-ไปต่อได้ แบบเพื่อน มิตรที่ดี คอยห่วงใย
-ถ้าถามคำตอบคำ จากปสกเรานะเมื่อมีคนพยายามจีบเราอย่างงี้ เค้าไม่ได้ชอบคุณในแง่นั้นค่ะ แต่ยังมีตอบบ้างไม่เงียบแปลว่า เค้าอยากให้ความสัมพันธ์เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เลยไม่หักหานน้ำใจ
-ถ้ายังรุกจีบ เค้าจะอึดอัด รำคาญ ไม่ชอบ ยิ่งแอนตี้เลย
- ตอนนี้บอกตามตรงว่าไม่มีหวัง แต่อนาคตไม่มีอะไรแน่นอน ถ้ามีคนคนนึงอยู่เป็นเพื่อนที่ดีกับเรา มีเวลาได้รู้จักตัวตนของกันและกันแบบสบายๆไม่เฟค วันนึงความรักมันอาจจะเกิดขึ้นก็ได้ นึกออกม่ะ ไม่มีอะไรแน่นอน
- ที่สำคัญคือ อย่าทำตัวเป็นของตายให้ใคร เพราะไม่มีใครหลงเสน่ห์คนที่ไม่เห็นคุณค่าของตัวเอง
3ถูกใจ
321รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • ถ้าไปต่อ เธอจะตอบมากกว่าถามคำตอบคำมั้ย ?
   แต่ถ้าพอแค่นี้ คุณก็ปิดโอกาสที่จะได้ฟังเธอพูดมากกว่า ถามคำตอบคำ
   ลองคิดเอาเองค่ะ
   • ลดความคาดหวังค่ะ คุยในฐานะเพื่อนที่ดีก็พอ เพราะอย่างน้อยเธอก็ยังรักษามารยาทในการคุยกับคุณ
    หรือถ้าอยากรู้ว่าเราสำคัญกับเธอบ้างไหม ลองหายไปสักพักก็ได้ค่ะ ถ้าเธอไม่ตามคุณ ต่างคนต่างเงียบ ก็หมายความว่าเธอไม่ได้รู้สึกกับคุณเป็นพิเศษ...
    1
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     Google ปลด HR กลางอากาศ ขณะ ‘กำลังสัมภาษณ์พนักงานใหม่’ Google เล่นไม้แข็ง ไล่พนักงาน HR ออกกลางอากาศขณะกำลังสัมภาษณ์พนักงานใหม่ ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก่อนประกาศ ‘ปลดคนครั้งใหญ่’ 12,000 ตำแหน่ง
     SABUY เติบโตโหด ก้าวกระโดดแบบคลั่งทำได้จริงหรือ? คลิปนี้มีคำตอบ กำไรเพิ่ม 700% หุ้นพุ่ง 13 เด้ง SABUY สามารถสร้างสิ่งมหัศจรรย์ราวปาฏิหาริย์ให้เกิดขึ้นในเวลา 8 ปี
     “นาโต” พร้อมเผชิญหน้าโดยตรงกับ “รัสเซีย” ถ้าเข้าเงื่อนไขหนึ่งข้อนี้ 27 มกราคม พ.ศ. 2566: ได้มีการออกอากาศทางโทรทัศน์สำหรับการให้สัมภาษณ์พิเศษของ Rob Bauer “พล.ร.อ. ร็อบ เบาเออร์” ประธานคณะเสนาธิการทหารของนาโต กับ RTP TV ช่องข่าวของโปรตุเกส โดยไฮไลท์หรือประโยคเด่นที่เขากล่าวไว้คือ
     ถึงคราวผู้ผลิตเลิกพึ่งพาแดนมังกร ‘Sony’ ย้ายฐานผลิตกล้องถ่ายรูป จากจีนมาไทย ถึงคราวผู้ผลิตเลิกพึ่งพาแดนมังกร ‘Sony’ ย้ายฐานผลิตกล้องถ่ายรูป จากจีนมาไทย หวังปกป้องซัพพลายเชนส่งออกตลาดอเมริกา-ยุโรป
     ดูทั้งหมด