มีบัญชีอยู่แล้ว?
คิดว่าเลือกประเทศผิด ยูต้องเลือกไปประเทศที่เจริญแล้ว
เคยไปทำงานใน รพ ตปท เลยถูกเรียกให้ไปแปลภาษาให้กับคนไข้ชาวไทยบ้าง ซึ่งส่วนใหญ่ก็มาขายตัว นั่งดริ้งค์ ไม่เคยเจอโดนหลอกนะพวกนี้ตั้งใจมา พอเล่นยาจนเพ้อ หรือดื่มเหล้าจนตับแข็งทั้งที่อายุแค่ 20
นายหน้ากลัวว่าจะตายแล้วจะเดือดร้อน เลยเอามาส่ง รพ ก็รอดชีวิตไป
รักษาเสร็จแล้วจะกลับไปทำงานต่อ หรือกลับประเทศ อันนี้อยู่ที่เจ้าตัวเลย เพราะช่วงอยู่ รพ นายหน้ามาบังคับไม่ได้ แม้ยึดพาสปอร์ตไว้ เพราะทาง รพ ติดต่อสถานทูตให้ได้ ถ้าคนไข้ต้องการ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ‘NOM NOM NOW’ แบรนด์ชานมน้องใหม่ภายใต้ร่ม TE ที่ให้ลูกค้าสร้างสรรค์ชาสไตล์ตนเองได้และดูแลสุขภาพไปพร้อมกัน เข้าสู่ปีที่ 4 แล้วที่แบรนด์ชา TE (ที) เปิดบ้านในซอยทองหล่อ 25 ให้กลายเป็นจุดพักกลางเมืองสำหรับคนรักชาที่มีชื่อว่า TE Time and Space ภายใต้การดูแลของทีมาสเตอร์อย่าง ปลา-นันธิดา รัตนกุล และ ณัฐ-ณัฐกิจ อุดมศรีรัตน์ หลังเมื่อต้นปีที่ผ่านมาพวกเขาแปลงร้านชาของตนให้กลายเป็นค็อกเทลบาร์ขนาดย่อม After TE Time ล่าสุดทั้งคู่เพิ่งตัวแบรนด์ชานมใหม่ภายใต้ชื่อ ‘NOM NOM NOW Milk & Tea Alchemy by TE’
  สุขกายสบายกระเป๋าด้วยดีลเฮลทตี้ สุขภาพดีกับเคอรี่คลับ สมัครสมาชิกแล้วแลกรับดีลได้เลย
  ทำไมเราถึงไม่ควรคิดแบบนักการเมือง Adam Grant นักคิดผู้โด่งดังแห่งยุคสมัยที่เพิ่งมีหนังสือ think again ที่กระตุกความคิดเล่มล่าสุดได้จัดลำดับวิธีคิดที่จำเป็นในยุคสมัยแห่ง VUCA ที่ไม่มีอะไรแน่นอน โลกเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วจนประสบการณ์เดิมแทบจะใช้อะไรไม่ได้อีก ความกระหายใคร่รู้และความสามารถในการเรียนรู้ใหม่จึงเป็นทักษะที่สำคัญที่สุดที่จะทำให้เราไม่ตกยุคและยัง relevant ต่อโลกที่กำลังจะมาถึงได้
  เจาะร่างงบฯ กทม.ยุค "ชัชชาติ" ปี 66 วงเงิน 7.9 หมื่นล้าน เขตไหนได้เท่าไหร่ ภายหลังเว็บไซต์หน่วยงานกรุงเทพมหานคร(กทม.) และสภา กทม.ได้เปิดเผย “ร่างข้อบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปี พ.ศ.2566” วงเงิน 79,000 ล้านบาท ซึ่งเป็นครั้งแรกที่มีการเปิดเผยร่างข้อบัญญัติงบประมาณ เป็นไปตามนโยบายนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม.
  ดูทั้งหมด