มีบัญชีอยู่แล้ว?
สำคัญมาก ๆ ค่ะ เลือกคบคนที่ทัศนคติเลย
คำตอบอื่น
 • สำคัญสิครับ คุณคิดว่าคนที่มีทัศนคติว่าตัวเองยังทำได้ไม่ดีพอและจะทำให้ดีขึ้น กับคนที่มีทัศนคติว่าไม่มีใครเกิดมาเพื่อทำงานนี่หรอก ทำได้แค่นี้ก็ดีแล้ว คนไหนดูน่าเคารพมากกว่ากันล่ะครับ I Guess
  AREEYA🌍
  คนที่บอกว่าตัวเองยังทำได้ไม่ดีพอและจะทำให้ดีขึ้น😁
 • สำคัญมากๆค่ะ มันจะทำให้เห็นว่าคนนั้นๆคิดแบบไหนกับเรื่องนั้นเรื่องนี้ รวมถึงอาจจะรู้นิสัยใจคอด้วยนะคะ ทำให้เราเลือกได้ด้วยว่าควรจะคบหาพูดคุยกับเขามั้ย
 • มันคือ จุดเริ่มต้น การกระทำทุกอย่างในชีวิตเราเลยครับ 😊
 • ไม่สำคัญ...แต่โคตรสำคัญครับ
 • สำคัญมาก ทัศนคติ เป้าหมายตรงกันก็คุยกันง่าย
  ทัศนคติบ่งบอกถึงการเป็นตัวตนของเขา
  Palm Thanyamon
  เรากับแฟน ทัศนคติไม่ตรงกันเลย เป้าหมายในชีวิตก็ไปคนละทาง ทะเลาะกันแทบทุกวันด้านความคิด คนนึงคิดอีกอย่าง อีกคนนึงก็คิดอีกอย่าง จนหลายต่อหลายครั้งจะเลิก... ดูเพิ่มเติม
 • สำคัญค่ะ เพราะมันช่วยสะท้อนตัวตนของคนๆนั้นให้เราได้รู้ว่า ควรเข้าใกล้หรือควรถอยห่าง
 • สำคัญมาก
  คนเราจะสนิทกัน ส่วนใหญ่ทัศนคติ แนวคิด จะสอดคล้องไปในทิศทางเดียวกัน
 • 1) วิธีที่คุณมองโลกหรือเหตุการณ์รอบตัวคุณ จะเรียกว่า perspectives หรือ mindsets หรืออะไรก็แล้วแต่ สำคัญต่อการดำเนินชีวิตของคุณโดยตรงครับ
  2) คุณจะเรียกมันว่าเป็นเข็มทิศ หรือให้เปรียบเทียบกับ smartphones หรือระบบคอมพิวเตอร์ ผมมองว่ามันคือ ระบบปฏิบัติการ (OS: Operating System) เลยทีเดียว... อ่านต่อ
  กานต์
  เยี่ยม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  -- เบื้องหลังการสร้างแบรนด์แบบ MUJI ที่พลิกจากบริษัทติดลบ จนมีผลงานสูงสุดเป็นประวัติการณ์ -- พระเจ้านั้นอยู่ใน 'รายละเอียด' การให้ความสำคัญกับรายละเอียดปลีกย่อยเป็นสิ่งที่กำหนดเนื้อแท้ของผลงาน สิ่งที่กำหนดความสามารถในการดำเนินกิจการก็คือรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ และสิ่งนั้นก็คือ 'แผนงาน'
  ขั้นตอน การบูสต์โพสต์ Blockdit เป็นอย่างไร? และล่าสุด Blockdit มีระบบจ่ายด้วยบัตรเครดิต ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากสะสมแต้มบัตรเครดิต หรือ อยากให้ตัดบัตรแบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินรายครั้ง
  “ตู้เต่าบิน” ยังฟีเวอร์ “กำไรต่อตู้” ดีแค่ไหน? "พงษ์ชัย อมตานนท์" แม่ทัพเต่าบิน ตอบเอง! ความฟีเวอร์สุดๆ ของ "ตู้เต่าบิน" ที่ทุกวันนี้ ใครๆ ก็อยากจะเอา “เต่าบิน” ไปตั้ง จนกำลังผลิตไม่ทันยอดจอง โดยปัจจุบัน มีผู้ลงชื่อจองเอาตู้ไปลงในพื้นที่ต่างๆ อยู่ในคิวกว่า 2 พันราย ขณะที่กำลังการผลิตในปีนี้ ทำได้ราว 5-6 พันตู้ ทำเอาหลายคนเริ่มอยากรู้ว่า ยอดจองดีขนาดนี้ บริษัท ฟอร์ท เวนดิ้ง จำกัด (FORTH Vending) ใต้ร่ม “ฟอร์ท คอร์ปอเรชั่น” (FORTH) จะได้กำไรมากน้อยแค่ไหน จากการขายเครื่องดื่ม?
  ย้อนรอย “The Great Inflation” เหตุการณ์เงินเฟ้อครั้งใหญ่ ในสหรัฐอเมริกา ในช่วงทศวรรษ 1970 ประเทศสหรัฐอเมริกาเคยเผชิญกับเหตุการณ์เงินเฟ้อครั้งใหญ่ ซึ่งเป็นผลมาจากการดำเนินนโยบายทางการเงินที่ผิดพลาด บวกกับการถูกซ้ำเติมด้วยวิกฤติน้ำมัน ส่งผลให้อัตราเงินเฟ้อของสหรัฐอเมริกา เคยพุ่งขึ้นไปสูงถึง 13.5%
  ดูทั้งหมด