1.คิดว่าเป็น introvert แต่กลับตรงกันข้ามชอบเพราะพูดเร็ว เราอยากเป็นคนค่อยๆ พูดนะ ตอนนี้ดีขึ้นแต่เรารู้สึกว่าไม่ใช่ตัวเอง แต่เราไม่ชอบอะไรที่ค่อยๆ แต่ไม่เห็น point ชัดเจน ทำให้เสียเวลา เช่นฟังใครพูดแบบอ้อมโลก สรุป point ไม่มี
2.และเราไม่จำเป็นต้องสร้างความเข้าใจกับคนรอบข้างหรือใครๆใด เราเป็นตัวเรา รับผิดชอบหน้าที่ตัวเองเท่านั้น คนเราจะแตกต่างกันอยู่แล้วมันไม่สามารถบังคับใครให้เป็นอย่างคนอื่นต้อง สิ่งที่ต้องเราต้องทำคือรู้ว่าหน้าที่ของเราคืออะไรและทำมันให้ครบถ้วน
1ถูกใจ
65รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • ผู้คนส่วนใหญ่ ย้ำาาาว่าส่วนใหญ่ ที่ยังมีมุมมองเป็นลบกับคนที่เป็นคนประเภทอินโทรเวิร์ท
   คืออยากให้เข้าใจว่าจะอินหรือเอ็กซ์ สุดท้ายก็คือคน ๆ นึงเหมือนกัน
   มันคือความหลากหลาย ไม่เหมือนไม่ได้หมายความว่าผิดปกติแปลกแยก...
   • ทำไมต้องไป focus ที่คนอื่นคะ มันต้องเริ่มที่ตัวเราเองว่า เข้าใจในสิ่งที่เค้าเป็นที่เค้าพูดหรือตำหนิ เท่านั้นเอง นี่เราไปคาดหวังว่า เค้าต้องเข้าใจเรา เค้าก็คิดแบบเดียวกัน ว่าคุณก็ต้องเข้าใจและยอมรับเค้าในสิ่งที่เค้าเป็นค่ะ แค่เริ่มที่ตัวเอง 🥰 เราก็จะสบายใจมากขึ้น
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     สรุปประเด็น “JUSTICE FOR LISA” แฟนคลับโจมตีค่ายเพราะปฏิบัติกับลิซ่าไม่เป็นธรรม พร้อมขอให้ลิซ่าคิดเรื่องจะต่อสัญญาใหม่อีกครั้ง
     ASP-GCC-UI กองทุนเปิด แอสเซท พลัส โกลบอล คาร์บอนเครดิต ASP-GCC-UI กองทุนเปิด แอสเซท พลัส โกลบอล คาร์บอนเครดิต ห้ามขายผู้ลงทุนรายย่อย โอกาสการลงทุนที่ช่วยสนับสนุนในการแก้ปัญหาสภาวะโลกร้อนปละลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก เพิ่มโอกาสการมีชีวิต เพิ่มพื้นที่สีเขียว และต่อยอดความยั่งยืนแห่งอนาคต รายละเอียดกองทุน ASP-GCC-UI เพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/asp-gcc-ui —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Line official : https://lin.ee/oEqdRtn Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z กองทุนรวมสำหรับผู้ลงทุนสถาบันและผู้ลงทุนรายใหญ่พิเศษเท่านั้น ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน “กองทุนนี้ไม่ถูกจำกัดความเสี่ยงด้านการลงทุนเช่นเดียวกับกองทุนรวมทั่วไป จึงเหมาะกับผู้ลงทุนที่รับผลขาดทุนระดับสูงได้เท่านั้น” ผู้ลงทุนโปรดขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากบริษัทจัดการก่อนทำการลงทุนเนื่องจากการลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนรวมที่มีความเสี่ยงสูงหรือมีความซับซ้อน จะมีความแตกต่างจากการลงทุนหรือใช้บริการผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนทั่วไป” #คาร์บอนเครดิต #ASPGCC #โลกร้อน #globalwarming #assetplus
     ชีวิตที่น่าเศร้าของอัจฉริยะผู้พูดได้ถึง 25 ภาษา “วิลเลียม ซีดิส (William Sidis)” เป็นเด็กอัจฉริยะ ผู้เชี่ยวชาญในด้านการคำนวณและสามารถพูดได้หลายภาษา
     ‘เรย์ ดาลิโอ’ชี้ตัวการสำคัญ คือ ‘เงินเฟียต’ ที่ถูกพิมพ์มากเกินไป ‘เรย์ ดาลิโอ ’เตือน “วิกฤตค่าเงิน” กำลังจะเกิดขึ้น โดยมีตัวการสำคัญมาจาก “เงินเฟียต” ที่ถูกพิมพ์ออกมามากเกินไป พร้อมย้ำ “สเตเบิลคอยน์” สกุลเงินดิจิทัลที่เชื่อมโยงกับ “เงินเฟ้อ” จะปลอดภัยแต่ไม่ใช่กับ “บิตคอยน์”
     ดูทั้งหมด