อมร่วมด้วย
       2 ชาติยักษ์ใหญ่โลกมุสลิม ซาอุดีอาระเบีย vs อิหร่าน
       ดูทั้งหมด