มีบัญชีอยู่แล้ว?
ก็เคยเป็นครับหลายปีก่อนฟัง ไลฟ์โค้ช แล้วผมก็นำแนวคิดไปเล่าให้คนรอบตัวฟังเพื่อ เปลี่ยนเขา จนเหนื่อย เพราะไม่มีคนสนใจเลย จนคิดขึ้นได้ว่าเราว่างเกินไป เขายุ่งครอบครัว เช่น น้าต้องตื่นเช้าซื้อกับข้าว อาบน้ำลูก เตรียมไปรร. ห่อข้าว ไปส่งลูก กลับมารีบไปทำงาน เลิกโอที ราวสามทุ่มถึงบ้าน นอน ชีวิตวนลูปแบบนี้เขาเลยไม่มีเวลามาทำตามผมพูด บอก..ทุกวันนี้ ไม่บอกอะไรใครละ..ฉีดวัคซีนมาให้กิน รางจืด ไม่บอกอะไรใครละ ไม่มีใครสนหรอก เขายุ่ง ผมว่างเกินไป
และได้เรียนรู้ คิดเพิ่มอีกนิดว่า ถ้าเรารำ่รวย โน้นละ เขาถึงจะฟัง และอยากรู้ว่า เราทำได้อย่างไร คิดอย่างไร ตามไลฟ์โค้ชคนไหน สวดบทไหน กายภาพบำบัดท่าไหน วิ่งกี่กิโล
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   โดนเทเสียแล้ว... ยังจำกันได้ไหม สาวยูเครนผู้อพยพที่มาพบรักกับหนุ่มอังกฤษ ที่ยอมเลิกรากับภรรยาเพื่อหนีไปอยู่กินกับเธอ
   เจ็บหน้าอกจี๊ดๆ จุกแน่นลิ้นปี่ หายใจไม่อิ่ม 🚨 เราจะเป็นโรคหัวใจขาดเลือดมั้ยน้า !? 😳 วันนี้ผมจะมาสรุปให้เพื่อนๆฟังว่า เจ็บหน้าอกแบบไหน จะเป็นโรคหัวใจขาดเลือด ❤️ อาการเจ็บหน้าอก ที่เกิดจากโรคหัวใจขาดเลือด (Ischemic Heart Disease) จะมีลักษณะเจ็บหน้าอก 3 ประการดังนี้ครับ
   ไทยแชมป์ยอดจองห้องพักโลก ลุ้นนักท่องเที่ยวจีนขยับ ‘สี จิ้นผิง’ เยือนไทย องค์การท่องเที่ยวโลก จัดอันดับการฟื้นตัวการท่องเที่ยวโลก ไทยติดอันดับ 1 ด้านจำนวนการจองห้องพัก เที่ยวบินเข้าไทยไฮซีซั่นพุ่ง74% พิพัฒน์ มั่นใจปีนี้ต่างชาติเที่ยวไทย 10 ล้านคน ลุ้นจีนผ่อนคลายให้คนเดินทางเที่ยว หลัง สี จิ้นผิง คอนเฟิร์มแล้วเข้าร่วมประชุมเอเปคในไทย
   เมื่อ เจ๊ไฝ ไปโชว์เคาะกระทะ ที่มิวเซียม อิตาลี เจ๊ไฝ ร้านอาหารสตรีทฟู๊ดไทยชื่อดัง ที่คว้า 1 ดาวมิชลิน ในปี 2018 ทำให้ร้านเจ๊ไฝเป็นร้านอาหารสตรีทฟู๊ดไทยรายแรกที่ได้รับเกียรตินี้
   ดูทั้งหมด