มีบัญชีอยู่แล้ว?
บริษัทสุดชั้นในของญี่ปุ่นจัดทำแบบสอบถามออนไลน์ "คุณชอบหน้าอกของผู้หญิงแบบไหน" งานนี้หนุ่มๆสาวๆจะเลือกแบบไหนกันนะ ??
1
โดยข้อมูลจากแบบสอบถามนี้จะมาจากผู้ชาย 400คน และผู้หญิง 400คน โดยแต่ละ200คำตอบจะมาจากผู้ตอบในช่วงอายุ 20 30 40 และ 50ปี งานนี้บอกเลยหนุ่มๆก็ไม่ได้จะเลือกหน้าอกใหญ่ๆอย่างเดียวนะ !!
 • ชอบหน้าอกผู้หญิงแบบไหน (คำตอบจากผู้ชาย)
64% ชอบรูปทรงสวยงาม
42% ชอบแบบนุ่มนวล
27.3% ชอบแบบกลมๆเหมือนชามข้าว
26.8% ชอบแบบขอให้มีขนาดใหญ่ไว้ก่อน
7.3% ชอบแบบเล็กๆ
3.5% อื่นๆ
1
 • ชอบหน้าอกแบบไหน (คำตอบจากผู้หญิง)
74.8% ชอบรูปทรงสวยงาม
46.3% ชอบแบบนุ่มนวล
32.3% ชอบแบบกลมๆเหมือนชามข้าว
14.5% ชอบแบบขอให้มีขนาดใหญ่ไว้ก่อน
3.3% ชอบแบบเล็กๆ
2% อื่นๆ
1
▪︎หลังจากที่ทางบริษัทได้รับข้อมูลมาก็ยอมรับว่าตกใจที่ความชอบของชายและหญิงค่อนข้างเหมือนกัน ต่างกันแค่จำนวนเปอร์เซ็นเท่านั้น
▪︎และทางบริษัทก็ทิ้งท้ายว่า ถ้าดูจากผลสำรวจแล้วก็ถือเป็นเรื่องดี เพราะแนวทางของบริษัทจะทำและพัฒนาชุดชั้นในที่ใส่แล้วได้ทรงที่สวยงาม และคิดว่ามันต้องตอบโจทย์ลูกค้าแน่ๆเลยล่ะ
ส่วนใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วคิดเห็นยังไงก็มาแชร์กันในคอมเมนท์นะครับ
ขอบคุณข้อมูลจาก
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   โดนเทเสียแล้ว... ยังจำกันได้ไหม สาวยูเครนผู้อพยพที่มาพบรักกับหนุ่มอังกฤษ ที่ยอมเลิกรากับภรรยาเพื่อหนีไปอยู่กินกับเธอ
   เปิดคริปโตอีเว้นท์ 4 เดือนสุดท้ายของปี 2022 เดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายของปี 2022 ที่มีเทศกาลเยอะที่สุด เรารวบรวมอีเว้นท์ที่น่าสนใจมาให้สาวกคริปโต นอกจากอีเว้นท์ที่ต่างประเทศ ยังมีอีเว้นท์ออนไลน์ด้วยน้า 🚀
   ทำไมร้านญี่ปุ่นชอบตั้งชื่อลงท้ายด้วย "ยะ" จากบทความก่อนเราก็ได้รู้ว่าทำไมร้านอาหารญี่ปุ่นชอบตั้งราคาลงท้ายด้วย 8 ไปแล้ว ใครยังไม่อ่านย้อนไปอ่านได้เลยนะคะ
   เผยคลิปวิดีโอรัสเซีย (สหภาพโซเวียต) ทดสอบชุดอวกาศ สำหรับเดินบนดวงจันทร์เมื่อปี พ.ศ. 2512 โดยเป็นภาพช่วงที่ทำการทดสอบชุดอวกาศในปี พ.ศ. 2512 บนเครื่องบิน Parabolic Flight ซึ่งบินขึ้นลงในรูปแบบ Parabola เพื่อสร้างสภาวะแรงโน้มถ่วงต่ำเป็นเวลาสั้น ๆ ประมาณ 20 วินาที สำหรับจำลองสถานการณ์ที่คล้ายกับอยู่ในอวกาศ ชุดอวกาศของรัสเซีย ที่ใช้ในการทดสอบก็คือ ชุดอวกาศ Krechet ออกแบบโดย Zvezda OKB สำหรับใช้เดินบนพื้นผิวดวงจันทร์ ประกอบด้วยแขนขาที่ยืดหยุ่นซึ่งติดอยู่กับตัวกล้อง/หมวกนิรภัยแบบชิ้นเดียว ชุดสูทจะสวมใส่ที่ช่องด้านหลังของลำตัว ด้านนอกเป็นที่ตั้งของอุปกรณ์ช่วยชีวิต เวลาใช้งานสูงสุดคือ 10 ชั่วโมง ข้อมูลจาก http://www.astronautix.com/k/krechet.html
   ดูทั้งหมด