มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่ผิดครับ แต่ควรมีไว้เพื่อการจัดการกับร่างกายของตัวเองเมื่อเสียชีวิตครับ ญาติพี่น้องหรือผู้เกี่ยวข้องจะได้เตรียมการถูกครับ
Neutraler
ไม่ผิดครับ แต่ร่างกายของเราก็จะถูกจัดการตามแบบประเพณี ณ พื้นที่นั้นๆครับ หมายถึง กรณีร่างกายเราเป็นศพไร้ญาตินะครับ 😌
คำตอบอื่น
 • คนที่คิดว่าใครจะไม่นับถือศาสนาอะไร หรือนับถือศาสนาอื่นที่ไม่ใช่ศาสนาที่ตนนับถือเป็นเรื่องผิดหรือไม่อย่างไรนี่มีความคิดแบบโบราณและล้าหลังสุด ๆ อันตรายต่อสังคมส่วนรวมด้วย
  ประเทศมหาอำนาจหลักของโลกอย่างอเมริกาเกิดขึ้นมาเพราะผู้คนจากรัฐเดิมในยุโรปที่กดขี...
  H😊me ที่แปลว่าบ้าน
  เห็นด้วยครับ
 • ไม่ผิด
 • ไม่นับถือศาสนา เรียกว่า Atheist จากการศึกษาพบว่าคนกลุ่มนี้มีความคิดเชิงวิเคราะห์มากกว่าคนที่ยึดศาสนาเป็นหลัก
  ดิฉันเลยสงสัยว่าหากมั่นใจแล้วต้องการมาถามว่าผิดไหมเพื่อจุดประสงค์อะไรคะ😊...
 • คิดว่าไม่ผิดนะครับ ขอแค่เรารู้จักผิดชอบชั่วดี ไม่เบียดเบียนผู้อื่น แค่นี้ก็น่าจะพอแล้วครับ
  สุรเชษฐ์ ตันฑ์ศรีสุโรจน์
  ไม่ผิดครับ เป็นเรื่องปกติมา20กว่าปีแล้วคับ ในประเทศญี่ปุ่น 80กว่า%ไม่นับถือศาสนาอะไรเลยครับ ดูในพาสปอร์ตคนญี่ปุ่นได้ครับ แต่ในญี่ปุ่นพุทธ ชินโต ขงจื้อ... ดูเพิ่มเติม
 • ไม่ผิด แต่คุณต้องเคารพคนอื่นนะ เขามีสิทธิ์จะเชื่อ เช่นเดียวกับที่เราไม่เชื่อ เราไม่ควรไปว่าเขางมงาย
  เอธิสต์รุ่นปัจจุบันค่อนข้างมีปัญหาตรงนี้มาก แยกไม่ออก มันเลยเสียกันไปหมด
 • ไม่ผิดค่ะ จริงๆศาสนาแค่ช่วยยึดเหนี่ยวทางใจ เท่านั้น
 • ไม่ผิดค่ะ.แค่เรา รุ้ ผิด ชอบ
  ชั่ว ดี
 • เพื่อนชายคนสนิทเราคนหนึ่ง เขาประกาศก้องว่า เขาไม่มีศาสนา ไม่นับถือศาสนาใดในโลกนี้ เราไม่ได้มองว่าแปลก แต่เรามองว่าทำไมจึงต่าง
  เราเป็นพุทธศาสนิกชน ที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์ โบราณสถาน เราจึงชอบไปวัด ไปดูวิหาร สถูป เจดีย์ ดูประวัติความเป็นมา ผู้สร้าง ความยิ่งใหญ่นานาที่มีอรรถาจารึกไว้เป็นข้...
 • เคยฟังคุณพศิณเขาพูดว่า มีศาสนาใหม่เกิดขึ้นในโลก คือศาสนาที่ไม่นับถือศาสนา
  ยังไงคนก็ต้องมีความเชื่ออะไรสักอย่างอยู่ดี คือเชื่อว่าไม่ต้องนับถือศาสนา...
 • เหนือศาสนาขึ้นไปก็คือความจริง ความจริงไม่ขึ้นตรงต่อศาสนาใดๆ อย่างเช่น ความจริงเรื่องการเกิดแก่เจ็บตาย เกิดมาแล้วทุกคนต้องตาย ไม่ว่าจะนับถือศาสนาใด มีใครปฏิเสธได้บ้างว่าไม่เป็นความจริง ความจริงไม่ขึ้นตรงต่อศาสนาใด มีแต่ศาสนาต่างหากที่จะไปค้นพบสัจธรรมความจริงตรงนี้ได้หรือไม่เอง และการค้นพบความจริงจริงๆได้ บางทีก็เรียกว่า...
  1
  ดนุพล ดาผา
  เห็นด้วยอย่างที่สุด ผมก็เป็นกลุ่ม agnostic แนว naturalism คำว่า " ศาสนา" เป็นคำที่มนุษย์สร้างขึ้นมาเพื่อผลประโยชน์ ทำให้เกิดการแตกแยก
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เมื่อกี้เราจะพูดเรื่องอะไรกันนะ? เป็นไหมเริ่มขี้หลงขี้ลืมเรื่องง่ายๆ มารู้จักอาการและสาเหตุกัน เป็นไหม? จำหน้าได้แต่ก็นึกชื่อไม่ออก บ่อยไหม? ที่เราลืมว่าเอาโทรศัพท์ไปวางไว้ที่ไหน ตอนเช้าเราทานอะไรไปกันนะ? หรือเมื่อกี้เราจะพูดเรื่องอะไรกันนะ? นึกไม่ออกสักที!
  ITEL คว้างานใหม่มูลค่ากว่า 167 ลบ.หนุนงานในมือแข็งแกร่ง แย้มผลงาน Q2/65 โตต่อเนื่องจากไตรมาสแรกที่ผ่านมา “บมจ.อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม หรือ ITEL” คว้างานติดตั้งโครงข่ายให้กับผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายใหญ่ของประเทศไทย โครงการ “FTTX” มูลค่างานรวมกว่า 167 ล้านบาท
  บริษัทจากไทย ซื้อกิจการ-ถือหุ้นใหญ่ บริษัทเวียดนาม กลุ่มทุนจากรายใหญ่จากประเทศไทยได้เข้าไปลงทุนในประเทศเวียดนามในหลากหลายธุรกิจ และเป็นหนึ่งในประเทศที่เข้าไปลงทุน หรือซื้อกิจการของธุรกิจเวียดนามมากติดอันดับต้นๆ
  ปิดตำนาน "นายจันทร์ หนวดเขี้ยว" ตลาดบ้านใหม่ คาดเสียชีวิตจากโรคประจำตัว ปิดตำนานสัญลักษณ์ตลาดบ้านใหม่ "นายจันทร์ หนวดเขี้ยว" ชายเสื้อแดง ยืนถือดาบกลางแดดบนสะพานข้ามคลอง คล้ายนักรบโบราณ พบนอนเสียชีวิตบนเก้าอี้ภายในตลาด คาดเกิดจากโรคประจำตัวหลายโรค
  ดูทั้งหมด