มีบัญชีอยู่แล้ว?
เตือนภัยคนที่ชอบเก็บภาพ/คลิปวิดีโอลับตัวเอง
หญิงคนนี้ออกมาเล่าเรื่องราวที่อยากจะย้อนเวลาไปบีบคอตัวเอง เพราะคลิปลับที่เธอถ่ายไว้ดันหลุดไปถึงแม่ของเธอเองเพราะความฉลาดเกินไปของ Google Photo
2
งานนี้บอกได้อย่างเดียว "ข อ โ ท ษ ค่ ะ แ ม่"
▪︎เรื่องราวนี้เกิดขึ้นกับคุณ Kara Tonin เธอบอกว่าปกติเธอมักจะถ่ายภาพกับคลิปลับๆที่เอาไปเปิดเผยที่ไหนไม่ได้เก็บไว้ดูกับสามีเพียงสองคน โดยภาพกับคลิปพวกนั้นจะถูกเก็บไว้ใน Google Photo ของเธอเอง
▪︎ตั้งแต่เธอมีลูกชายตัวเล็กๆ ด้วยความที่คุณแม่ของเธอรักหลานมากและมักจะขอดูรูปหลานจากเธออยู่บ่อยๆ เธอจึงตั้งค่า Google Photo ของเธอให้จดจำใบหน้าของลูกชาย และหากเธอลงรูปที่มีหน้าลูกชายอยู่ด้วย รูปนั้นก็จะถูกส่งเข้าไปใน Google Photo ของแม่เธอโดยอัตโนมัติ
2
▪︎และเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เธอเล่าว่าวันนั้นเธอถ่ายคลิปลับของเธอเองในห้องครัว และฉากหลังเป็นตู้เย็นที่มีรูปภาพใบเล็กๆ เป็นรูปของลูกชายเธอติดอยู่
1
▪︎ทันทีที่เธออัพโหลดคลิปลับลง Google Photo ทันใดนั้นเองก็มีแจ้งเตือนขึ้นมาว่า มีจอช(ลูกชายเธอ) อยู่ในรูปใช่ไหม ?? ส่งไปยังบัญชี .... กัน เธอบอกว่าวินาทีนั้นเหมือนโลกหยุดหมุน และทำได้เพียงพูดกับตัวเองว่า "หนูขอโทษค่ะแม่"
1
■ หลังจากที่เธอลงคลิปนี้ก็ทำให้เป็นไวรัลและมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย เราไปดูความเห็นในโลกออนไลน์สักนิด
1
: คุณพอจะมีคลิปนั้นให้ดูเป็นตัวอย่างไหม ผมจะตรวจให้ว่ามันน่าห่วงหรือเปล่า
4
: ฉันขอนอกประเด็นนะ คุณทำมันและถ่ายคลิปในห้องครัว ??
1
: ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนี้
2
แล้วทุกคนที่อ่านถึงตรงนี้คิดเห็นยังไงก็มาแชร์กันในคอมเมนท์นะครับ
ขอบคุณข้อมูลจาก
  jeabsri variety
  รีบมาดูชองตัวเองเลย...เผลอทำอะไรไปรึเปล่า...แฮร่
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ถ้าย้อนกลับไป 6 ปีก่อน ไม่มีใครคาดคิดว่า ชะตาชีวิตของอ็องโตนี่ มาร์กซียาล จะหล่นวูบแบบนี้ มันเกิดอะไรขึ้นกับผู้เล่นเบอร์ 9 ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคนนี้กันแน่ จึงต้องระหกระเหินย้ายทีม ทั้งๆที่มีพรสวรรค์เต็มเปี่ยมแท้ๆ ย้อนกลับไปในเดือนกันยายน ปี 2015 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอบ้าคลั่ง 36 ล้านปอนด์ และมีอ็อปชั่นเพิ่มสูงสุดเป็น 57.6 ล้านปอนด์ ให้มาร์กซียาล ที่ตอนนั้นอายุ 19 ปีเท่านั้น นี่เป็นค่าตัวสำหรับนักเตะอายุไม่เกิน 20 ปี ที่แพงที่สุดในโลก
   ASP-DIGIBLOC โอกาสสร้างผลตอบแทนสูง กับการลงทุนในกลุ่มบริษัทเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-DIGIBLOC —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน "โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีในคู่มือการลงทุน SSF RMF ก่อนตัดสินใจลงทุน" กองทุนนี้ลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรม Information Technology จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก กองทุน มีนโยบายป้องกันความเสี่ยง จากอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจผู้จัดการกองทุน ผู้ลงทุน อาจขาดทุน หรือได้รับกำไร จากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืน ต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ เนื่องจากกองทุนมีนโยบายลงทุนในตราสารทุนของบริษัทสินทรัพย์ดิจิทัล ที่มีความผันผวนของราคาสูง โดยอาจปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นหรือลดลงจนต่ำกว่ามูลค่าที่ลงทุนเริ่มต้น และอาจทำให้ขาดทุนได้ #ASPDIGIBLOC #DigitalAsset #BlockChain#AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
   Intermittent Fasting (IF)  ไม่ใช่แค่ลดน้ำหนัก  แต่ลดโรค  สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย  ได้ด้วย . ลองฟังกันดูนะคะ . รูปภาพ : ไม่เกี่ยวกับหัวข้อพอดแคสต์   พอดีแอดมินได้ของฝากจากอุบลฯ เป็นเส้นก๋วยจั๊บ เลยทำก๋วยจั๊บญวนแบบง่ายๆ  ทานเป็นมื้อเย็นวันนี้ค่ะ ❤
   The Diary 5 : คนเดินถนนที่นี่มีสิทธิ์การใช้ถนนเป็นอันดับหนึ่ง หนึ่งในหน้าไดอารี่ที่ถูกเขียนไว้อย่างประทับใจตั้งแต่วันแรกๆที่เพิ่งมาถึง คือเรื่องของการเดินทางในชีวิตประจำวัน
   ดูทั้งหมด