มีบัญชีอยู่แล้ว?
(ยกมือ) ยังจำได้ถึงทุกวันนี้ ทั้งถูกแกล้ง และแกล้งคนอื่น ผมจึงอยากบอกว่า ความเป็นเด็กนั้นจะจดจำความเจ็บปวดได้ดีกว่าความสุข จึงไม่อยากเห็นเด็กๆทะเลาะหรือกลั่นแกล้งบุลลี่กัน มันไม่ดีเอาซะเลย แม้ทุกวันย้อนมองอดีตของตนตอนนั้น ก็เพียงคิดเบาๆว่า."เออ!เน๊าะ !นั่นมันเด็กๆเล่นกัน ไม่ปะสีปะสา" ทว่าเอาเข้าจริงๆ สิ่งเหล่านั้นกลับฝังจิตใจมาจนเท่าทุกวันนี้เพียงนึกถึง ว่าอย่างนั้น.
  Cindy Kirth
  จริงค่ะ อย่างว่าละ บางอย่างมันมีทั้งเราทำ กับ คนอื่นทำเรา ทั้งดีไปม่ดีปนๆกันไปค่ะ อยู่กับปัจจุบัน สำคัญสุด ♥ ขอบคุณมากๆนะคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หมอกปกคลุมกรุงเทพฯ ไม่ใช่ฝุ่น PM 2.5 สัญญาณเปลี่ยน เริ่มเข้าฤดูหนาว โฆษก กทม. แจงหมอก ที่เห็นปกคลุมกรุงเทพฯ เมื่อเช้าวันนี้ (5 ต.ค.) เป็นแค่หมอก ไม่ใช่ฝุ่น PM 2.5 ที่เกินค่ามาตรฐาน ชี้เป็นสัญญาณเริ่มเปลี่ยนแปลงฤดู จากฝนเข้าฤดูหนาว
   เตรียมตัวให้พร้อมกับแพลตฟอร์ม HCM จากสองบริษัท HR Solutions ชั้นนำ Humanica และ DataOn ที่พร้อมช่วยให้ทุกองค์กรเปลี่ยนแปลงการบริหารจัดการงานทรัพยากรบุคคลได้อย่างมีประสิทธิภาพ และง่ายดาย พบกับแพลตฟอร์ม HCM ของ Humanica และ Data On ที่รวมจุดเด่นของสองโปรแกรม HR ที่ได้รับการไว้วางใจจากผู้ใช้กว่าสองล้านคน Humatrix และ SunFish ในเรื่องการบริหารจัดการทรัพยกรบุคคล เราพร้อมที่จะพัฒนา และก้าวขึ้นมาเป็นแพล็ตฟอร์ม HCM ชั้นนำระดับโลก คุณหล่ะพร้อมที่จะพัฒนาไปกับเราแล้วหรือยัง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: Website: https://humanica.com/en/ facebook: https://www.facebook.com/HumanicaPCL LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/14512066/admin/ #Humanica #HumanicaTH #HumanicaPCL #HumanicaPayroll #Payroll #PayrolloutsourcingThailand
   มีเงิน แต่ซื้อไม่ได้! กรณีศึกษา 'ไทยเบฟ' สน KFC เจอ ‘ยัม’ ยำ และอดซื้อ “เบียร์” 'เงิน' อาจซื้อได้ทุกอย่างหากมากพอ แต่ในเกมธุรกิจบางทีเงินอาจไม่ใช่คำตอบทุกอย่าง ขนาดยักษ์ใหญ่รายได้แสนล้าน กำไร "หมื่นล้าน" ติด Top 10 บิ๊กเครื่องดื่มเอเชีย "ไทยเบฟเวอเรจ" พลาดพลั้งมาหลายดีล ส่องกรณีศึกษา เมื่ออยากได้ 'KFC' แต่เจอยัมฯ ยำ และผิดหวังจากฮุบเบียร์ในตลาด
   เกาหลีเหนือมีขีปนาวุธอะไรบ้าง และพวกเขากำลังคิดจะทำอะไร ? 30 ลูกคือจำนวนขีปนาวุธที่เกาหลีเหนือทำการทดสอบในปีนี้
   ดูทั้งหมด