มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตอนนี้..
ไม่มีเป้าหมายอะไร วางเฉยๆไปก่อน
ถ้าสถานะการณ์ดีขึ้น ก้ออาจคิดเริ่มงานใหม่ ชีวิตใหม่ มองมุมใหม่ๆๆไปตามสถานะเหตุการณ์
Jiggo คนคิดบวก
สู้ๆครับ ในวิกฤตมักมีโอกาสเสมอ
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  การเปลี่ยนโควต้า ACL (เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก) ได้บทสรุปออกมาแล้ว ว่าทรู แบงค็อก และ เมืองทอง ยูไนเต็ด จะโดนยึดสิทธิ์ไปแข่งเพลย์ออฟ เรื่องราวทั้งหมดเป็นอย่างไร และมันเป็นการตัดสินใจที่ดีหรือไม่ เราจะไปลำดับเรื่องราวกันตั้งแต่แรก ก่อนอื่น ต้องอธิบายว่า โควต้า ACL ที่ทุกสโมสรในไทยลีกเข้าใจร่วมกัน คือ
  เชิญชวนรับฟังการชี้แจงผลการดำเนินงานประจำไตรมาส 1/2565 พร้อมรับฟังแนวโน้มทิศทางธุรกิจครึ่งปีหลังของบริษัท เอกชัยการแพทย์ จำกัด (มหาชน) หรือ EKH ในงาน Opportunity Day Q1/2022 นายแพทย์อำนาจ เอื้ออารีมิตร กรรมการและผู้อำนวยการโรงพยาบาลและทีมผู้บริหารบริษัทฯ ได้สรุปผลการดำเนินงานไตรมาส 1/2565 มีกำไรสุทธิ 74.45 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 44.99 ล้านบาท หรือ 122.50% ขณะที่รายได้รวมเท่ากับ 277.87 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 62.63 ล้านบาท หรือ 29.10%
  สินค้าขาดแคลน! สัญญาณเตือนผู้บริโภค - รัฐ เมื่อผู้ผลิตจะไม่ทนขาดทุนต่อไป ภาวะต้นทุนวัตถุดิบพุ่ง ยังเป็นแรงกดดันใหญ่ต่อผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภค(FMCG) ที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตประจำวันของประชาชนทุกคน ทำให้ผู้ประกอบการขอความเมตตาจากรัฐ โปรไฟเขียวให้ราคาสินค้าขยับ หากปล่อยให้การผลิตแบก "ขาดทุน" สินค้าอาจขาดแคลนได้
  ประเทศไทย นำเข้าน้ำมันดิบ จากประเทศไหนมากที่สุด ?
  ดูทั้งหมด