มีบัญชีอยู่แล้ว?
บริษัทสุดชั้นในของญี่ปุ่นจัดทำแบบสอบถามออนไลน์ "คุณชอบหน้าอกของผู้หญิงแบบไหน" งานนี้หนุ่มๆสาวๆจะเลือกแบบไหนกันนะ ??
1
โดยข้อมูลจากแบบสอบถามนี้จะมาจากผู้ชาย 400คน และผู้หญิง 400คน โดยแต่ละ200คำตอบจะมาจากผู้ตอบในช่วงอายุ 20 30 40 และ 50ปี งานนี้บอกเลยหนุ่มๆก็ไม่ได้จะเลือกหน้าอกใหญ่ๆอย่างเดียวนะ !!
 • ชอบหน้าอกผู้หญิงแบบไหน (คำตอบจากผู้ชาย)
64% ชอบรูปทรงสวยงาม
42% ชอบแบบนุ่มนวล
27.3% ชอบแบบกลมๆเหมือนชามข้าว
26.8% ชอบแบบขอให้มีขนาดใหญ่ไว้ก่อน
7.3% ชอบแบบเล็กๆ
3.5% อื่นๆ
1
 • ชอบหน้าอกแบบไหน (คำตอบจากผู้หญิง)
74.8% ชอบรูปทรงสวยงาม
46.3% ชอบแบบนุ่มนวล
32.3% ชอบแบบกลมๆเหมือนชามข้าว
14.5% ชอบแบบขอให้มีขนาดใหญ่ไว้ก่อน
3.3% ชอบแบบเล็กๆ
2% อื่นๆ
1
▪︎หลังจากที่ทางบริษัทได้รับข้อมูลมาก็ยอมรับว่าตกใจที่ความชอบของชายและหญิงค่อนข้างเหมือนกัน ต่างกันแค่จำนวนเปอร์เซ็นเท่านั้น
▪︎และทางบริษัทก็ทิ้งท้ายว่า ถ้าดูจากผลสำรวจแล้วก็ถือเป็นเรื่องดี เพราะแนวทางของบริษัทจะทำและพัฒนาชุดชั้นในที่ใส่แล้วได้ทรงที่สวยงาม และคิดว่ามันต้องตอบโจทย์ลูกค้าแน่ๆเลยล่ะ
ส่วนใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วคิดเห็นยังไงก็มาแชร์กันในคอมเมนท์นะครับ
ขอบคุณข้อมูลจาก
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ย้อนกลับไปก่อนหน้านู้น Meta หรือ Facebook ในสมัยนั้น เคยเปิดตัว Libra สกุลเงินดิจิตอลหรือเหรียญคริปโตฯ ของตัวเอง (ก่อนจะเปลี่ยนชื่อเป็น Diem) พร้อมจุดเด่นสำคัญตรงที่ 'มูลค่าไม่ผันผวน' ทำให้กลายเป็นที่จับตามองอย่างมากในช่วงนั้น ทว่าจนแล้วจนรอด Libra หรือ Diem Association ก็ยังไม่แจ้งเกิด เนื่องจากถูกกดดันอย่างหนัก กระทั่ง Visa กับ Mastercard ก็ยังถอนตัวจากการสนับสนุน จนล่าสุดทาง Meta เตรียมขายเหรียญนี้ทอดตลาดแล้ว
   จากทีมที่เคยมั่นใจเต็มร้อย ว่าแข็งแกร่งที่สุดในภูมิภาค เจอใครก็ไม่กลัว และประกาศกร้าวว่าจะเป็นทีมแรกจากอาเซียนที่ไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายในรอบ 84 ปี วันนี้เกิดอะไรขึ้นกับเวียดนาม ทำไมพวกเขาจมดิ่งไปอย่างรวดเร็วเหลือเชื่อ เราจะไปไล่เรียงด้วยกัน ก่อนอื่นต้องอธิบายว่า สิ่งที่เป็นสัจธรรมสำหรับฟุตบอลทีมชาติ คือ แต่ละชาติจะมีช่วงเวลาของความสำเร็จอยู่สั้นๆ ราว 3-4 ปี จากนั้นจะค่อยๆ เข้าสู่ขาลง
   ศูนย์พิษวิทยารามาธิบดี เตือน ‘ภาวะเมธฮีโมโกลบิน’ หลังพบเด็กป่วยหลังกินไส้กรอก วันนี้ (28 มกราคม 2565) ศูนย์พิษวิทยารามาธิบดี เตือน ‘ภาวะเมธฮีโมโกลบิน’ (Methemoglobin) หลังพบเด็กป่วยด้วยภาวะนี้ 6 รายในสัปดาห์ที่ผ่านมาใน 5 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ 2 ราย, สระบุรี 1 ราย, กาญจนบุรี 1 ราย, เพชรบุรี 1 ราย และตรัง 1 ราย โดยทั้ง 6 รายมีประวัติรับประทานไส้กรอกไม่ทราบยี่ห้อและไม่มีเอกสารกำกับ อาการของผู้ป่วยคือ คลื่นไส้ เวียนศีรษะ เหนื่อย หายใจเร็ว เขียว ระดับออกซิเจนที่วัดปลายนิ้วต่ำ ในขณะนี้ยังไม่มีรายใดที่รุนแรงถึงแก่ชีวิต
   อัจฉริยะคนใหม่นี้มีชื่อว่า Jackson Oswalt เขาได้สร้างเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ฟิวชันขนาดเล็กที่ใช้งานได้ ซึ่งก็ทำให้เขาติดอันดับ Guinness World Records ไปในทันที Oswalt สามารถใช้ไฟฟ้าเพื่อเร่งสองอะตอมของดิวเทอเรียมเข้าด้วยกัน จากนั้นพวกมันจึงหลอมรวมเป็นอะตอมของฮีเลียม-3 และปล่อยนิวตรอนออกมา ซึ่งสามารถทำให้น้ำร้อนและเปลี่ยนมันไปเป็นเครื่องยนต์ไอน้ำเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าได้
   ดูทั้งหมด