มีบัญชีอยู่แล้ว?
ปริมาณมากเกินไป แต่ มีข่าวที่มีคุณภาพน้อยเกินไป ส่วนใหญ่คือข่าวไร้สาระ ไม่ประเทืองปัญญา มอมเมา หลอกขายสินค้าด้อยคุณภาพในราคาแพง
คืองานข่าวคือธุรกิจอย่างหนึ่ง เมื่อข่าวคุณภาพต่ำ ขายไม่ได้ เราก็จะได้รับชมข่าวที่ดี มีคุณภาพมากขึ้น
คำตอบอื่น
 • ไม่ได้นำเสนอเรื่องที่ประชาชนอยากรู้จริงๆ ยิ่งพวกช่องข่าวในเครือพวกกองทัพบก มีกองทัพเป็นหุ้นส่วน พวกนี้ยิ่งไม่ดูใหญ่เลย ข่าวในทวิตเตอร์ ยังน่าสนใจกว่า
 • ขึ้นอยู่กับว่าคุณดูข่าวของสำนักข่าวค่ายไหน ถ้าเปิดอ่านไทยรัฐ ดูข่าวช่อง 8 หรือ ช่องone คุณจะไปหวังอะไรกับสาระ เพราะเป็นสถานทีข่าวชาวบ้าน ก็มีแต่เรื่องชาวบ้าน ผัวเมียตีกัน พ่อฆ่าลูก ลูกฆ่าพ่อ ใครถูกรางวัลที่1 เป็นข่าวอาชญกรรม ไม่ซับซ้อน พวกข่าวดราม่า อ่านแล้วให้อารมณ์ความรู้สึก โกรธ เกลียด หมั่นไส้ อยากจะด่า เนื้อหาไม่ไ...
  sydNEY: The Storiographer
  ผมไม่แน่ใจว่ามีการจัด rating ของข่าวหรือไม่อย่างไร ข่าวบางข่าวก็ไม่เหมาะกับเด็กๆ ถึงพวกเด็กๆจะไม่ได้ตั้งใจดู แต่พวกเขาคงได้ยินได้ฟัง บางทีถ้าพวกเขาถาม... ดูเพิ่มเติม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "ชัชชาติ" ประกาศย้ายศาลาว่าการ กทม. จากเสาชิงช้าไปตึกใหม่ดินแดง "ชัชชาติ"ประกาศย้ายศาลาว่าการกทม. จากเสาชิงช้าไปตึกใหม่ดินแดง ทั้งปรับพื้นที่เดิมให้ เป็นฮับด้านการท่องเที่ยว รวมถึงพิพิธภัณฑ์เมือง
  3 ความเชื่อผิดๆ ที่อาจทำให้ธุรกิจต้องเสี่ยงกับ Cyber Attack โดยไม่รู้ตัว เพราะแค่มี Antivirus ไม่ได้เท่ากับ Cybersecurity ! และยังมีอีกหลายความเข้าใจผิดๆ ที่อาจทำให้ธุรกิจต้องเสี่ยงกับภัยคุกคามทางไซเบอร์โดยไม่รู้ตัว จะมีอะไรบ้างมาติดตามกันกับซีรีส์คอนเทนต์นี้จาก dtac business
  มุมดาร์กของฟรีแลนซ์: เมื่อคนถูกคุ้มครองไม่เท่ากัน ในปัจจุบันมีคนไทยจำนวนมากเป็นฟรีแลนซ์และแรงงานนอกระบบ แรงงานเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจในหลายภาคอุตสาหกรรม แต่กลับไม่ได้รับสิทธิ สวัสดิการและการคุ้มครองเหมือนพนักงานประจำและแรงงานในระบบ …เดี๋ยวพูดให้ฟัง Facebook: https://www.facebook.com/pudproduction
  ราคาน้ำตาลตลาดโลกพุ่ง หลังอินเดียจำกัดการส่งออกน้ำตาลครั้งแรกในรอบ 6 ปี ราคาน้ำตาลในตลาดโลกพุ่งขึ้นวานนี้ (25 พ.ค.) หลังรัฐบาลอินเดียประกาศจำกัดการส่งออกน้ำตาลเป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปีที่ระดับ 10 ล้านตันในฤดูกาลนี้ เพื่อสกัดการพุ่งขึ้นของราคาน้ำตาลภายในประเทศ
  ดูทั้งหมด