มีและตัดทันที เพราะดูแล้วชีวิตยิ่งจมดิ่ง
49รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • เคยนะ เป็นความสัมพันธ์ที่เราพยามอยู่ฝ่ายเดียว เหนื่อยเหมือนกัน แต่ก็คิดได้ว่าเรามีค่ามากกว่าจะไปวิ่งตามใคร ออกมาสวยๆดีกว่า
   • เคยค่ะ พอรู้สึกว่าไม่อยากไปต่อก็บอกเลิกเขา
    มันเป็นความรู้สึกที่อยู่ดีๆก็รู้สึกเองว่า "คนนี้ไม่ใช่"
    • มีอยู่แล้วล่ะครับ อย่าง friend zone นี่ ก็เหนื่อยใจที่จะไปต่อ เพราะไม่รู้ว่าจะต้องเป็นอย่างนี้ไปอีกนานเท่าไหร่
     บางทีต้องลองเปิดใจรับคนอื่นที่เขาเห็นคุณค่าในตัวเราเข้ามา ยังจะดีกว่าเสียเวลากับคนที่เก็บเราไว้เป็นตัวเลือกนะครับ
     • ใช่เรย/{มี}
      'ไปต่อก้อเเค่นั้น
      มีเเต่เเย่กับเเย่
      คนหนึ่งปรับ...
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       “เวลา” สิ่งที่มีอยู่จริงหรือเป็นเพียงภาพลวงตา “เวลา” คือสิ่งที่เป็นที่ถกเถียงในหมู่นักวิทยาศาสตร์และนักปรัชญามาเป็นเวลานานนับร้อยปี
       กระบองเพชร ไม้อวบน้ำมหัศจรรย์ เป็นไม้อวบน้ำทนทานต่อความแห้งแล้ง มีมากมายหลายสายพันธุ์ ปัจจุบันยังเป็นที่นิยมในการซื้อมาประดับบ้านและสวน ด้วยสีสันที่สวยงามสะดุดตาทั้งลักษณะลำต้นและดอก รวมถึงราคาที่จำต้องได้ สายพันธุ์ตามภาพข้างต้น คือ ยิมโนคาไลเซี่ยม หรือที่รู้จักกันโดยทั่วไป คือ ยิมโน ซึ่งปกติจะมีทั้งชนิดลำต้นเขียวตามภาพ ลำต้นหลากสี หรือด่าง และลำต้นเป็นสีเดียวหรือที่เรียกว่ายิมโนหัวสี จะมีทั้งสีแดงสด สีชมพู สีเหลือง เป็นต้น
       Gill Pratt กับชายผู้เบรก Toyota ไม่ให้รีบเข้าร่วมสงครามรถยนต์ EV เราได้เห็นการป่าวประกาศออกมาหลายๆ ครั้งของ CEO ของ Toyota อย่าง Akio Toyoda ว่าเขาไม่เชื่อว่ารถยนต์ไฟฟ้าทั้งหมดจะถูกนำมาใช้อย่างรวดเร็วอย่างที่ผู้ควบคุมนโยบายและเหล่าคู่แข่งคิด ด้วยเหตุผลหลายประการ เขาอ้างถึงการขาดโครงสร้างพื้นฐาน ราคา และวิธีที่ลูกค้าเลือกแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาคเป็นตัวอย่างของอุปสรรคที่เป็นไปได้
       “Google” งัดไม้เด็ดสู้! จ่อเปิดตัว "Bard A.I." แข่ง "ChatGPT" กูเกิลประกาศว่า ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ บริษัทจะเปิดการทดสอบ "บาร์ด เอไอ (Bard A.I.) เทคโนโลยีแชตบอตปัญญาประดิษฐ์ที่ทางบริษัทเป็นผู้พัฒนาขึ้น โดย Bard จะกลายมาเป็นคู่แข่งโดยตรงของ "ChatGPT" ซึ่งเป็นบริษัท AI ที่รังสรรค์ขึ้นโดยบริษัทโอเพ่นเอไอ (OpenAI)
       ดูทั้งหมด