มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าตอนนี้เราเป็นผู้ใหญ่ก็ต้องว่าเป็นเรื่องไร้สาระ แต่เชื่อมั้ยตอนที่เป็นเด็กเราทุกคนล้วนทำเรื่องไร้สาระมาทุกคน
  คำตอบอื่น
  • ถ้าเรามีชีวิตยืนยาวเป็นหมื่นเป็นแสนปี การทำเรื่องแบบนี้ก็ไม่ถือว่าไร้สาระเกินไป แต่นี่เรามีชีวิตไม่เกิน 100 ปี การเสียเวลากับเรื่องแบบนี้จึงถือเป็นเรื่องไร้สาระมากๆ สู้เอาเวลาไปทำการงาน สั่งสมบุญทำทานรักษาศีลนั่งสมาธิดีกว่าเยอะครับ
   การเป็นติ่งดาราอย่างนี้มันจะติดเชื้อ ความหลงไปข้ามภพข้ามชาติด้วย ทำให้เสียเวลาใน...
   • เเล้วเเต่มุมมองของเเต่ล่ะคน
    ส่วนตัวคิดว่า "ไร้สาระ"!!
    • มันเป็นความชื่นชอบ และหลงใหลเฉพาะบุคคลนะ ในสายตาของใครบางคนอาจจะดูว่าไร้สาระ แต่ที่จริง คนเราก็ต่างมีความหลงใหลในบางสิ่งทั้งนั้น
     • สำหรับวัยรุ่นมันคือความสุข
      สำหรับผู้ใหญ่มันคือไร้สาระ
      สำหรับคนแก่คือตามใจเด็ก เฉยๆ
      • ไร้สาระ 😁
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ตรรกะวิบัติน่ารู้ ตอนที่ 1 ในการโต้เถียงกันนั้น, สิ่งที่เราควรนำมาใช้ต่อสู้กันคือ เหตุผล. เหตุผลที่ดีคือการอ้างเหตุผลอย่างถูกต้องตามหลักตรรกะ. แต่บางครั้ง, มีการอ้างเหตุผลที่ดูเหมือนจะมีเหตุผล; แต่จริงๆ แล้วไม่มี, ดูเหมือนจะดีแต่เอาเข้าจริงแล้วไม่! เป็นการอ้างเหตุผลที่ว่างกลวง. เราเรียกสิ่งนี้ว่า การใช้เหตุผลผิดหรือตรรกะวิบัติ (fallacy), ซึ่งหากเราไม่รู้เท่ากันก็อาจจะถูกหลอกให้เชื่อหรือคล้อยตามได้.
        ⚠️[MARKET]⚠️ Bank Of America เตือนนักลงทุนให้เตรียมตัวรับมือ FED ขึ้นดอกเบี้ย 6-7 ครั้งในปีนี้ ! และถ้าตลาดหุ้นยังโดนเทขายอย่างต่อเนื่อง หรือยังพยายามรับรู้ว่า FED จะขึ้นดอกเบี้ยครั้งแรกที่ +0.50% ทาง FED ก็อาจจะทำเช่นนั้นจริงๆ ! 📌 วันนี้ทาง Bank Of America ได้ออกรายงานมาเตือนนักลงทุนว่าให้เตรียมตัวรับมือกับโอกาสที่ FED อาจจะขึ้นดอกเบี้ยถึง 6-7 ครั้งในปีนี้ !
        🔥BREAKING !!🔥 : ด่วน ! จับตาตลาดหุ้นโลก ! ล่าสุดนักวิเคราะห์หลายคนมองหุ้นจีนอยู่ในตลาดหมีเต็มตัวแล้ว ? ขณะที่เงินหยวนอ่อนตัวลง -0.7% ต่ำสุดในรอบ 7 เดือน และ Tesla โดนเทขาย -7% ในคืนนี้ !! ตลาดจะเป็นยังไงต่อกันแน่ ? 📌 ล่าสุดนักวิเคราะห์หลายคนกล่าวว่าดัชนีหุ้นหลักของจีนอย่าง CSI 300 ได้แสดงแนวโน้มของตลาดหมีเต็มตัวแล้ว ? ขณะที่เงินหยวนร่วงลง 0.7% ต่ำสุดในรอบ 7 เดือน และคืนนี้หุ้นดังอย่าง Tesla ร่วง -7% ในคืนเดียว !! โดยปัจจุบันอยู่ที่เกือบ 850 ดอลลาร์ แม้บริษัทจะประกาศผลกำไรออกมาโตเกินคาดในไตรมาสที่ 4 และคิดเป็นการร่วงลงจาก All Time High แล้วประมาณ 30%
        เจ้าสัวเจริญ ขายอาคารสำนักงานในสิงคโปร์ รับเงิน 20,000 ล้าน จากกรณีข่าวใหญ่เมื่อวานนี้ ที่บริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ หรือ TGH ได้แจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์ฯ ถึงการเลิกกิจการของบริษัทในเครืออย่าง อาคเนย์ประกันภัย เนื่องจากการระบาดของโควิด ได้ส่งผลกระทบต่อสถานะการเงินของบริษัท แม้ว่าที่ผ่านมา อาคเนย์ประกันภัย จะได้รับเงินจากผู้ถือหุ้นใหญ่เข้ามาเติมกว่า 9,900 บาท เพื่อพยุงธุรกิจไว้แล้วก็ตาม
        ดูทั้งหมด