มีบัญชีอยู่แล้ว?
ส่วนใหญ่ตอนนี้จะจ่ายผ่าน qr code แทบจะทั้งหมดแล้วนะ ราคาจะตรงตามที่ซื้อเลย ผมไม่เคยให้ค่าบริการ
เพราะถ้าเราจ่ายก่อนของมาส่งเราก็ไม่ได้ให้อยู่ดี แล้วก็ยังไม่เคยเจอพนักงานส่งของคนใหนบ่น (หรือไม่กล้าบ่น)
ถามว่าน่าเกลียดหรือไม่ ผมว่าไม่ครับ เพราะหน้าที่ของเค้าคือการมาส่ง แล้วเค้าได้รับเงินจากการมาส่งอยู่แล้ว
1
ผมมีเรื่องนึงจะเล่าให้ฟัง เคยให้ของ กับ รปภ.ที่มาช่วยงาน แค่ไม่กี่นาที แล้วเค้าไม่รับ
แถมยังโดนสอนอีกต่างหาก🤭🤭🤭
เค้าบอกว่า มันเป็นหน้าที่ของเค้า ที่ต้องคอยดูแลช่วยเหลือ หากเค้ารับของจากเรา เค้าจะเกิดความเกรงใจ เมื่อใดที่ผมทำไม่ถูกต้องเค้าจะไม่กล้าตักเตือน และอาจส่งผลเสียต่อหน้าที่ของเค้า
1
ผมเลยบอกไปว่าที รปภ.คนอื่นยังรับเลย เค้าบอกว่า คนเหล่านั้นสร้างค่านิยมผิดๆ ทำให้เกิดการติดสินบนในอนาคตได้
1
ผมงี้อึ้งไปเลย ทำได้แค่ขอโทษเค้าที่เราไม่ทันคิด
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เหนื่อยใจและเหลือเชื่อมาก พยาบาลอิตาลีร่วมกับผู้ต่อต้านการฉีดวัคซีน ทำการฉีดวัคซีนโดยไม่มีวัคซีนอยู่ในไซริงจ์ รายงานจากเมืองพาเลโม่ เกาะซิซิลี ของอิตาลี เจ้าหน้าที่ได้เข้าทำการควบคุมตัวพยาบาลที่ทำหน้าที่ฉีดวัคซีนโควิด โดยทำการฉีดวัคซีนที่ไม่มีเนื้อวัคซีนอยู่จริง
   📌ปักหมุด ~ 😃ซีรีย์ชุด ของขวัญปีใหม่ 2022 - [Part 1/10]🎈~ {🥳[Happy New Year 2022]🥳} [🎁GIFT OF HAPPINESS - PART 1/10🎁] ชีวิตจะมีสุขได้อย่างไร? มีใครมั้ยครับ ที่ไม่เคยมีคำถามนี้ในใจ หมาป่าเชื่อว่า ทุกคึนคงต้องคิดกัน
   สรุปมุมมองการเข้าซื้อกองทุนต่างประเทศ by หนีดอย ประจำวันที่ 19 ม.ค. 2022 "Dow Jones ปิดร่วงลงกว่า 500 จุดในวันอังคาร (18 ม.ค.) เนื่องจากหุ้นกลุ่มธนาคารดิ่งลงอย่างหนัก หลังจากโกลด์แมน แซคส์ เปิดเผยกำไรลดลงในไตรมาส 4/2564 ขณะที่หุ้นกลุ่มเทคโนโลยีร่วงลงหลังจากอัตราผลตอบแทนพันธบัตรสหรัฐพุ่งขึ้นแตะระดับสูงสุดในรอบ 2 ปี"
   คดีช็อก! เมียผวาถูกผัววางยา-ปิดตา ให้เพื่อนร่วมงานข่มขืน แล้วตัวเองนั่งดู สำนักข่าว Channel News Asia รายงานคดีสุดช็อก หลังเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (13 ม.ค. 65) ศาลสิงคโปร์ตัดสินจำคุกชายอายุ 47 ปีคนหนึ่ง ในข้อหาสมรู้ร่วมคิดในการข่มขืน จำคุก 3 ปี หลังจำเลยสารภาพว่า เขาพยายามข่มขืนภรรยาของเพื่อนร่วมงาน โดยที่สามีของเธอเป็นคนเชื้อเชิญเขาเอง แต่ข่มขืนไม่สำเร็จเพราะจำเลยมีปัญหาเรื่องหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
   ดูทั้งหมด