มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความเพอร์เฟ็คท์มันคือสิ่งที่มนุษย์สร้างขึ้นมาเองต่างหาก
  คำตอบอื่น
  • พุทธะบอกว่าไม่มีใครสร้างใครมาครับ เราทุกคนหลงมาจากชายแดนของวิมุติ หลงในรูปเสียงกลิ่น รส สัมผัสเอง จากนั้นก็จะมีเวทนา3เอง คือสุข ทุกข์ อุเบกขา(เฉยๆ) พอคุมผัสสะไม่ได้ก็จะทำกรรม3เอง ด้วย กาย วาจา ใจ ทำอย่างไรหล่ะถ้าอยากหลุดพ้นจากฝั่งนี้กลับถิ่นวิมุติเดิมอบบฉลาด ต้องเดินตามอริยะสัจ4 มรรค8 ด้วยตนเอง มันก็จะพาเรากลับถิ่นเดิ...
   • ถ้าหมายถึงร่างกายเพอร์เฟ็คท์อยู่แล้วสร้างมาครบ 32 มีน้อยที่จะไม่ครบส่วน
    แต่ถ้าหมายถึงฐานะและการใช้ชีวิตพระเจ้าให้สร้างด้วยตัวเอง
    การสร้างด้วยตัวเองทำให้เกิดความแตกต่าง
    ความแตกต่างของการใช้ชีวิตจึงเรียกว่า "สังคม"
    • มนุษย์เอ๋ย เจ้านิยามไปเองว่าสมบูรณ์แบบคืออะไร คิดเอง เออเอง ในจักรวาลไม่มีนิยามความสมบูรณ์แบบหรอก
     • ถ้าตามความเชื่อของเรา พระเจ้าไม่ได้มีหน้าที่สร้างใคร แต่กรรมต่างหากที่มีหน้าที่สร้าง และพวกเราทุกคนก็มีหน้าที่สร้างกรรมอีกทีนึง ถ้าอยากเกิดมาดีก็สร้างกรรมดี อยากเกิดมาไม่ดีก็สร้างกรรมไม่ดี
      • ทำกันเองทั้งน้านครับ​ พระเจ้าไม่มี
        ธรรมทาน หมายรวมวิชาความรู้ต่างๆที่มีคุณค่าต่อชีวิต
        สัตว์ย่อมคบกันโดยโครต #ในสภาพแวดล้อมเดียวกันไม่มีข้อแตกต่างใดๆ ไม่ว่าเราจะขี้เหร่ขนาดใหนเราก็ยังคิดว่าตัวเราเอง หล่อ สวย กว่าใคร... ดูเพิ่มเติม
       • ไม่มีบิดาคนไหนตั้งใจสร้างบุตรมาให้ไม่สมประกอบหรอก ก็อยากให้บุตรประสบความสำเร็จ สมหวัง เก่ง ฐานะดี ฉลาดและเพอเฟคในทุกๆเรื่อง แต่ที่เราเป็นแบบนี้เพราะเราเลือกมาเป็นแบบนี้เอง เพื่อมาหาประสบการณ์ มาด้วยความรักและเมตตาอันไม่มีประมาณ แต่คุณลืมเจตนาที่คุณมาที่นี่ เพราะเจอสิ่งต่างๆในโลกนี้หลอกล่อ
        • คุณเลือกเองทั้งหมด ตัวคุณก่อนจะมาเกิดบนโลกนี้ไม่ได้มองว่าอะไรเพอเฟคหรืออะไรบกพร่อง คุณแค่รู้สึกสนุกที่จะได้มาเรียนรู้ประสบการณ์บนโลกใบนี้ แต่กฎของโลกมันมีขาว-ดำ สว่าง-มืด ดี-ชั่ว เป็นด้านตรงข้ามกันแบบนี้ คุณเลยหลงลืมความจริงไป(หลงลืมขณะอยู่ในท้องมารดา) โลกใบนี้เป็นสถานที่ที่คุณมาเพื่อเรียนรู้ความจริงแท้ที่อยู่เหนือคำสอ...
         • แล้วทำไมต้องเพอร์เฟค?
          • แม้แต่พระเจ้าก็ยังไม่เพอร์เฟ็คท์เลยนะครับ
           อย่างข้อผิดพลาดที่เห็นชัด ๆ คือ การสร้างมนุษย์ขึ้นมานี่แหล่ะ
           • ถ้าทุกอย่างเพอร์เฟคจะไม่เกิดการเรียนรู้และพัฒนา และอาจจะไร้ควาทรู้สึกเพราะถ้าทุกคนเพอร์เฟ็คจนเป็นเรื่องปกติ มันดูไม่น่าสนใจจนไม่เกิดการพัฒนา
            และคิดว่าทุกคนเพอร์เฟคอยู่แล้วก็จะไม่เกิดความภาคภูมิใจในตนเอง เพราะทุกอย่างมันดีจนไม่ได้พัฒนา...
             เพราะโลกไม่ได้กว้างเกินไปกว่าใจ
             คำตอบนี้ดีงามตามท้องเรื่องเลยครับ 😊😊😊
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             📌📌 ทำไม? อินโดนีเซียย้าย "เมืองหลวง" ล่าสุด!! อินโดนีเซียได้ผ่านร่างกฎหมายย้ายเมืองหลวงเรียบร้อยแล้ว โดยเมืองหลวงใหม่ของอินโดนีเซีย มูลค่ากว่า 30,000 ล้านเหรียญชื่อว่า
             หุ้นปันผล เลือกซื้ออย่างไร ? หุ้นปันผล มี 5 เทคนิคในการเลือกซื้อ เพื่อให้นักลงทุนได้รับผลตอบแทนคุ้มค่าที่สุด ส่วนจะมีเทคนิคอะไรที่น่าสนใจบ้าง ? ต้องติดตาม! *** หุ้นปันผล มีเทคนิคเลือกซื้อ 5 วิธี หุ้นปันผลมักได้รับความนิยมเมื่อเข้าสู่ต้นปี เพราะหลายบริษัทจะพิจารณาประกาศจ่ายเงินปันผลงวดปีที่ผ่านมา ซึ่งส่วนใหญ่จะประกาศขึ้นเครื่องหมาย XD ในช่วงเดือน มี.ค. เป็นต้นไป ดังนั้น"สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย" จึงได้รวบรวม 5 เทคนิคในการเลือกซื้อหุ้นปันผล ให้ได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจ มาแนะนำ *** หุ้นปันผล ต้องเลือกจากบริษัทที่งบแกร่ง หุ้นปันผล มีวิธีหลักในการมองหาหุ้น คือ บริษัท ต้องมีผลประกอบการที่ดี ซึ่งปัจจัยนี้ สามารถบ่งชี้ได้ว่า บริษัทที่นักลงทุนเลือก จะมีเงินสดเพียงพอ นำมาจ่ายเป็นเงินปันผล ซึ่งเทคนิค ในการพิจารณาว่า ผลประกอบการบริษัทใดแข็งแกร่งหรือไม่ ควรพิจารณากำไรก่อนดอกเบี้ยและภาษี เพราะสะท้อนให้เห็นผลการดำเนินงานเบื้องต้นของบริษัท
             กำลังกลายเป็นประเด็นร้อนในญี่ปุ่น เมื่อคนงานฝึกงานด้านเทคนิคชาวเวียดนามวัย 41 ปี ถูกเพื่อนร่วมงานชาวญี่ปุ่น ใช้ความรุนแรงอย่างทารุณมานานถึง 2 ปี เหตุเกิดที่บริษัทก่อสร้างแห่งหนึ่ง ในเมืองโอคายามะ ทางตะวันตกของญี่ปุ่น
             หมดข้อถกเถียง งานวิจัยเผย ร่างกายสามารถแยกความแตกต่างของ Coca-Cola Original และ Zero Sugar ได้ จริงอยู่ที่ว่าการเลือกดื่มน้ำอัดลมแบบออริจินัลและแบบไม่มีน้ำตาลนั้นจะให้รสชาติความหวานและแคลอรีที่แตกต่างกันออกไป แต่คุณเคยสงสัยกันไหมว่าร่างกายของเรานั้นจะสามารถแยกเครื่องดื่มเหล่านี้ออกจากกันได้อย่างไร ล่าสุดเหล่านักวิจัยจาก Duke University ก็ได้คลายข้อสงสัยในเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
             ดูทั้งหมด