มีบัญชีอยู่แล้ว?
เก็บไว้ใช้เองดีกว่าครับที่จะแบ่งปันให้รัฐนำไปถลุงเล่น ไม่ว่าจะรัฐบาลไหนๆ ก็ไม่ต่างกัน ขนาดค่าอาหารยังมีเบี้ยเลี้ยง และค่าอะไรอีกมาก คือพวกนี้มันหิวตลอดเวลา กินไม่อิ่ม หากเราใจดีคิดเห็นชาติแล้วส่งเงินให้ พวกนี้ผลาญเกลี้ยงว่างั้น ..เก็บไว้ช่วยคนเดือดร้อนจริงๆดีกว่า.
  คำตอบอื่น
  • เอาไปช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสและผู้ยากไร้..จริงๆดีกว่าเช่นเด็กเรียนดีแต่ยากจนหรือคนที่มีที่แต่บ้านจะพังมิพังแหล่..เอาไปซื้อตู้คอนเทนเนอร์ที่ทำเป็นบ้านไปให้คนเหล่านี้เพื่อคุณภาพชีวิตของพวกเขาจะดีขึ้นมาบ้าง
   • ไม่เลย ก็แบบว่า....พวกเขาใช้มันไม่เป็นแบ่งให้ไปก็เท่านั้น I Guess
     ภัสธนมนท์ ทรัพย์สิริโชค
     ถ้าเลือกได้ ขอโยนทิ้งลงเหวจะดูมีประโยชน์มากกว่า😂🤣 #กากความคิด
    • 10%ของแสนก็ หมื่นใช่ไหมค่ะ ราคาเหรียญล่ะล้านก็ หมื่นล้าน อย่างแรก แลกเป็นเงินบาทก่อน หักต้นทุน
     หักภาษีแล้วเหลือเท่าไร แล้วก็บริจาค90%ให้รัฐ แต่รัฐเขารับบริจาคในไหนค่ะ...
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ยูเครนแจกกล้วย🍌ให้มัสก์ แต่รัสเซียโปรยยาหอม...❤️ ในขณะที่อีลอน มัสก์ สันติภาพโพล ถูกยูเครนสับเละเป็นโจ้กว่าไร้สาระ บ้าเป็นที่สุด จนถึงขนาดทูตยูเครนประจำเยอรมีนถึงกับแจกกล้วยให้อีลอน มัสก์
      เคล็ด (ไม่) ลับ ฉบับ Export Sales ของ XO เราคุ้นเคยกับคำว่า “Sale” แบบเว่อร์ๆ เพราะได้ยินบ่อยมากๆ เรียกได้ว่าเป็นตำแหน่งที่มีกันเกือบทุกออฟฟิศ โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการค้าขาย หน้าที่ของ Sale ที่เรารู้เหมือนๆ กันก็คือสร้างยอดขายให้ปังๆ
      หมอกปกคลุมกรุงเทพฯ ไม่ใช่ฝุ่น PM 2.5 สัญญาณเปลี่ยน เริ่มเข้าฤดูหนาว โฆษก กทม. แจงหมอก ที่เห็นปกคลุมกรุงเทพฯ เมื่อเช้าวันนี้ (5 ต.ค.) เป็นแค่หมอก ไม่ใช่ฝุ่น PM 2.5 ที่เกินค่ามาตรฐาน ชี้เป็นสัญญาณเริ่มเปลี่ยนแปลงฤดู จากฝนเข้าฤดูหนาว
      มีเงิน แต่ซื้อไม่ได้! กรณีศึกษา 'ไทยเบฟ' สน KFC เจอ ‘ยัม’ ยำ และอดซื้อ “เบียร์” 'เงิน' อาจซื้อได้ทุกอย่างหากมากพอ แต่ในเกมธุรกิจบางทีเงินอาจไม่ใช่คำตอบทุกอย่าง ขนาดยักษ์ใหญ่รายได้แสนล้าน กำไร "หมื่นล้าน" ติด Top 10 บิ๊กเครื่องดื่มเอเชีย "ไทยเบฟเวอเรจ" พลาดพลั้งมาหลายดีล ส่องกรณีศึกษา เมื่ออยากได้ 'KFC' แต่เจอยัมฯ ยำ และผิดหวังจากฮุบเบียร์ในตลาด
      ดูทั้งหมด