มีบัญชีอยู่แล้ว?
โตเกียวสกายทรี สัญลักษณ์แห่งเมืองโตเกียว (Tokyo sky tree : 東京スカイツリー)
โพสต์นี้เรายังอยู่ที่โตเกียวเมืองหลวงอันทันสมั๊ย ทันสมัยของญี่ปุ่น แน่นอนว่าเกือบทุกเมืองก็จะมีสัญลักษณ์อย่างใดอย่างหนึ่งคู่เมืองนั้นๆ ในส่วนของโตเกียว ก็มีโตเกียวสกายทรี ที่ถือว่าเป็นสัญลักษณ์คู่เมืองโตเกียวไปแล้ว
โตเกียวสกายทรี เปิดมาได้ประมาณ 9 ปี โดยได้เป็นหอคอยที่กินเนสส์บุ๊ค ลงบันทึกให้เป็นหอคอยที่สูงที่สุดในโลก (คือสูง 634 เมตร สูงไหมล่ะ) ที่นี่มีจุดให้ชมวิว และมีการส่งสัญญาณออกอากาศระบบดิจิตอลไปรอบๆเมืองโตเกียวด้วยค่ะ (นอกจากเป็นสถานที่เที่ยวแล้วยังทำประโยชน์ได้ด้วย😊)
ที่นี่จะเปิดให้เข้าชมได้ที่ชั้นความสูง 340, 345, 350 (เราสามารถขึ้นไปชมวิวเมืองโตเกียวแบบ 360 องศา ได้ที่ชั้นนี้ค่ะเรียกว่าชั้น Tembo Deck) และชั้นความสูงที่ 450 เมตร (ชั้นนี้ต้องเพิ่มราคาค่าตั๋วเข้าไปนะคะ เพราะมีความพิเศษตรงที่เป็นทางเดินลอยฟ้าที่สูงที่สุดในโลก เรียกว่า Tembo Galleria) และทุกชั้นความสูงยังมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ ให้ได้เพลิดเพลินพร้อมๆไปกับการชมวิวของเมืองหลวงแห่งนี้ด้วย
ที่นี่ก็ทำให้แอดขาสั่นอีกแล้ว อากาศหนาวไม่เท่าไร แต่กลัวความสูงมากกว่าน่ะสิ😅 โดยเฉพาะตอนนั่งบนกระจกถ่ายรูปเป็นที่ระลึก (หรือระทึกดีนะ) นี่แหละค่ะ 555
และๆ ที่พลาดไม่ได้ก็หาของทานสิคะ แอดสั่งเมนูโปรดปรานของแอดคือ ปลาไหล หรือ อุนางิ (Unagi うなぎ) เมนูปลาไหลย่าง หรือเรียกว่า อุนะจู (Unaju うな重) ชิ้นใหญ่ นุ่มนวลละลายในปาก🍚🐟😋และแอดก็เดินชมของฝากของที่ระลึกอีกนิดหน่อย จบการชมวิวพร้อมกับอาหารอร่อยๆอย่างมีความสุข เพื่อนๆลองขึ้นไปชมวิวที่โตเกียวสกายทรีกันดูนะคะ เมืองโตเกียวที่มีแสงไฟระยิบระยับมันสวยงามจริงๆที่ได้ไปเห็นด้วยตาตัวเอง…ไว้แอดจะมาเล่าเรื่องเที่ยวให้ฟังอีกนะคะ📸🧳😘
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ⚠️[MARKET]⚠️ Bank Of America เตือนนักลงทุนให้เตรียมตัวรับมือ FED ขึ้นดอกเบี้ย 6-7 ครั้งในปีนี้ ! และถ้าตลาดหุ้นยังโดนเทขายอย่างต่อเนื่อง หรือยังพยายามรับรู้ว่า FED จะขึ้นดอกเบี้ยครั้งแรกที่ +0.50% ทาง FED ก็อาจจะทำเช่นนั้นจริงๆ ! 📌 วันนี้ทาง Bank Of America ได้ออกรายงานมาเตือนนักลงทุนว่าให้เตรียมตัวรับมือกับโอกาสที่ FED อาจจะขึ้นดอกเบี้ยถึง 6-7 ครั้งในปีนี้ !
   ตรรกะวิบัติน่ารู้ ตอนที่ 1 ในการโต้เถียงกันนั้น, สิ่งที่เราควรนำมาใช้ต่อสู้กันคือ เหตุผล. เหตุผลที่ดีคือการอ้างเหตุผลอย่างถูกต้องตามหลักตรรกะ. แต่บางครั้ง, มีการอ้างเหตุผลที่ดูเหมือนจะมีเหตุผล; แต่จริงๆ แล้วไม่มี, ดูเหมือนจะดีแต่เอาเข้าจริงแล้วไม่! เป็นการอ้างเหตุผลที่ว่างกลวง. เราเรียกสิ่งนี้ว่า การใช้เหตุผลผิดหรือตรรกะวิบัติ (fallacy), ซึ่งหากเราไม่รู้เท่ากันก็อาจจะถูกหลอกให้เชื่อหรือคล้อยตามได้.
   บทเรียนราคาแพงที่อาจต้องช้ำใจไปตลอด เมื่อไม่นานที่ผ่านมามีผู้ใช้งานfacebookรายหนึ่งโพสถึงเรื่องราวอันเหลือเชื่อจากการลงทุนของเขาที่สูญเสียเงินเพราะความประมาทของตัวเอง
   จับโป๊ะไวรัสบน Windows ทำง่าย แบบไม่ต้องลงโปรแกรมเพิ่ม รู้หรือไม่ว่า ใน Windows 10 ก็มีตัวสแกนหาไวรัส ที่ซ่อนอยู่ในเครื่อง Techhub แนะนำวิธีง่าย ๆ ช่วยสแกนหาไวรัสหรือมัลแวร์บนคอมพิวเตอร์เรา โดยใช้โปรแกรมที่มีติดมากับเครื่อง โดยไม่ต้องลงโปรแกรมใด ๆ เพิ่ม เป็นวิธีที่ง่ายและใช้เวลาไม่นาน อยากรู้ว่าทำยัง ไปดูเลย #TechhubHowTo #Windows10 #malware #virus #computer —————— ⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
   ดูทั้งหมด