🍃 ใบชาทำไมถึงมีราคาต่างกัน❓
เพราะใบชาแต่ละแบบ มาจากใบชาที่เก็บมาจากส่วนที่ต่างกัน
🍵 ชาจากยอดชาเป็นชาที่มีราคาสูงสุด คือชาที่เก็บจาก 1 ยอด 2-3 ใบ และเป็นชาที่เก็บด้วยมือ มีความละเอียดพิถีพิถันสูง ใช้ผลิตชาเกรดพรีเมี่ยม มีคุณประโยชน์สูงสุด รสชาติจัดว่าเลิศกว่าใบชาจากส่วนอื่นๆ
🍵 ชาเก็บแบบยาว หรือชาเส้น เป็นชาที่เก็บยาว 1 ยอด และใบอีกหลายใบ ส่วนมากจะใช้เครื่องตัด เป็นชาที่ราคาต่ำกว่าชายอดอ่อน โดยชาชนิดนี้จะมีทั้งใบและก้านผสมกัน
📍 เลือกชาดื่มให้เหมาะสมกับความต้องการ เช่น ดื่มเองควรเลือกชาที่เป็นแบบเก็บมือ คัดเฉพาะยอดอ่อน เพราะจะมีคุณสมบัติในการดูแลสุขภาพดีที่สุดค่ะ
🍃 แหล่งชมคลิปเกี่ยวกับชา
295 รับชม
  FAMHUB กายภาพบำบัด
  ชอบมากค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   จามาล มูเซียล่า มีความฝันมาตลอดว่าอยากติดทีมชาติอังกฤษ และได้ลงเล่นที่สนามเวมบลีย์ และสุดท้ายเขาก็ได้เล่นที่เวมบลีย์จริงๆ แต่กลับลงเล่นในสีเสื้อของทีมชาติเยอรมันแทน ทำไมเขาเลือกแบบนั้น วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง มูเซียล่า มีคุณแม่เป็นคนเยอรมันเชื้อสายโปแลนด์ และมีคุณพ่อเป็นคนไนจีเรีย เขาเติบโตขึ้นจากเมืองเล็กๆ ในเยอรมันที่ชื่อฟูลด้า
   🔥อีกเพียง 5 วันเท่านั้น! สำหรับการลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนา ""เพิ่มมูลค่าการลงทุนแบบมือโปร GROW YOUR INVESTMENT JOURNEY LIKE A PRO"" (ฟรี!) ✨วันที่เสาร์ ที่ 3 ธ.ค.นี้ หากต้องการมาเพิ่มความรู้เพิ่มมูลค่าการลงทุน มาลงทะเบียนกันได้เลยผ่านลิงก์นี้ : http://seminar.tradersthailand.net/ โดยหัวข้อหลักในครั้งนี้มีทั้งหมด 4 หัวข้อด้วยกัน 1. การดูลักษณะแท่งเทียน เพื่อบอกสัญญาณซื้อ-ขาย 2. การใช้ Moving Average เพื่อหาแนวโน้มราคาและลักษณะ Continues (เชิงลึก) 3. จิตวิทยาการลงทุนเพื่อสร้างความเข้าใจการเคลื่อนไหวที่ผิดปกติของสินทรัพย์ 4. ดัชนีตัวชี้วัดเพื่อดูทิศทางให้กับนักลงทุน
   หมู่สิงโตกำลังรุมขย้ำเหยื่อ โดย
   "มิ้นท์ I Roam Alone" เล่าอุทาหรณ์โดนไกด์ทิ้ง-ลวนลาม บอกนี่ไม่ใช่ครั้งแรก เบื้องหลังการเดินทางที่ไม่ได้สวยงามทุกครั้ง "มิ้นท์ I Roam Alone" เล่าอุทาหรณ์โดนไกด์ทิ้ง-ลวนลาม ขณะไปถ่ายคลิปที่เนปาล บอกนี่ไม่ใช่ครั้งแรก
   ดูทั้งหมด