มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่หรอกครับ..เพราะมันคือสิทธิ์ของเราและอีกอย่างพนักงานที่มาส่งของเขาก็จะได้ค่าส่งเป็นจำนวนชิ้นนอกเหนือจากเงินเดือนประจำทีได้รับอยู่แล้ว...แต่จะให้ทิปเขาอีกก็แล้วแต่บุคคลครับ
  คำตอบอื่น
  • ในประเทศญี่ปุ่น ในบริษัท ห้างร้านต่างๆ ถึงแม้พนักงานที่เราไปติดต่อเพื่อทำภารกิจใดๆ
   จะทำงานบริการให้เราเป็นอย่างดี ด้วยการยิ้มแย้มแจ่มใส อดทน
   และที่นี่จะไม่มีการรับทิปเงินใดๆนอกจากค่าสินค้า หรือบริการของเขา...
   • สิทธ์ของเราค่ะ
    ..ไม่เปนการเสียมารยาท.!!
    • ตามจำนวนครับเพราะพนักงานส่งก็มีเงินเดือนอยู่แล้วอีกอย่างเป็นหน้าที่เขา อาชีพเขา
     • ส่วนใหญ่ตอนนี้จะจ่ายผ่าน qr code แทบจะทั้งหมดแล้วนะ ราคาจะตรงตามที่ซื้อเลย ผมไม่เคยให้ค่าบริการ
      เพราะถ้าเราจ่ายก่อนของมาส่งเราก็ไม่ได้ให้อยู่ดี แล้วก็ยังไม่เคยเจอพนักงานส่งของคนใหนบ่น (หรือไม่กล้าบ่น)...
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       บอร์ด คปภ. รับคำขอเลิกประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยของอาคเนย์และไทยประกันภัย บอร์ด คปภ. รับคำขอเลิกประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยของอาคเนย์และไทยประกันภัย พร้อมกำหนดหลักเกณฑ์ และเงื่อนไขฯ เพื่อพิทักษ์ประโยชน์ผู้บริโภค ให้ปฏิบัติให้แล้วเสร็จ ก่อนเสนอบอร์ด คปภ. เพื่อพิจารณาว่าจะอนุญาตให้เลิกกิจการหรือไม่ ในระหว่างนี้บริษัททั้งสองยังต้องดำเนินการประกอบธุรกิจตามปกติ โดยประชาชนยังสามารถยื่นเคลมประกันภัยได้
       นักเศรษฐศาสตร์ฟันธง ‘จีน’ เตรียมขึ้นเป็นชาติรายได้สูงติดอันดับต้นๆ ของโลกภายในปี 2023 บรรดานักเศรษฐศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐกิจชั้นนำของจีนต่างออกมารวมตัวแสดงความเห็นคาดการณ์ทิศทางแนวโน้มการเติบโตทางเศรษฐกิจของจีน โดยระบุตรงกันว่า จีนจะขยับสถานะขึ้นเป็นประเทศรายได้สูงติดอันดับต้นๆ ของโลกในอีก 1 ปีข้างหน้า หรือไม่เกินสิ้นปี 2023 อันเป็นผลมาจากนโยบายสนับสนุนการเติบโต ควบคู่ไปกับการกระจายความมั่งคั่ง ซึ่งทำให้เศรษฐกิจจีนกลายเป็นหัวรถจักรที่สำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจโลก
       วิกฤตยูเครน : รัสเซียไม่ต้องการสงคราม ล่าสุด!! รัฐมนตรีต่างประเทศของรัสเซียได้ออกมายืนยันอย่างชัดเจน ว่าไม่ต้องการให้เกิดสงคราม
       อัจฉริยะคนใหม่นี้มีชื่อว่า Jackson Oswalt เขาได้สร้างเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ฟิวชันขนาดเล็กที่ใช้งานได้ ซึ่งก็ทำให้เขาติดอันดับ Guinness World Records ไปในทันที Oswalt สามารถใช้ไฟฟ้าเพื่อเร่งสองอะตอมของดิวเทอเรียมเข้าด้วยกัน จากนั้นพวกมันจึงหลอมรวมเป็นอะตอมของฮีเลียม-3 และปล่อยนิวตรอนออกมา ซึ่งสามารถทำให้น้ำร้อนและเปลี่ยนมันไปเป็นเครื่องยนต์ไอน้ำเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าได้
       ดูทั้งหมด