มีบัญชีอยู่แล้ว?
สำคัญมากค่ะถ้าทัศนคติไม่ดีอยู่กับไม่ยืด แล้วก็เยื่อกับปัญหาเดิม/
คำตอบอื่น
 • สำคัญมาก ๆ ค่ะ เลือกคบคนที่ทัศนคติเลย
 • สำคัญสิครับ คุณคิดว่าคนที่มีทัศนคติว่าตัวเองยังทำได้ไม่ดีพอและจะทำให้ดีขึ้น กับคนที่มีทัศนคติว่าไม่มีใครเกิดมาเพื่อทำงานนี่หรอก ทำได้แค่นี้ก็ดีแล้ว คนไหนดูน่าเคารพมากกว่ากันล่ะครับ I Guess
  AREEYA🌍
  คนที่บอกว่าตัวเองยังทำได้ไม่ดีพอและจะทำให้ดีขึ้น😁
 • สำคัญมากๆค่ะ มันจะทำให้เห็นว่าคนนั้นๆคิดแบบไหนกับเรื่องนั้นเรื่องนี้ รวมถึงอาจจะรู้นิสัยใจคอด้วยนะคะ ทำให้เราเลือกได้ด้วยว่าควรจะคบหาพูดคุยกับเขามั้ย
 • มันคือ จุดเริ่มต้น การกระทำทุกอย่างในชีวิตเราเลยครับ 😊
 • ไม่สำคัญ...แต่โคตรสำคัญครับ
 • สำคัญมาก ทัศนคติ เป้าหมายตรงกันก็คุยกันง่าย
  ทัศนคติบ่งบอกถึงการเป็นตัวตนของเขา
  Palm Thanyamon
  เรากับแฟน ทัศนคติไม่ตรงกันเลย เป้าหมายในชีวิตก็ไปคนละทาง ทะเลาะกันแทบทุกวันด้านความคิด คนนึงคิดอีกอย่าง อีกคนนึงก็คิดอีกอย่าง จนหลายต่อหลายครั้งจะเลิก... ดูเพิ่มเติม
 • สำคัญค่ะ เพราะมันช่วยสะท้อนตัวตนของคนๆนั้นให้เราได้รู้ว่า ควรเข้าใกล้หรือควรถอยห่าง
 • สำคัญมาก
  คนเราจะสนิทกัน ส่วนใหญ่ทัศนคติ แนวคิด จะสอดคล้องไปในทิศทางเดียวกัน
 • 1) วิธีที่คุณมองโลกหรือเหตุการณ์รอบตัวคุณ จะเรียกว่า perspectives หรือ mindsets หรืออะไรก็แล้วแต่ สำคัญต่อการดำเนินชีวิตของคุณโดยตรงครับ
  2) คุณจะเรียกมันว่าเป็นเข็มทิศ หรือให้เปรียบเทียบกับ smartphones หรือระบบคอมพิวเตอร์ ผมมองว่ามันคือ ระบบปฏิบัติการ (OS: Operating System) เลยทีเดียว... อ่านต่อ
  กานต์
  เยี่ยม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  นี่คือสุดยอดเกมแห่งประวัติศาสตร์ ลิเวอร์พูล vs เรอัล มาดริด ในปีนี้ จะไม่มีเกมไหนใหญ่ไปกว่านี้อีกแล้ว นัดชิงเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่ถือเป็นที่สุดของฟุตบอลยุโรป แต่ก่อนที่จะถึงวันแข่ง สถิติอะไรที่เราควรรู้บ้าง ผมเก็บ 14 เรื่องสำคัญเอามาเป็นเกร็ดความรู้ เพื่อที่จะได้ดูบอลอย่างสนุกขึ้นนะครับผม ------------------------
  ฤดูกาล​ที่ไม่ได้ว่างเปล่า นัดสุดท้ายในฤดูกาล 2021-22 ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่บุกไปพ่ายแพ้ให้กับคริสตัล พาเลซ ถ้ามองผ่านๆ คือความล้มเหลว แต่ผมกลับมองว่าทีมปีศาจแดงภายใต้การนำทีมของ ราล์ฟ​ รัง​นิก​ มีการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ได้เห็นมาหลายปีมากๆ หลังจากหมดยุคของ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน
  10 อันดับหุ้น SET100 เติบโตโดดเด่น อัตราเปลี่ยนแปลงกำไรสุทธิ Q1/65 สูงสุด บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยประกาศผลประกอบการไตรมาส 1/2565 ออกมาหมดแล้ว โดยในกลุ่ม SET100 มีหลายบริษัททำผลงานเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง เพราะสามารถทำกำไรสุทธิไตรมาส 1/2565 ได้มากกว่ากำไรสุทธิไตรมาส 1/2564 ในระดับอัตราการเปลี่ยนแปลงกำไรสุทธิเกินกว่า 100.00% จำนวน 20 บริษัท จากจำนวน 100 บริษัท
  โรคฝีดาษ มีส่วนทำให้อาณาจักรแอซเทคที่ยิ่งใหญ่ล่มสลายลงได้อย่างไร ? พอดีมีข่าวเกี่ยวกับฝีดาษลิงระบาด หลายคนเลยอาจจะสนใจเกี่ยวกับโรคฝีดาษคนขึ้นมา ผมเลยขอตัดเนื้อหาที่เคยเล่าใน podcast และคลิปวีดีโอ มาเขียนเป็นบทความสั้นๆ ให้อ่าน (ทบทวน) ครับ
  ดูทั้งหมด