มีบัญชีอยู่แล้ว?
คำว่าระยะยาวคือกี่ปีครับ ถ้า 10 ปี 20 ปี ซื้อเหรียญ BTC ETH หรือเหรียญที่เขานิยมซื้อขายในตลาดตัวท๊อปๆ ซื้อเเล้วอย่าตามดูราคา เก็บเข้าใหฝังดินไว้เลย อีก 100ปีค่อยขุดออกมาดู ถ้าจะเอาตัวที่แนะนำตอนนี้ก็นี่เลยครับ SDC (สมเด็จคอยน์)พกติดโทสัพไว้แคล้วคลาด อนาคตอาจจะเหรียญละล้านก็ใด้ครับ 😁😁 หยอกครับหยอก😁😁
  คำตอบอื่น
  • ลงทุนคริปโต แบบยาว คงหนีไม่พ้น BTC และ ETH ค่ะ
   วิธีเลือกเหรียญ ลองศึกษา ตัวเหรียญแต่ละตัว ว่าทำอะไรได้บ้าง โปรเจคน่าสนใจไหม ดู coin market cap ด้วยค่ะ...
   • ก่อนอื่น เราต้องศึกษาก่อนลายละเอียดของสินทรัพย์ที่จะเข้าไปลงทุนก่อนครับ สินทรัพย์จะแบ่งออก เป็น 2 ประเภท
    Non-Productive เช่น ทองคำ ที่ดิน บิทคอยน์ เป็นต้น. Productive เช่น หุ้น อสังหาฯ...
    • เหรียญยอดนิยมเลย บิตคอยน์ กับ เหรียญนิ่งๆ USDT ราคาไม่กระดิกเท่าไหร่
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ใช้ “แม๊กเย็บกระดาษ” ผิดมาทั้งชีวิต ( พึ่งรู้ทำแบบนี้ได้ด้วย😱‼️) ทุกคนเคยรู้ไหมคะว่าจริงๆแล้วแม๊กเย็บกระดาษที่พวกเราใช้เย็บกระดาษกันเนี่ย สามารถแม๊กเย็บกระดาษได้สองแบบค่ะ‼️ ถ้าอยากรู้ว่าการแม๊กกระดาษสองแบบเป็นยังไง แล้วแตกต่างกันอย่างไรไปอ่านกันเล้ย
      เริ่มต้นใช้ Blockdit ฉบับมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 3 : มาสร้างเพจใน Blockdit กันเถอะ ซีรีส์คอนเทนต์สำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 3 นี้อยากชักชวนผู้ใช้งานที่ต้องการแบ่งปันเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ต่อผู้คนใน Blockdit ได้มาลองสร้างเพจเป็นของตัวเองกัน ซึ่งการทำคอนเทนต์บนหน้าเพจนั้นสามารถทำอะไรได้มากกว่าหน้า User และที่สำคัญสามารถสร้างรายได้ได้ด้วย ดังนั้นมาเริ่มสร้างเพจใน Blockdit กันเถอะ
      อัพเดท #ภาษีที่ดิน เก็บ 100% ปี 2565 ถ้าไม่ลด 90% ต่อจะเกิดอะไรกับเราบ้าง ? พรี่หนอมสรุปให้ฟังในโพสนี้ครับ ดูแบบคลิป https://fb.watch/aBgPs9Fodh/ อันดับแรก สิ่งที่ต้องเข้าใจก่อน คือ #ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง
      สรุปหนังสือ "พลังของคนที่กล้า ทำอะไรคนเดียว" การเผชิญหน้ากับจิตใจตัวเองโดยลำพัง คือ พื้นฐานของชีวิตที่มีความสุข ผู้เขียน: โกะโด โทคิโอะ สรุปโดย นักเรียน สรุปให้ รุ่นที่ 6 คุณ Gib Happygib ======================== รับความรู้ดีๆ ที่จะคุ้มค่าและประหยัดเวลา ในการอ่านหนังสือได้ทุกช่องทางดังนี้ Facebook : https://bit.ly/2WgZX9I Youtube : https://bit.ly/2Wjbjur Blockdit : https://bit.ly/3Da4ZWD Instagram: https://bit.ly/3BayAh3 Line ads : @saroophai สมัครเข้ากลุ่มความรู้เฉพาะด้านเพื่อรายได้ที่ดีขึ้น 1. กลุ่มพนักงานที่มีเงินเดือนหลักแสน https://www.facebook.com/groups/100kemployee 2. กลุ่มอาชีพอิสระรายได้หลักล้านต่อปี www.facebook.com/groups/1millionfreelance/ 3. กลุ่มสรุปให้ : กลุ่มสรุปหนังสือน่าอ่านให้เข้าใจง่าย https://www.facebook.com/groups/577436169671984/?ref=share ติดต่อประชาสัมพันธ์ หรือ งานบรรยาย Tel : 062-347-3884 Email : saroophaiofficial@gmail.com
      ดูทั้งหมด