มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่มีอะไรถูก ไม่มีอะไรผิด
หากเข้าใจทุกสิ่งได้ตามที่มันเป็น ทุกอย่างก็ดำเนินไปได้ด้วยตัวของมันเอง
ศาสนาก็เป็นเพียงสิ่งที่ "คน" กำหนดขึ้นมา
มีคนที่นับถือศาสนามากมายที่ไม่เข้าใจศาสนา
การที่เราจะเลือกสิ่งใดๆให้กับ "ชีวิต" หากเข้าใจในสิ่งนั้นๆอย่างดีแล้วก็ตัดสินใจเลือก "รับ" หรือ "ปฏิเสธ" ก็นับว่าถูกต้องแล้ว แต่หากรีบปฏิเสธก่อนจะรู้จักในสิ่งใดๆ ก็อาจจะเป็นการเสียโอกาสในการเติบโตของชีวิตได้
คำตอบอื่น
 • ไม่ผิดครับ แต่ควรมีไว้เพื่อการจัดการกับร่างกายของตัวเองเมื่อเสียชีวิตครับ ญาติพี่น้องหรือผู้เกี่ยวข้องจะได้เตรียมการถูกครับ
  Neutraler
  ไม่ผิดครับ แต่ร่างกายของเราก็จะถูกจัดการตามแบบประเพณี ณ พื้นที่นั้นๆครับ หมายถึง กรณีร่างกายเราเป็นศพไร้ญาตินะครับ 😌
 • คนที่คิดว่าใครจะไม่นับถือศาสนาอะไร หรือนับถือศาสนาอื่นที่ไม่ใช่ศาสนาที่ตนนับถือเป็นเรื่องผิดหรือไม่อย่างไรนี่มีความคิดแบบโบราณและล้าหลังสุด ๆ อันตรายต่อสังคมส่วนรวมด้วย
  ประเทศมหาอำนาจหลักของโลกอย่างอเมริกาเกิดขึ้นมาเพราะผู้คนจากรัฐเดิมในยุโรปที่กดขี...
  H😊me ที่แปลว่าบ้าน
  เห็นด้วยครับ
 • ไม่ผิด
 • ไม่นับถือศาสนา เรียกว่า Atheist จากการศึกษาพบว่าคนกลุ่มนี้มีความคิดเชิงวิเคราะห์มากกว่าคนที่ยึดศาสนาเป็นหลัก
  ดิฉันเลยสงสัยว่าหากมั่นใจแล้วต้องการมาถามว่าผิดไหมเพื่อจุดประสงค์อะไรคะ😊...
 • คิดว่าไม่ผิดนะครับ ขอแค่เรารู้จักผิดชอบชั่วดี ไม่เบียดเบียนผู้อื่น แค่นี้ก็น่าจะพอแล้วครับ
  สุรเชษฐ์ ตันฑ์ศรีสุโรจน์
  ไม่ผิดครับ เป็นเรื่องปกติมา20กว่าปีแล้วคับ ในประเทศญี่ปุ่น 80กว่า%ไม่นับถือศาสนาอะไรเลยครับ ดูในพาสปอร์ตคนญี่ปุ่นได้ครับ แต่ในญี่ปุ่นพุทธ ชินโต ขงจื้อ... ดูเพิ่มเติม
 • ไม่ผิด แต่คุณต้องเคารพคนอื่นนะ เขามีสิทธิ์จะเชื่อ เช่นเดียวกับที่เราไม่เชื่อ เราไม่ควรไปว่าเขางมงาย
  เอธิสต์รุ่นปัจจุบันค่อนข้างมีปัญหาตรงนี้มาก แยกไม่ออก มันเลยเสียกันไปหมด
 • ไม่ผิดค่ะ จริงๆศาสนาแค่ช่วยยึดเหนี่ยวทางใจ เท่านั้น
 • ไม่ผิดค่ะ.แค่เรา รุ้ ผิด ชอบ
  ชั่ว ดี
 • เพื่อนชายคนสนิทเราคนหนึ่ง เขาประกาศก้องว่า เขาไม่มีศาสนา ไม่นับถือศาสนาใดในโลกนี้ เราไม่ได้มองว่าแปลก แต่เรามองว่าทำไมจึงต่าง
  เราเป็นพุทธศาสนิกชน ที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์ โบราณสถาน เราจึงชอบไปวัด ไปดูวิหาร สถูป เจดีย์ ดูประวัติความเป็นมา ผู้สร้าง ความยิ่งใหญ่นานาที่มีอรรถาจารึกไว้เป็นข้...
 • เคยฟังคุณพศิณเขาพูดว่า มีศาสนาใหม่เกิดขึ้นในโลก คือศาสนาที่ไม่นับถือศาสนา
  ยังไงคนก็ต้องมีความเชื่ออะไรสักอย่างอยู่ดี คือเชื่อว่าไม่ต้องนับถือศาสนา...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทหารเกาหลีใต้ร่วมรบยูเครน เดินทางกลับบ้านเกิด หลังบาดเจ็บหนัก เตรียมถูกดำเนินคดี เคน รี ชาวเกาหลีใต้ ที่เป็นทหารอาสาสมัครช่วยรบยูเครน ได้เดินทางกลับเกาหลีใต้แล้ว ด้วยอาการบาดเจ็บ และเตรียมถูกดำเนินคดี
  "ฉวยสภาพคล่องด้วย KT-BLOCKCHAIN" KTAM Daily Strategy 26 พ.ค. 2022 🔹สรุปข่าวในประเทศ และต่างประเทศ 🔹คำแนะนำโดยนักกลยุทธ์การลงทุน 🔹 กองทุนที่น่าจับตามอง =================== ฟังย้อนหลังได้ทาง Podbean https://ktamdailynews.podbean.com Spotify https://spoti.fi/3CKOH5Z Youtube https://www.youtube.com/c/KTAMTVONLINE/videos --------------------------------------------------- บทวิเคราะห์รายวันฉบับเต็ม https://www.ktam.co.th/article-fund.aspx --------------------------------------------------- บทวิเคราะห์รายสัปดาห์ฉบับเต็ม http://bit.ly/KTAMWeekly --------------------------------------------------- ร่วมติดตามเนื้อหาการเงิน-การลงทุน ทั้งบทความและวิดีโอดีๆจาก KTAM ได้ที่ Website https://bit.ly/2TCdbre​​​​​​​​​​​​​​​​ Facebook https://bit.ly/2C6urxv​​​​​​​​​​​​​​​​ Youtube https://bit.ly/2LYtPyz​​​​​​​​​​​​​​​​ Twitter https://bit.ly/2TzV98V​​​​​​​​​​​​​​​​ line https://lin.ee/hz6k8G6 IG https://bit.ly/2TuB0RI​​​​​​​​​​​​​​​​ Podbeam http://bit.ly/3fajE78​​​​​​​​​​​​​​​​ Spotify https://spoti.fi/3CKOH5Z Clubhouse https://bit.ly/3cRFGNO Blockdit https://bit.ly/2W0yzgb --------------------------------------------------- ติดต่อเราได้ที่ โทร 02-686-6100 กด 9 Email callcenter@ktam.co.th ** แจ้งปัญหาการใช้งานได้ที่ ** https://www.ktam.co.th/contact-us.aspx --------------------------------------------------- ลงทุนผ่านกองทุนรวม ด้วย KTAM Smart Trade ง่าย สะดวก ปลอดภัย รวดเร็ว คลิก IOS : https://bit.ly/KTAMST Android : https://bit.ly/KTST_Android ผู้ลงทุนต้องทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน
  สมัยก่อน : ดูหนังดูละครแล้วย้อนดูตัว สมัยนี้ : ท่องโลกออนไลน์แล้วย้อนดูตัว เคยเป็นเหมือนกันไหมคะที่หลายครั้งหลายครา เวลาได้ดูหรือได้อ่านอะไรในโลกออนไลน์แล้วถึงกับต้องย้อนมาดูตัวเอง วันนี้ได้อ่านทวิตเตอร์ของชาวญี่ปุ่นเจ้าของแอคเคาท์ @Japanese_hare เขาเขียนเล่าแบบให้ข้อคิดเอาไว้ว่า ... ถ้าปล่อยให้จิตใจอยู่ในสภาพที่แตกสลาย ก็คล้ายกับกำลังใส่โซ่ตรวนที่แสนจะหนักอึ้ง 😔 * โซ่ตรวน (ข้อเท้า) ภาษาญี่ปุ่นคือ อะชิคะเสะ足かせ(あしかせ) ถ้าจะทำให้เห็นภาพง่ายขึ้น ด้วยการเปรียบกับเครื่องคอมพิวเตอร์แล้วละก็ มันก็เหมือนเครื่องที่มีหน่วยความจำไม่เพียงพอ มันจะท้อจะอ่อนล้าจนทำงานได้ช้าลง 😢 ไม่ว่าจะพยายามทำอะไรก็ตาม ก็จะมีแต่ความกังวลเต็มไปหมด จนกว่าจะสำเร็จต้องใช้เวลานานกว่าปกติหลายเท่าตัว 😩 และเจ้าโซ่ตรวนนี้ ถ้าใครมีมาติดในจิตใจแล้ว มันก็ยากมากที่จะหลุดออกไปได้ง่าย ๆ เขาจึงให้ข้อคิดทิ้งท้ายเอาไว้ว่า ... 壊(こわ)れるまで頑張(がんば)るのは、やめてください。 "โปรดอย่าทนจน (จิต) พังไปก่อนนะครับ" 🥹✌️ ที่มา https://twitter.com/japanese_hare/status/1529771080281653248?s=21&t=b7GCd0vJdYPjzRxevFtXrQ แอดเห็นด้วยเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ ไม่ว่าทุกอย่างจะเร่งด่วนขนาดไหน ถ้าสภาพจิตใจไม่ไหว ยังไงก็ควรพักก่อนที่จะพังนะคะ 😊 ขอปิดท้ายผ่อนคลายด้วยคลิปความน่ารัก (สำหรับแอด 😅) ของน้องแมวทั้งหลาย 🐈‍⬛ สีดำมีทั้งหมด 6 ตัวนะคะ วันนี้ออกกล้องแค่ 2 + 🐈 สีส้ม 1 😻😻😻 แล้วพบกันใหม่ค่ะ 🥰🙏
  มือปืนกราดยิงเท็กซัสเหยื่อบูลลี่หนักในโรงเรียน โศกนาฏกรรมกราดยิงที่โรงเรียนประถมศึกษาร็อบบ์ ในเมืองยูวัลดี รัฐเท็กซัส สหรัฐ ฝีมือหนุ่มวัย18ปี ที่เพื่อนสนิทเผยว่าเป็นคนโดดเดี่ยว ถูกบูลลี่อย่างหนักทุกช่องทาง ก่อนจะก่อคดีสะเทือนขวัญที่ร้ายแรงที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์อเมริกัน
  ดูทั้งหมด