มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าเด็กอยู่ ก็นอนไว ๆ (เพื่อ growth hormome) กินนม กินอาหารแคลเซียมสูง ออกกำลังกาย กระโดดโลดเต้นไปเยอะ ๆ
ถ้าพ้นวัยเจริญเติบโตแล้ว ก็.. ใส่ส้นสูงนะคะ ช่วยได้เยอะเลย อยากสูงเท่าไหร่ก็เลือกเอา แนะนำว่าส้นเข็ม ขั้นต่ำ 2.5 นิ้วนะคะ 😉
ถึงจะเป็นคนตะเร้กตะน้อย ก็ปังได้ด้วยส้นเข็มค่ะ confirm!
เพิ่มเติม คำถามควรจะเป็น “อยากสูงค่ะ ต้องทำยังไงดีคะ?”
OK นะคะ 👍🏼
47 รับชม
  คำตอบอื่น (1)
  • ขึ้นไปยืนบนดาดฟ้าตึกใบหยกครับ สูงจนหวิวเลยหล่ะ 😁😝
   78 รับชม
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    #explainer ทำไมยังมีการ "จอดำ" เกิดขึ้นในการถ่ายฟุตบอลโลก แม้จะมีกฎ Must Carry แล้วก็ตาม และทำไมกลุ่มทรู ถึงมีอำนาจในการถือลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวทั้งๆ ที่ช่วยจ่ายเงินค่าลิขสิทธิ์แค่ 25% เท่านั้น สำนักข่าว TODAY จะอธิบายทุกอย่างให้เข้าใจง่ายที่สุดใน 18 ข้อ 1) ลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก ในตอนแรกถูกตั้งราคาสูงถึง 1,600 ล้านบาท แต่ทางการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ไปต่อรองกับทุกฝ่ายแล้ว สามารถซื้อจากฟีฟ่าได้ในราคา 1,180 ล้านบาทเท่านั้น
    ITEL ต้อนรับคณะนักลงทุน CSI Society โชว์ศักยภาพ ดาต้า เซ็นเตอร์ ETIX Bangkok #1 ตอบโจทย์เทรนด์เทคโนโลยีอนาคต นายณัฐนัย อนันตรัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับดร. วีรพงษ์ ชุติภัทร์ ผู้ช่วยคณบดี วิทยาลัยนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยรังสิต และผู้อำนวยการโครงการอบรมนักลงทุน CSI พร้อมคณะนักลงทุนโครงการอบรมนักลงทุน CSI (CSI Society) ในโอกาสเยี่ยมชมดาต้า เซ็นเตอร์ ETIX Bangkok #1 พร้อมรับฟังข้อมูลของบริษัท ณ ดาต้า เซ็นเตอร์ ETIX Bangkok #1 ถนนบางนา-ตราด จ.สมุทรปราการ
    Tesla แบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังของโลก ที่เตรียมเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้แล้ว โดยก่อนหน้านี้ได้มีการจดทะเบียนนิติบุคคลที่จดทะเบียนใน ชื่อ บริษัท เทสลา (ประเทศไทย) จำกัด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยข้อมูล ณ วันที่ 24 พ.ค. 65 รายงานว่า บริษัท เทสลา (ประเทศไทย) จำกัด จดทะเบียนจัดตั้งในวันที่ 25 เม.ย. 2565 โดยมีทุนจดทะเบียน 3,000,000.00 บาท
    ความฝันในการสร้าง "สุดยอดทหาร" ของ "โจเซฟ สตาลิน (Joseph Stalin)" ในยุค 20 (พ.ศ.2463-2472) "โจเซฟ สตาลิน (Joseph Stalin)" เผด็จการแห่งสหภาพโซเวียต ได้พบกับ "อิลยา อีวานอฟ (Ilya Ivanov)" นักชีววิทยาชาวรัสเซียผู้ซึ่งเชี่ยวชาญการผสมเทียม
    ดูทั้งหมด