มีบัญชีอยู่แล้ว?
โดยส่วนตัวเราเชื่อนะเเต่เเค่ 30% ถ้าสนใจลองหาฟังในยูทูปดูนะ มีคนทำเเนวนี้อยู่ ฟังเเล้วรู้สึกเหมือนในหนังเลยหล่ะ
คำตอบอื่น
 • เชื่อว่ามันมีแต่ว่ามันอธิบายยากค่ะ ถ้าเป็นซีรีย์เกาหลีคงคล้ายๆกับเรื่อง Moonlovers ตัวเราเองก็ยังไม่เคยมีประสบการณ์ตรงเลยไม่สามารถยืนยันได้เต็มปาก เคยมีคนเล่าให้ฟังว่ามันมีอยู่จริง และมีคนเคยได้ไปมาแล้ว แต่การเดินทางทะลุไปยังอีกฝั่งนั้นมันไม่ง่ายเลยค่ะ จะไปได้ต้องให้ประตูมิติเปิดด้วย
 • ผมเชื่อว่าจักรวาลมีเรามีจักรวาลเดียว
  และไม่มีที่สิ้นสุดเกินที่เราจะหยั่งรู้
  ทำให้พวกเราคิด หรือ ตั้งทฤษฎีขึ้นมาเอง
  ว่าจักรวาลไม่ได้มีจักรวาลเดียว...
 • โลกคู่ขนานแบบที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้จริง คือโลกของจิตใจ
  แต่มีขั้นตอนการเข้าถึง ไม่ง่ายแบบที่จะคิดเอาแล้วเข้าใจได้เลย...
 • เชื่อนะคะ ว่ามีอยู่ แต่ไม่รู้จะอธิบายยังไง เพราะยังไม่มีประสบการณ์ตรง
  แต่เรื่องของมิติเวลา ที่เป็นภพภูมิทับซ้อน น่าเชื่อมากกว่า เพราะทุกคนน่าจะเคยมีโอกาสได้เจอเหตุการณ์แบบนี้ เหมือนๆกัน
  เช่น เคยทำเหรียญตกพื้นห้องมั้ย ทั้งๆที่เห็นว่ามันกลิ้งไปตรงมุมห้อง ต่อหน้าต่อตา...
  เอวิกา ตั้งพานิชโชติสกุล
  จริงค่ะ เพราะเคยครั้งนึงจำได้แม่นเลยค่ะว่าถอดคอนแทคเลนส์ใส่ตลับแล้วคว่ำลงวางไว้ พอจะหยิบมันหงายอยู่ คือตกใจมากๆ หงายทั้งตลับทั้งๆที่ตั้งใจคว่ำไว้ แล้... ดูเพิ่มเติม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Bloomberg วิเคราะห์ว่าแรงเทขาย Bitcoin ในระยะสั้นอาจสิ้นสุดไปแล้ว หากดูจากพฤติกรรมในตลาด Options เราอาจเห็นราคา Bitcoin เทรดในกรอบ 20,000 - 25,000 เหรียญไปอีก 1 เดือน 1) ทาง Bloomberg เพิ่งออกรายงานวิเคราะห์มาว่า หากดูจากการพฤติกรรมการซื้อขายในตลาด Options ของ Bitcoin จะสื่อได้ว่า แรงเทขาย Bitcoin ในระยะสั้นอาจสิ้นสุดไปแล้ว
  บมจ. อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม (ITEL) แจ้งให้ผู้ถือใบสำคัญแสดงสิทธิทราบว่า ใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 3 หรือ ITEL–W3 สามารถใช้สิทธิแปลงเป็นหุ้นสามัญ ได้ตั้งแต่วันที่ 23-29 มิ.ย.65 และกำหนดวันใช้สิทธิ 30 มิ.ย. 65 นี้ ทั้งนี้ ใบสำคัญแสดงสิทธิ 1 หน่วย มีสิทธิซื้อหุ้นสามัญได้ 1 หุ้น ในราคาหุ้นละ 3.30 บาท สำหรับวัตถุประสงค์การการจัดสรรใบสำคัญแสดงสิทธิในครั้งนี้ เพื่อใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในการดำเนินธุรกิจ จากนโยบายของบริษัทที่เดินหน้าขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง และช่วยเสริมให้บริษัทมีฐานเงินทุนที่แข็งแกร่ง สำหรับขยายการดำเนินงานในอนาคต
  คำว่า คาราโอเกะ มีที่มาจากอะไร คาราโอเกะ คือเพลงที่มีเฉพาะดนตรี โดยตัดเสียงนักร้องเดิมออกไป เพื่อให้คนทั่วไปร้องเพื่อความบันเทิงและสนุกยิ่งขึ้น
  บริษัทญี่ปุ่นเต็มไปด้วยคนที่รอเงินเดือนไปวันๆ 50% ขององค์กรมีแต่คนเก่าคนแก่ที่ไม่ทำงานอะไรเลย ภาพจำของคนไทยที่มองไปยังญี่ปุ่น มักมองเป็นถึงความขยันขันแข็ง ความเอาจริงเอาจัง ทำงานถวายหัว ถวายชีวิตเพื่อองค์กร เพื่อบริษัท เรียกได้ว่างานมาเป็นอันดับ 1 เสมอ
  ดูทั้งหมด