ผมก็เป็นหมือนกันครับ ใช้วิธีปล่อยวาง(ยากแหละ) แต่ที่ใช้บ่อยสุดคือ ช่างแม้ง ทำงานของเราให้เต็มที่ โดนด่าโดนดุก็พูดกับเขาไปแรงๆเลย เช่น ครับจะเอาไปแก้ไขใหม่ครับ แต่ในใจช่างแม่ง 55555
22รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • การแสดงอารมณ์ของหัวหน้ามีทั้งบ่น ดุ และด่า ไม่แน่ใจว่าพฤติกรรมชัดๆของหัวหน้าที่แสดงออกกับคุณเป็นลักษณะใด เพราะแต่ละพฤติกรรมมีระดับความไม่พอใจต่างกัน
   1. การบ่น ไม่ร้ายแรงอะไร คุณอาจทำผิดพลาดเล็กๆน้อยๆ ซ้ำซาก ให้หัวหน้าได...
   • อย่าใช้อารมณ์ความรู้สึกกับการทำงานคะ ใช้เหตุ และผล คุณจะไม่นอยเลย ดึงอารมณ์ออกมานะคะ สู้ๆนะ คนที่ไม่ถูกตำหนิ คือคนที่ไม่ลงมือทำอะไรเลย ซึ่งไม่ใช่คุณ หินอ่อนที่จะได้รูปร่างที่สวยงามต้องผ่านการตอก แซะ ทุบ เจีย อย่างหนัก ไม่ใช่แค่ตัดเป็นแผ่น เลือกนะคะ อยากเป็นหินอ่อนปูพื้นให้คนเหยี...
    • อดทนค่ะ นึกถึงค่าจ้าง ค่าตอบแทน ยิ่งได้เรียนรู้งานหลายๆ อย่างยิ่งดีค่ะ เอาไว้เป็นประสบการณ์เพื่อมองหางานดีๆ ในวันหน้า ถ้าเรารู้สึกเบื่อและอยากเปลี่ยนงานค่ะ
     เวลากรอกใบสมัครทุกที่จะต้องมีช่อง ประสบการณ์ในการทำงานให้เราลงเสมอๆ ย...
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      “Sushiro” งดเสิร์ฟอาหารสสายพาน รับมือพวกเล่นพิเรนท์ “Sushiro” ร้านซูชิสายพานชื่อดังของญี่ปุ่น ออกมาตรการใหม่ งดเสิร์ฟซูชิบนสายพานเปลี่ยนเป็นสั่งจากหน้าจอแทน หวังรับมือแก๊งเล่นพิเรนทร์เลียอาหาร พร้อมเรียกคืนความเชื่อมั่นจากลูกค้า “Sushiro” ร้านซูชิสายพานเจ้าดัง ที่มีสาขากว่า 650 แห่งทั่วญี่ปุ่น กำลังประสบปัญหาอย่างหนัก ทั้งราคาหุ้นดิ่งลงกว่า 5% หลังจากที่มีคลิปไวรัลวัยรุ่นชาวญี่ปุ่นเล่นพิเรนทร์เลียอาหารบนสายพาน ขวดโชยุ ตลอดจนภาชนะใส่อาหารต่าง ๆ ในร้านซูชิสายพานดังกล่าว
      #ตัดสินจำคุก 40 ปี ฆาตกรสตอล์กเกอร์แห่งเกาหลีใต้ #อัยการขัดใจ ทำไมไม่ประหาร!!
      คุณหมอโชมิน ขอไม่ยอมแพ้ แม้พ่อแม่จะถูกศาลตัดสินจำคุกไปแล้วก็ตาม คุณหมอโชมิน ลูกสาวโชกุกอดีตรัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรมเกาหลีใต้ กล่าวว่า เธอไม่เคยรู้สึกละอายใจในตัวเองเลย แม้ว่าพ่อแม่ของเธอจะถูกศาลตัดสินว่ามีความผิดฐานปลอมแปลงเอกสารทางวิชาการของเธอก็ตาม
      หรือแมนเชสเตอร์ ซิตี้จะโดนริบแชมป์ อธิบายดราม่าการเงินทีมเรือใบแบบเข้าใจง่าย เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขาทำผิดอะไรมากมาย 115 ข้อหา และพรีเมียร์ลีกจะสั่งริบแชมป์จริงหรือไม่ เราไปสรุปเหตุการณ์ทั้งหมด ตั้งแต่แรก ทีละสเต็ปอย่างเข้าใจง่ายนะครับ
      ดูทั้งหมด