มีบัญชีอยู่แล้ว?
Black garlic+vergin coconut oil =super anti-oxidant
สูตรนี้สรรพคุณดีครับ เพราะดีทั้งคู่ เมื่อกระเทียมดำเจอกับน้ำมันมะพร้าว ก็จะไม่ใช่ตัวเขาอีกต่อไป
.
เปลี่ยนเป็นธาตุใหม่ ที่สุดยอดกว่า เรียกว่า อัลฟ่าไลโปอิคแอซิด super antioxidant
.
ในน้ำมันมะพร้าวมีสารประกอบ ที่ชื่อ Monolaurin ที่สามารถ ทำลายผนังไขมัน ที่ห่อหุ้มเชื้อไวรัสได้
เมื่อนำมาใช้คู่กับกระเทียม ซึ่งมี อัลลิซิน(Allicin)และซัลไฟด์(sulpides)ที่มีฤทธิฆ่าเชื้อโรค และ หากเป็นกระเทียมดำแล้ว ก็จะมีสารสำคัญมากกว่าเดิมเป็น10เท่า
.
สรรพคุณกระเทียม
ความดันโลหิต
เพิ่มภูมิคุ้มกัน
บำรุงรักษาปอด
เพิ่มภูมิต้านทานแก่ร่างกาย
ลดการอักเสบจากการหลั่งสารไซโตไคน์
วันนี้เป็นวันแรกที่ทาน เพื่อเสริมสุขภาพจึงแชร์ให้ครับ
อยู่ดีมีสุข
สวัสดีครับ
  FlaMINGo
  คือกระเทียมโทนดำรึเปล่าครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   10 นิสัยแปลกๆในตัวผู้หญิง⭐ที่ผู้ชายมองว่ามีเสน่ห์ชวนหลงใหล ความน่ารักของผู้หญิงมีมากมายหลายแบบ ตามนิสัยส่วนตัวและสไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่าง ความชอบจากมุมมองของผู้ชายเองที่มีต่อผู้หญิงแต่ละคนก็ย่อมไม่เหมือนกัน
   Chinese class with Ruyi laoshi 🇨🇳 คำศัพท์ HSK4 ตอน "既 และ 又" สนใจเรียนเพิ่ม ติดต่อ 📱 Tel : 0972856990 💬 FB Message : http://m.me/TH.JIAJIAO ✅ Line: @chinesedelivery 💻 Website: http://thjiajiao.com/ 📧 E-mail: thjiajiao@gmail.com . 📍 เรียนฟรีที่แอพพลิเคชั่น JADOH เพียงใส่โค้ดนี้ "JIAJIAOXJD" ✔️สนทนาระดับพื้นฐาน สอนตั้งแต่พินอิน ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ https://www.skilllane.com/courses/chinese-basic-conversation https://edumall.co.th/chinese/basicchineseconversation #JiaJiao #ภาษาจีน #สอนภาษา #เรียนภาษา #สอนภาษาจีน #เรียนภาษาจีน #ส่งครูภาษาจีนถึงบ้าน #เรียนภาษาจีนที่บ้าน #หาครูสอนภาษาจีนที่บ้าน #ครูสอนภาษาจีนในร้านกาแฟ #เรียนภาษาจีนกับเจ้าของภาษา #เรียนภาษาจีนพร้อมได้วัฒนธรรมจีน #ช่วยเพิ่มความเข้าใจรู้เรื่องทำธุรกิจในจีน
   BREAKING !! : ด่วน ! จับตาการเงินโลกยุคใหม่ ! ล่าสุดมีรายงานว่าทำเนียบขาวกำลังเตรียมจะเผยแพร่กลยุทธ์เริ่มต้นเกี่ยวกับ Digital Dollar และคริปโต !! ซึ่งคาดว่าจะมีความคืบหน้าโดยเร็วที่สุดภายในเดือนหน้านี้ ! นักลงทุนไม่ควรพลาดสายตาด้วยประการทั้งปวง เพราะมันจะส่งผลต่อระบบการเงินโลกในอนาคต ล่าสุดมีรายงานออกมาว่าฝ่ายบริหารของ Biden กำลังเตรียมเผยแพร่กลยุทธ์เริ่มต้นของสหรัฐฯ สำหรับการออก CBDC หรือสกุลเงินดิจิทัลที่ตอนนี้เรียกกันว่า Digital Dollar และการควบคุมตลาด Cryptocurrency โดยคาดว่าจะมีการเปิดเผยรายละเอียดออกมาโดยเร็วที่สุดภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ !!
   พามาส่องบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่เป็นที่นิยมสูงสุดในปี 2021 ในปีที่ผ่านมามีบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยี่ไหนเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคกันบ้าง วันนี้เรามีข้อมูลมาฝากกันค่ะ
   ดูทั้งหมด