มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำไมการฆ่าตัวตาย ถึงถูกมองว่าเป็นเรื่องที่ผิด ?
คำถามนี้ถูกลบ
ผิดไปจากธรรมชาติของมนุษย์ ที่จะมีสัญชาตญาณของการรักตัวกลัวตาย
เลยไม่แปลกที่คนส่วนใหญ่มองว่า เฮ้ย มันผิดนะ
ส่วนตัวมองว่าเป็นเรื่องซับซ้อน ชี้ถูกผิด จะว่าไปตาม case by case (หรืออาจไม่มีสิทธิ์ไปชี้ถูกผิด เพราะเป็นชีวิตเค้า😄)
สุดท้ายแล้วทุกคนก้ต้องรับผลจากการตัดสินใจของตน
อย่างไรก็ตาม มองว่าทุกคนมีสิทธิเสรีภาพในการตัดสินใจทางร่างกายของตน
แต่ไม่ว่าจะตัดสินใจทางไหน หวังว่าจะเป็นทางที่บุคคลนั้นได้ไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วน อย่างมีเมตตาต่อตนเองที่สุดเเล้วค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เป็นประเด็นให้ถกเถียงอีกครั้งในโลกออนไลน์ กับเรื่องของงานประจำและชีวิตส่วนตัว ที่บางครั้งมันก็เดินไปด้วยกันไม่ได้ เธอคนนี้เป็นอดีตตำรวจจากอเมริกา แต่เธอถูกบังคับให้ออกจากตำรวจพร้อมเงินชดเชยประมาณ 980,000 บาท เหตุมาจากเธอแอบทำ OnlyFans กับสามี
   พาส่อง 4 แฟรนไชส์ มาแรงปี 2022 สำหรับใครที่อยากเริ่มสร้างธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่ไม่อยากเริ่มต้นจากศูนย์ ผมขอแนะนำธุรกิจแฟรนไชส์ที่กำลังเป็นที่นิยมในปี 2022 ใครกำลังวางแผนซื้อแฟรนไชส์ในการเริ่มต้นธุรกิจ หรือสร้างธุรกิจของตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ จำเป็นต้องศึกษาหาความรู้ และทำความเข้าใจรูปแบบของธุรกิจแฟรนไชส์ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในอนาคต เพราะหลังจากนี้โลกของธุรกิจ รวมถึงการดำเนินชีวิตของผู้บริโภคอาจไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ความสะดวกสบายจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้น
   [PODCAST] สัญญาณขึ้นดอกเบี้ย-สภาพคล่องหาย หาโอกาสลงทุนปี 2022 ยังไงดี ทิศทางนโยบายทางการเงิน จากธนาคารกลางทั่วโลกในปีนี้ จะเป็นอย่างไร ? และเทคนิคการจัดพอร์ตการลงทุนให้เหมาะสมกับความผันผวนแบบนี้ ควรจะต้องประเมินสถานการณ์กันอย่างไร ? ลงทุนแมน ชวนผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ด้านการลงทุน จากกองทุนบัวหลวง คุณมทินา วัชรวราทร CFA® Head of Investment Strategy BBLAM ร่วมหาคำตอบการลงทุนไปพร้อมกับข้อมูลสุดเข้มข้น จากผู้เชี่ยวชาญแบบจัดเต็มพร้อม ๆ กัน ผ่านช่องทาง Facebook และ YouTube Live พิมพ์ค้นหา ลงทุนแมน และแอปพลิเคชัน Clubhouse @ลงทุนแมน
   วัคซีน Covid สำหรับเด็กอายุ 5 -11 ปี ควรฉีดมั้ย คำถามสำหรับพ่อแม่ทุกคน บางคนอาจจะมีคำตอบแล้ว บางคนอาจจะยัง.. มาดูกันค่ะ เท่าที่รวบรวมข้อมูลมา
   ดูทั้งหมด