ต้องถามรัฐบาลค่ะ ว่าทำไมไร้ความรับผิดชอบ แล้วเอาวัคซีนห่วย ๆ มาให้ประชาชน
เอกชนจะเอาวัคซีนดี ๆ เข้ามาก็ไม่ได้ กันท่าเขาหมด ทั้งๆ ที่คนในประเทศ แม้จะต้องจ่ายซื้อของดีเองก็ยอม
1
ทำไมคนในประเทศต้องฉีด sv ตอบแบบกำปั้นทุบดินก็คือ ไม่มีให้เลือก รัฐให้มาแบบนี้ ไม่ฉีดละติดเชื้อรุนแรงขึ้นมาก็แย่อีก แต่ถ้าฉีดแล้วมีผลข้างเคียง รัฐบาลไม่รับรู้นะ แล้วถึงฉีดแล้ว ก็ยังติดได้นะ ไม่ใช่ป้องกันการติดเชื้อได้ซักนิด
78 รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • เห็นด้วยกับคุณ TrueMe ก็รัฐบาลเขาซื้อมาแล้ว ชาวบ้านชาวนา ตาสีตาสา จะไปมีตัวเลือกอะไรอีกล่ะครับ ก็ต้องฉีดไปตามนั้น เพราะเขาไม่สามารถจะมาศึกษารายละเอียดอย่างพวกเราหรอกครับ ว่ามีวัคซีนชนิดโน้น นั้น นี้ รัฐบาลจัดมายังไงก็ต้องฉีดไปตามนั้นเพราะฉีดฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย
   159 รับชม
   • รัฐบาลซื้อมาแล้ว ถ้าไม่ฉีดให้ปชช. แล้วจะฉีดให้ใครล่ะ 😁
    136 รับชม
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     Issei Sagawa มนุษย์กินคนชาวญี่ปุ่น ผู้ที่ไม่เคยต้องติดคุกและใช้ชีวิตอย่างปกติ เสียชีวิตแล้วในวัย 73 ปี
     iiG ปรับกลยุทธ์การเติบโต เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ ลดเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยน เผยข่าวดีขยายธุรกิจสู่ CLMV มั่นใจรายได้ปี 66 พุ่ง 1,400 ล้าน iiG ตั้งเป้ารายได้ปี 66 New High โต 60% แตะ 1,400 ล้านบาท พร้อมปรับกลยุทธ์เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ และลดความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน
     กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อหนุ่มพนักงานออฟฟิศคนหนึ่งแอบถ่ายภาพของเพื่อนร่วมงานสาวของเขาขณะนั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศและมาโพสต์ถามชาวเน็ตว่า
     🇰🇷 ปาฏิหารย์พลังโสมที่ได้ประตูชัยในนาทีที่ 91 จาก ฮวาง อี ชาน พาทีมพลิกสถานการ์เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายได้ต่อไป อีกหนึ่งตัวแทนจากเอเชียส่งเข้าประกวดต่อจากออสเตรเลียและญี่ปุ่น และเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่มีทีมจากเอเชียถึง 3 ทีมที่ได้ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายของการแข่งขันฟุตบอลโลก
     ดูทั้งหมด