มีบัญชีอยู่แล้ว?
ต้องถามรัฐบาลค่ะ ว่าทำไมไร้ความรับผิดชอบ แล้วเอาวัคซีนห่วย ๆ มาให้ประชาชน
เอกชนจะเอาวัคซีนดี ๆ เข้ามาก็ไม่ได้ กันท่าเขาหมด ทั้งๆ ที่คนในประเทศ แม้จะต้องจ่ายซื้อของดีเองก็ยอม
1
ทำไมคนในประเทศต้องฉีด sv ตอบแบบกำปั้นทุบดินก็คือ ไม่มีให้เลือก รัฐให้มาแบบนี้ ไม่ฉีดละติดเชื้อรุนแรงขึ้นมาก็แย่อีก แต่ถ้าฉีดแล้วมีผลข้างเคียง รัฐบาลไม่รับรู้นะ แล้วถึงฉีดแล้ว ก็ยังติดได้นะ ไม่ใช่ป้องกันการติดเชื้อได้ซักนิด
คำตอบอื่น
 • เห็นด้วยกับคุณ TrueMe ก็รัฐบาลเขาซื้อมาแล้ว ชาวบ้านชาวนา ตาสีตาสา จะไปมีตัวเลือกอะไรอีกล่ะครับ ก็ต้องฉีดไปตามนั้น เพราะเขาไม่สามารถจะมาศึกษารายละเอียดอย่างพวกเราหรอกครับ ว่ามีวัคซีนชนิดโน้น นั้น นี้ รัฐบาลจัดมายังไงก็ต้องฉีดไปตามนั้นเพราะฉีดฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย
 • รัฐบาลซื้อมาแล้ว ถ้าไม่ฉีดให้ปชช. แล้วจะฉีดให้ใครล่ะ 😁
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  '' บอย ท่าพระจันทร์โชว์เทรดเหรียญ JFin มูลค่าเกือบ 280 ล้าน ติดลบเกือบ50% '' ถ้าพูดถึงนาย ''บอย ท่านพระจันทร์ ''เเน่นอนต้องรู้จักเขาในวงการ เซียนพระชื่อดัง น้อยคนที่จะรู้ว่า บอย ท่าพระจันทร์ ก็ลงทุนคริบโตด้วยเช่นกัน ปรมาจารย์ด้านการลงทุน ที่ลงเงินเป็นจำนวนมาก
  แม่บ้านพืชอุดม คืออะไร SAPPE ตั้งใจมอบความรู้ให้กับชาวบ้านในตำบลพืชอุดม โดยการสนับสนุนการปลูกว่าน เพื่อส่งมาผลิตในโรงงานของเรา และคิดค้นสูตรเจลล้างมือให้ชาวบ้านรอบๆ โรงงาน
  ทำไมคนรุ่นใหม่ไม่อยากมีลูก? เปิดค่าใช้จ่ายเลี้ยงลูก 1 คนจนโต ต้องหมดกันไปเท่าไหร่ หนึ่งในความเปลี่ยนแปลงอย่างหนึ่งที่เห็นได้ชัดในสังคมสมัยนี้คือการที่ผู้คนไม่อยากมีลูกมากขึ้น ซึ่งเหตุผลหนึ่งมาจากมุมมองต่อ ‘ความสำเร็จในชีวิต’ ที่เปลี่ยนไป
  มุมดาร์กของฟรีแลนซ์: เมื่อคนถูกคุ้มครองไม่เท่ากัน ในปัจจุบันมีคนไทยจำนวนมากเป็นฟรีแลนซ์และแรงงานนอกระบบ แรงงานเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจในหลายภาคอุตสาหกรรม แต่กลับไม่ได้รับสิทธิ สวัสดิการและการคุ้มครองเหมือนพนักงานประจำและแรงงานในระบบ …เดี๋ยวพูดให้ฟัง Facebook: https://www.facebook.com/pudproduction
  ดูทั้งหมด