รู้สึกนี่จะเป็นปัญหาพื้นฐานของหลายๆคนเลยนะครับ อาจจะอยู่ที่ความหนักเบาในการคาดหวังจากอีกฝ่าย ผมไม่รู้ว่าความรุนแรงของการคาดหวังจากเธอคนนั้นมีมากแค่ไหน ผมจึงอยากบอกว่าให้ถามตัวเองซํ้าๆ โฟกัสที่ความรู้สึกตัวเองแล้วจะรู้ว่าต้องทำอย่างไร ใช้ชีวิตให้มีความสุข ความรักและการแอบชอบของคุณเป็นแบบไหนล่ะ ลองถามตัวเองดูนะ
188 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • ผญ.เค้าไม่รู้นี่คะ ว่าเราคิดจีบเค้ารึเปล่า
   ผญ.เขาก็ไม่อยากคิดเข้าข้างตัวเองถ้าเราไม่ชัดเจน
   ก็บอกไปเลย..ไม่มีอะไรจะเสีย
   1
   175 รับชม
   • อารมณ์ ความรู้สึก .....และ เหงาใจ
    ตัดที่ความสบายใจ อะไรที่เข้ามาในชีวิต... อ่านต่อ
    591 รับชม
    • กลับมาถามตัวเอง ต้องการจริงๆไหมหล่ะ
     แล้วดูสิ เขาถามคำตอบคำ เราเริ่มต้นถามเขายังไง
     ถามแค่ไม่รู้จะคุยอะไร หรือถามไปเพราะอยากรู้จัก
     ผู้หญิงเขาจะมีการให้คะแนน กับคนที่ทำให้เขารู้สึกมีค่า และก็สนใจใส่ใจจร...
     162 รับชม
     • ถามใจเราเองครับดีที่สุด
      ว่าต้องการอะไรจากเค้า
      เรามีความรู้สึกอย่างไรเมื่อเค้าถามคำตอบคำ
      159 รับชม
       ปรีณัฐทิพา จิตรภิมลภัทร์
       แต่เขาก็พูดกับคุณอยู่ทุกวันแต่คุณไม่ตัดสินใจ
      • เอาความรู้สึกส่วนตัวนะคะ พอแค่นี้ค่ะ
       154 รับชม
       • พอเถอะ เป็นการตอบตามมารยาท หากเขาอยากเป็นผเพื่อนเขาต้องชวนเราคุย บนโลกนี้มีเรื่องให้คุย 108 พันแก้ว
        169 รับชม
        • ถ้าชอบ..ต้องพบตัวตนที่แท้จริงแล้วศึกษาตัวเธอเมื่อแน่ใจว่ายังใช่คนที่ชอบหรือมโนเอาไว้ ก็บอกไป..แต่อย่าคาดหวังและต้องบอกไปว่าไม่คาดหวังที่เธอจะรับความพิเศษจากคุณ..แค่อยากให้รู้ว่าคุณรู้สึกดีๆกับเธอ..อย่าอมพะนำ และอย่างดันทุรังทอดสะพานถ้าเธอไม่รับ เพราะว่าจะทำให้เธออาจไม่รักษาไมต...
         444 รับชม
         • Dame Dane Dame yo Dame na no yo I Guess
          166 รับชม
          • เปลี่ยนจากแชทเป็นโทร.หาเลยครับ
           181 รับชม
           • คุยผ่านโซเชียล คุยแบบไหนละครับ ถามคำตอบคำก็ถูกแล้ว ยังไม่สนิทกันนี่ ทำให้สนิทกันสิ ใช้คำพูดเดิมๆก็ได้ผลลัพธ์เดิมๆ รักที่ไม่ทุ่มเท จะให้เขาตอบสนองอย่างไรกันเล่า ทุ่มเทหน่อย กล้าๆหน่อย ค่อยๆหาข้อมูลครับ ทำแบบนี้ละสัก 3-6 เดือน แล้วค่อยจีบจริงจัง เอาความจริงใจเข้าแลก ในเมื่อชอบ ก็ทุ...
            485 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             สรุปธุรกิจ ของคุณสเตฟาน อดีตนักแสดง ที่ผันตัวออกมาทำตาม Passion ติดตามช่องทางอื่น ๆ ได้ที่ TikTok > tiktok.com/@marketthinkth YouTube > youtube.com/channel/UCiKBxvrqZeq4gc_VSehH0QA/featured Facebook > facebook.com/MarketThinkTH Twitter > twitter.com/MarketThinkTH IG > instagram.com/marketthinkth/ เว็บไซต์ > marketthink.co/
             แขนจับจอคอมพิวเตอร์อุปกรณ์สุขภาพป้องกันออฟฟิศซินโดรม สุขภาพเป็นสิ่งหนึ่งที่คนทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ประสบปัญหา เนื่องจากการนั่งทำงานที่ไม่เหมาะสมทำให้เป็นออฟฟิศซินโดรมที่มีอากาศปวดตึง คอ บ่า ไหล่
             อีลอน เปลี่ยนห้องประชุมในสำนักงานใหญ่ของ Twitter ให้กลายเป็นโรงแรม รองรับพนักงาน ที่ทำงานหามรุ่งหามค่ำ หลังจากที่อีลอน มัสก์ ประกาศว่า ต่อไปนี้พนักงาน Twitter ที่เหลืออยู่ จะต้องยอมรับเงื่อนไขการทำงานแบบใหม่ ที่คาดหวังให้พนักงานทุกคน “ทำงานหนัก” และประสิทธิภาพการทำงานระดับดีเยี่ยมเท่านั้น ถึงเรียกว่าผ่านการประเมิน
             จะเบลอหน้าแมวเพื่อ.....😑? ภาพเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับยูเครนหรือ SBU จำนวนหนึ่งถูกเผยแพร่พร้อมข้อมูลกำกับว่า พวกเขาคือกลุ่มเจ้าหน้าที่ข่าวกรอง ที่บุกเข้ายึดเอกสารสำคัญในโบสถ์รัสเซียนออร์โธดอกซ์แถบภาคตะวันออกของยูเครน
             ดูทั้งหมด