มีบัญชีอยู่แล้ว?
มนุษย์เอ๋ย เจ้านิยามไปเองว่าสมบูรณ์แบบคืออะไร คิดเอง เออเอง ในจักรวาลไม่มีนิยามความสมบูรณ์แบบหรอก
  คำตอบอื่น
  • ถ้าตามความเชื่อของเรา พระเจ้าไม่ได้มีหน้าที่สร้างใคร แต่กรรมต่างหากที่มีหน้าที่สร้าง และพวกเราทุกคนก็มีหน้าที่สร้างกรรมอีกทีนึง ถ้าอยากเกิดมาดีก็สร้างกรรมดี อยากเกิดมาไม่ดีก็สร้างกรรมไม่ดี
   • ทำกันเองทั้งน้านครับ​ พระเจ้าไม่มี
    • ไม่มีบิดาคนไหนตั้งใจสร้างบุตรมาให้ไม่สมประกอบหรอก ก็อยากให้บุตรประสบความสำเร็จ สมหวัง เก่ง ฐานะดี ฉลาดและเพอเฟคในทุกๆเรื่อง แต่ที่เราเป็นแบบนี้เพราะเราเลือกมาเป็นแบบนี้เอง เพื่อมาหาประสบการณ์ มาด้วยความรักและเมตตาอันไม่มีประมาณ แต่คุณลืมเจตนาที่คุณมาที่นี่ เพราะเจอสิ่งต่างๆในโลกน...
     • คุณเลือกเองทั้งหมด ตัวคุณก่อนจะมาเกิดบนโลกนี้ไม่ได้มองว่าอะไรเพอเฟคหรืออะไรบกพร่อง คุณแค่รู้สึกสนุกที่จะได้มาเรียนรู้ประสบการณ์บนโลกใบนี้ แต่กฎของโลกมันมีขาว-ดำ สว่าง-มืด ดี-ชั่ว เป็นด้านตรงข้ามกันแบบนี้ คุณเลยหลงลืมความจริงไป(หลงลืมขณะอยู่ในท้องมารดา) โลกใบนี้เป็นสถานที่ที่คุณมา...
      • แล้วทำไมต้องเพอร์เฟค?
       • แม้แต่พระเจ้าก็ยังไม่เพอร์เฟ็คท์เลยนะครับ
        อย่างข้อผิดพลาดที่เห็นชัด ๆ คือ การสร้างมนุษย์ขึ้นมานี่แหล่ะ
        • ถ้าทุกอย่างเพอร์เฟคจะไม่เกิดการเรียนรู้และพัฒนา และอาจจะไร้ควาทรู้สึกเพราะถ้าทุกคนเพอร์เฟ็คจนเป็นเรื่องปกติ มันดูไม่น่าสนใจจนไม่เกิดการพัฒนา
         และคิดว่าทุกคนเพอร์เฟคอยู่แล้วก็จะไม่เกิดความภาคภูมิใจในตนเอง เพราะทุกอย่างมันดีจนไม่ได้พัฒนา...
          เพราะโลกไม่ได้กว้างเกินไปกว่าใจ
          คำตอบนี้ดีงามตามท้องเรื่องเลยครับ 😊😊😊
         • เพราะพระเจ้ารู้ว่า มนุษย์มีศักยภาพมากพอที่จะทำให้ตนเองเพอร์เฟ็คท์
          และตอนสร้างพระเจ้าก็ไม่รู้ว่า มนุษย์อยากจะเพอร์เฟ็คท์ในแบบไหน พระเจ้าเลยปล่อยให้เป็นหน้าที่ของมนุษย์ที่จะมาสร้างความเพอร์เฟ็คท์ได้ตามที่ใจต้องการ
          • คงต้องการให้แต่ละคนมีบุคคลิกลักษณะเฉพาะตัว
           1
           ถ้าเพอร์เฟคหมือนกันหมด พระเจ้าจะจำได้ไงว่าใครเป็นใคร...
            อาทิตย์เรือนสิบ
            มีเหตุผลค่ะ😄
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            Shopee ปลดฟ้าผ่า.. เลิกจ้างพนักงานในไทยกว่า 300 ตำแหน่ง เพื่อลดขนาดองค์กร ล่าสุดมีรายงานว่า Shopee ประเทศไทย ได้มีการประกาศ เลิกจ้างพนักงานกว่า 300 ตำแหน่ง เพื่อลดต้นทุนการบริหารขององค์กร (Lean) ให้สอดรับกับภาวะเศรษฐกิจ ที่ต้นทุนของทุกอย่างพุ่งสูงขึ้น
            อยู่ต่อหรือพอแค่นี้ 6 สัญญาณว่าควรเปลี่ยนงานหรือยัง? ความสุขอย่างหนึ่งของเราทุกคนก็คือการได้ทำงานที่เรารักอย่างแฮปปี้!!! เพราะนอกจากรอยยิ้มยามสิ้นเดือน เมื่อเงินเดือนเต็มปริ่มบัญชีแล้ว แต่อีกสิ่งก็คือการที่เรารู้สึกมีคุณค่าในสิ่งที่ทำ fulfill ใจดวงนี้ให้รู้สึกดีย์และพราวด์ในตัวเองจริงไหมล่ะ?
            🔥GLOBAL ECONOMY🔥: จับตาค่าเงินโลกเอาไว้ให้ดี !!! นักเศรษฐศาสตร์บางคนมองว่าการค้าที่รุ่งเรืองเกินดุลกว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์ของจีน อาจไม่ได้มาหยุดยั้งการอ่อนค่าของเงินหยวน ! จับตายุทธศาสตร์จีนจะเดินหน้าการค้าอย่างไร ?? บางคนมองว่าหยวนอ่อนแปลว่าสินค้าจีนยิ่งถูก ยิ่งขายได้ ?? คำกล่าวนี้จะจริงหรือไม่ ? รอดูกัน ! ในขณะที่ดอลลาร์ก็ยังแข็งไม่หยุด สกุลเงินอื่นอ่อนฮวบ บาทไทยเกือบทะลุไป 38 ต่อ 1 ดอลลาร์แล้วในวันนี้ ! ⚠️สถานการณ์เรื่องของเศรษฐกิจ การเงิน และการเมืองโลกในช่วงตั้งแต่ปี 2020 มานี้ ถือได้ว่ามีเรื่องใหญ่ ๆ ให้พวกเราต้องติดตามกันตลอดทุกปีเลยทีเดียว ซึ่งหากใครมองในภาพรวมแล้ว จะเห็นได้ว่านี่มันคือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อีกครั้งหนึ่งของโลกเลยทีเดียว
            มือปืนสวมชุดสัญลักษณ์"นาซี" ก่อเหตุกราดยิงในโรงเรียนที่รัสเซีย เสียชีวิตและบาดเจ็บกว่า 20 คน ล่าสุด!! เกิดเหตุการณ์สุดสลด มีมือปืนสวมชุดสัญลักษณ์สวัสดิกะ ของนาซี ก่อเหตุกราดยิงในโรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง ที่รัสเซีย มีเด็กนักเรียนเสียชีวิตจำนวนมาก
            ดูทั้งหมด