#แชร์เพลง Ep.2🎶
วันนี้เป็นวันชิวๆ วันนึงก็เลยอยากมาแชร์เพลงให้ฟังกัน
เพลงที่จะแชร์ก็ คื๊อออออ................
ติดตามกันในตอนต่อไป
แฮร่!! ไม่ใช่ๆๆๆ
เพลงนั้นก็คือ 'Telepathy' ของ BTS ถ้าใครที่ได้ฟังแล้วอาจจะถามว่าชิว ยังไง? ตรงไหนไม่เห็นชิวเลย ขอบอกเลยว่าไม่รู้เหมือนกัน แต่นี่รู้สึกมีไฟ มีแพสชั่นในการทำสิ่งต่างๆมากขึ้น แถมดนตรียังสนุกให้ค่อยโยกย้ายตามไปด้วยยย
สำหรับอาร์มี่แน่นอนน ต้องรู้จักดีกับเพลงนี้ (ซึ่งฉันก็เป็น 1ในนั้น คิคิ) แต่เราจะมาบอกให้ฟังว่าไม่มีได้มีแค่เสียงร้อง หรือทำนองเพลงที่ดี แต่ยังมีความหมายของเพลงที่สื่อให้กับทุกๆคนด้วย ซึ่งความหมายของเพลง Telepathy โดยรวมๆ ก็จะเล่าถึง
ความรู้สึกในทุกๆวันที่เหมือนเดิม แต่เรากลับมีความสุข รู้สึกดีขึ้นมาได้เพราะคุณ แล้วพวกเราก็จะทิ้งความกังวลทั้งหมด และสนุกด้วยกันเสมอ แม้ตอนนี้เราอาจจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่เราก็ยังรู้สึกว่าอยู่ข้างกันเสมอ แต่ขอเราเป็นที่พักพึ่งของคุณ ค่อยๆมาเป็นที่พักพึ่งให้กัน
แมบอน กาทึน ฮารูดึล จุงเง (ดึลจุงเง)~~
แมบอน ดารึน อิลซังดึล โซเก (ดึลโซเก)~~
พอฟังเพลงแล้วมาดูความหมาย ทำไมมันช่างหวานจัง สามารถใช้เพลงนี้จีบ หรือส่งให้คนเป็นแฟนกันได้เลยนะเนี่ย😳
หากแปลผิดพลาดก็ต้องขอโทษในที่นี้ด้วยนะคะ
8ถูกใจ
7แชร์
135รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ฌอน ไดซ์ กุนซือที่ทำให้โลกลูกหนังร่วมสมัยรู้ว่า ระบบ 4-4-2 บอลโยนไม่เคยสูญพันธุ์ เอฟเวอร์ตัน บรรลุข้อตกลงในการเซ็นสัญญากับ ฌอน ไดซ์ ให้มาคุมทีม ด้วยสัญญา 2 ปีครึ่งถึงสิ้นฤดูกาล 2024-25 ซึ่งเขาไม่ใช่คนอื่นไกลจากพรีเมียร์ลีก เพราะเป็นอดีตกุนซือระดับปู่โสมเฝ้าทรัพย์ของ เบิร์นลีย์ ที่ใช้ระยะเวลา 10 ปีในการคุมทัพ ก่อนแยกย้ายกันไปแบบมืออาชีพ หลังจาก เดอะ คลาเรตส์ ตกชั้นเมื่อฤดูกาล 2021-22
   20 ฐานความผิด ตัดแต้มใบขับขี่❗ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หรือ ตร. ได้มีการเปิดใช้ระบบตัดแต้มใบขับขี่แล้วเมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมาซึ่งผู้มีใบขับขี่จะมีคะแนนคนละ 12 คะแนน เรามาดูกันค่ะว่าหลักการตัดแต้มจะมีอะไรบ้าง ผิดแบบนี้หักกี่คะแนน
   TRUE, TNN, True4U แสดงความเสียใจ หลังพนักงานทำงานหนักจนเสียชีวิต จากกรณีพนักงานบริษัทสื่อทำงานหนักจนเสียชีวิตคาโต๊ะทำงาน ล่าสุด บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไทย นิวส์ เน็ตเวิร์ค (ทีเอ็นเอ็น) และบริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น ออกมาแสดงความเสียใจแล้ว
   “เธอกับฉันกับฉัน” หนังเล็กๆ ที่ทำให้ผมตกหลุมรักได้หมดใจ ผมเพิ่งได้สนทนากับกับพี่ป๋วย ดิสพล ถึงคนสวย คนหล่อสมัยก่อนยุคผมกับพี่ป๋วยยังวัยรุ่น เรามีความเห็นเหมือนกันว่าคนสวยหล่อแต่ก่อนมีไม่เยอะแต่เวลามีคนสวยก็สวยจริงๆ ไม่ได้ปรุงแต่ง สวยแบบธรรมชาติ มีจุดบกพร่องบ้างแต่ก็ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์ที่อธิบายไม่ถูก
   ดูทั้งหมด