มีบัญชีอยู่แล้ว?
คิดว่าเก่งมาก และใจเด็ดพอที่จะตัดสินใจ ก้าวข้ามคำคนและขนบบางอย่างในสังคมเช่น ครอบครัวต้องมีครบ พ่อ แม่ ลูก ฉันจะไม่หย่า ฉันจะไม่ให้เขาทิ้งฉันไป เพื่อ?
  คำตอบอื่น
  • จากความรู้สึกที่เคยมี
   • คนธรรมดาคนหนึ่งค่ะ
     อานนท์ ศรีจันทร์
     ก็แค่จับมือแร้วเริ้ให่มเดินไแด้วยกัน
    • เเซ่บ
     • เขารักเรา เรารักเขา เรารักกัน ก็ไม่มีปัญหาครับ คนในครอบครัวเขาก็คือคนในครอบครัวเรา
      • เป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์โลกค่ะ ส่วนตัวเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ผ่านการแต่งงานมาแล้ว 2 ครั้ง และผ่านเรื่องราวร้ายๆมา2 ครั้ง/1. สามีถึงแก่กรรม/2.สามีนอกใจ (เจ้าชู้) การเลี้ยงลูกโดยลำพังเป็นการพิสูจน์ความเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์แบบค่ะ ซึ่งใคร? จะคิดอย่างไร กับเรามันเรื่องของเขาค่ะ แต่เขาห้ามความเป็น"แม่ของเรา" ไม่ได้ คือใคร...
        ไพรินทร์​ แจ่มแจ้ง
        การเป็นคุณแม่่เลี้ยงว่าลำบากแล้ว แต่ที่ลำบากมากกว่าคือการเลี้ยงลูกให้เป็นคนดี และเข้าใจในความหวังดีของแม่ เป็นกำลังให้นะค่ะเพราะดิฉ... ดูเพิ่มเติม
       • คิดว่าผู้หญิงคนนี้มีทั้งความแกร่งเข้มแข็งและต้องอดทนไม่น้อย และคงจะดีไม่น้อยถ้าคำนึงถึงความรู้สึกลูกให้มากๆ ถ้าคิดจะมีใครอีก
        ถ้าเข้มแข็งพอ และไม่ต้องพึ่งเงินทองจากใคร ขอให้มีใจอยู่กับลูกเป็นพอ และถ้าจะมีใครต้องให้ลูกรับได้....อย่างสนิทใจจึงค่อยไปต่อ....:)
        • เป็นธรรมดาค่ะเพราะการแต่งงานนั้นผูกพันทางจิตใจและกฎหมาย
         เมื่อถึงเวลาที่ต้องเลิกกัน “ลูก” คือความรับผิดชอบร่วมกันค่ะ
         และถ้าเป็นหม้ายลูกติด
         คำพูดของใครคงไม่สำคัญเท่า “คำพูดของลูกค่ะ”...
         • สมัยนี้ไม่มีใครถือแล้วมั้งครับ ลูกติดนี่เสียอย่างเดียวคือ เปลืองขึ้นอีกหน่อย ผู้ชายต้องมั่นคงพอสมควรเรื่องการเงิน อันนี้ผมว่าผู้ชายต้องประมาณตัวเองให้ถูก จะได้ไม่มีปัญหา
          1
          • มองได้หลายเเง่ แต่ที่เจอมากับตัวคือ มีทั้งสามี (พ่อเด็กทิ้ง หรือ เสียชีวิต) กับ เเม่เด็กหนีไปอยู่กับชายอื่นเเล้วไม่หวนกลับมา แถมไปมีลูกกับคนใหม่ต่อ เป็นต้น
           • มีหลายประเด็นครับ มีทั้งตั้งใจมี(10%หย่าล้างกันภายหลัง(นอกใจ) อีก 5% อยู่อย่างประคับประคอง และอีก 5% ไปรอดถึงฝั้่ง) และไม่ได้ตั้งใจให้เกิด (80 % กลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว หรือไม่เอาลูก) เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             วัคซีนเข็มเดียวของ Moderna จะป้องกันได้พร้อมกัน 3 โรคคือ โควิด-19 ไข้หวัดใหญ่ และไวรัสอาร์เอสวี ก่อนที่โลกเราจะมีโควิดระบาดเมื่อ 31 ธันวาคม 2562 มนุษย์เราก็มีโรคไข้หวัดใหญ่เป็นประจำอยู่แล้วทุกปีและพอหลายปี ก็จะมีการระบาดใหญ่ของไข้หวัดใหญ่สักครั้งหนึ่ง
             เผยสถิติที่น่าสนใจและพฤติกรรมการใช้งาน Blockdit ปี 2564 แม้สถานการณ์โควิด 19 ในประเทศไทยปีที่ผ่านมามีแนวโน้มการระบาดที่สูงขึ้น ทำให้เกิดผลกระทบในด้านต่าง ๆ มากมาย รวมถึงพฤติกรรมของคนไทยที่เปลี่ยนไป แต่อย่างไรความต้องการในการเสพข้อมูลของคนไทยในช่องทางโซเชียลกลับสวนทางกันซึ่งมีแนวโน้มผู้ใช้งานที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น
             หุ้นปันผล เลือกซื้ออย่างไร ? หุ้นปันผล มี 5 เทคนิคในการเลือกซื้อ เพื่อให้นักลงทุนได้รับผลตอบแทนคุ้มค่าที่สุด ส่วนจะมีเทคนิคอะไรที่น่าสนใจบ้าง ? ต้องติดตาม! *** หุ้นปันผล มีเทคนิคเลือกซื้อ 5 วิธี หุ้นปันผลมักได้รับความนิยมเมื่อเข้าสู่ต้นปี เพราะหลายบริษัทจะพิจารณาประกาศจ่ายเงินปันผลงวดปีที่ผ่านมา ซึ่งส่วนใหญ่จะประกาศขึ้นเครื่องหมาย XD ในช่วงเดือน มี.ค. เป็นต้นไป ดังนั้น"สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย" จึงได้รวบรวม 5 เทคนิคในการเลือกซื้อหุ้นปันผล ให้ได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจ มาแนะนำ *** หุ้นปันผล ต้องเลือกจากบริษัทที่งบแกร่ง หุ้นปันผล มีวิธีหลักในการมองหาหุ้น คือ บริษัท ต้องมีผลประกอบการที่ดี ซึ่งปัจจัยนี้ สามารถบ่งชี้ได้ว่า บริษัทที่นักลงทุนเลือก จะมีเงินสดเพียงพอ นำมาจ่ายเป็นเงินปันผล ซึ่งเทคนิค ในการพิจารณาว่า ผลประกอบการบริษัทใดแข็งแกร่งหรือไม่ ควรพิจารณากำไรก่อนดอกเบี้ยและภาษี เพราะสะท้อนให้เห็นผลการดำเนินงานเบื้องต้นของบริษัท
             📍 ไวรัลโลกโซเชียล ! เด็กอายุ 14 เสนอวิธีแก้ปัญหาหมูแพง ทำเอา ได๋ ไดอาน่า อึ้งในความคิดเด็กคนนี้ น้าเน็คถึงกับพูดว่า .. เด็กมันยังคิดได้
             ดูทั้งหมด