มีบัญชีอยู่แล้ว?
คุณควรต้องเรียกเขามาสอบถามถึงสาเหตุของการชักหน้าไม่ถึงหลังของเขาจนทำให้เขาต้องหยิบยืมเงินคนอื่นไปทั่วรวมถึงลูกค้าแต่การเรียกเขามาคุยต้องคุยกันแบบเหตุผลและเหมือนพี่สอนน้องมากกว่าการใช้อำนาจเข้าคุยเพราะเขาจะมีความรู้สึกไม่ดีกับทุกๆคนเลยทั้งๆที่เขาเองเป็นคนผิด.
  คำตอบอื่น
  • อันที่จริงปัญหานี้แก้ไม่ยาก ถ้าหากว่าพนักงานขายคนนี้ ขายเก่งจริงทำยอดขายให้คุณได้มาก และเป็นเต็งหนึ่งในความคิดของคุณ พนักงานบางธุรกิจ หากลาออกไป ธุรกิจนั้นๆ มีโอกาสสะเทือนเลยทีเดียว
   การที่คนๆ หนึ่ง ยืมเงินคนโน้น คนนี้ไปทั่ว มันแปลว่า เขาต้องการใช้เงิน มันอาจแปลว...
    Phus
    ขอบพระคุณมากเลยค่ะ ได้พูดคุยกัน ปรากฎว่าเขาติดพนันออนไลน์จริงค่ะ
   • ไม่มีระเบียบวินัยในตัวเอง ควรเรียกตักเตือนครับ
    ...การยืมเงินเพื่อนร่วมงาน ยังดูปกติ
    ...ยืมเงินหัวหน้า ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีเริ่มเหลือน้อยแล้ว
    ...การยืมเงินเจ้าของกิจการ ลูกน้องคนนี้เริ่มวิกฤตหนัก ชีวิตจิตใจไปหมดแล้ว...
    • ุคำถามนี้ ไม่ทราบว่า เปนเจ้าของร้าน หรือเพื่อนร่วมงาน
     -ถ้าเพื่อนร่วมงาน ควรอยู่เฉย
     -เเต่ถ้าเปนเจ้าของร้าน
     ทราบว่าบริวารเราเปนเเบบนี้...
     • การขายเป็นการใช้ศิลปะในการพูด ขั้นสูง ทำให้คนเชื่อถือในผลิตภัณฑ์ ไม่แปลกที่เค้าจะยืมเงินคนโน้นคนนี้ได้
      ตราบใดที่เค้ายังไม่สร้างความเดือดร้อนให้องค์กร ก็ยังไม่ต้องทำอะไร แต่ถ้าเค้าสร้างความเดือดร้อนอันนั้นต้องคุย ถึงแม้การทำธุรกิจต้องการคนเก่ง แต่ถ้าเก่งแล้วขาดควา...
      • ไม่ต้องแก้ มันเป็นธรรมชาติของเขา ขายของเก่ง คือจุดแข็ง เรื่องอื่นก็ความสามารถของเขาอีก เขาทำให้คนเชื่อถือ ไว้ใจได้ ก็ถือว่าไม่ใช่คนโง่ คนฉลาดเขาจะไม่ทุบหมอข้าวตัวเอง อย่ากังวลไปเลย
       ถ้าจะให้ดีก็คุยกะเขาบ่อยไม่ต้องไปสอนไปติ เขาไว้ใจเราแล้วค่อยๆเตือน โดยมีเจตนาเป็...
       • จากที่อ่าน คุณเป็นเจ้าของร้าน หรือ ผู้จัดการร้าน หัวหน้างาน ใช่ไหมครับ?
        ก่อนอื่นคงต้องเรียกปรับความเข้าใจครับ...
        • เขายืมแล้วคืนไหมละ
          Nana Pajam
          ผมว่ามันไม่เกี่ยวกับพี่เลยนะครับ
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          😅 ถ้าผักพูดได้....ผักจะบอกว่า..? .. .. .. .. จะกินก็รีบกินเถิดดดด นุดดด 😝 🙋 ก็เป็นคลิปสั้นๆ เรียกความฮาในช่วงหนึ่งของวัน จาก Tiktok อีกเช่นเคยค่ะ ไปชมเต็มๆ กันได้ที่ 👉 https://vt.tiktok.com/ZSe4b2v82/
          เริ่มต้นใช้ Blockdit ฉบับมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 4 : สร้างรายได้ง่ายๆด้วย Blockdit ซีรีส์คอนเทนต์สำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 4 มาพูดกันในเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากถึงได้เลือกเข้ามาใช้งานกัน นั่นก็คือสร้างรายได้จากการใช้งาน Blockdit บทความนี้จะสรุปรูปแบบการสร้างรายได้ทั้งหมดให้ได้รู้กัน
          ธนาคารกลางรัสเซียสั่งแบนคริปโตในทุกรูปแบบ รวมทั้งเหมืองขุด หวั่นเป็นภัยคุกคามความมั่นคงทางการเงิน ทั้งยังสร้างปัญหาด้านพลังงาน ช่วงหลายปีที่ผ่านมา รัสเซียมีท่าทีต่อต้านคริปโตเคอร์เรนซีมาโดยตลอด เพราะมองว่าคริปโตอาจถูกใช้เพื่อการฟอกเงินหรือเป็นแหล่งเงินทุนให้กับผู้ก่อการร้าย แม้ในที่สุดจะให้การรับรองตามกฎหมายเมื่อปี 2020 แต่ก็ปฏิเสธที่จะอนุญาตให้นำไปใช้ในการชำระหนี้ตามกฎหมาย
          "เบทาโกร" ชี้แจงแล้ว หมู 2 แสนกิโลกรัมในห้องเย็นสงขลา ไม่ได้กักตุน เบทาโกร ชี้แจง หมู 2 แสนกิโลกรัมในห้องเย็นสงขลา เป็นการจัดการสินค้าปกติ ไม่ได้กักตุน
          ดูทั้งหมด