มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราชอบคำถามนี้ค่ะ ก่อนอื่นขอชมคนตั้งกระทู้ ตั้งคำถามได้น่าสนใจมากค่ะ และเราเป็นแฟนภาพยนต์ตัวยงทั้ง 2 เรื่อง และทั้ง 2 เรื่อง ก็แสดงออกผ่านมุมมองและคาแรคเตอร์ของคนบนเกาะอังกฤษเสียด้วย
ด้วยเหตุที่เราอยู่ในวัย ที่ยังคงต้องสวมสูทใส่ส้นสูง เดินเชิดหน้าชี้นิ้ว ตัดสินใจ สั่งการสารพัดเรื่อง แถมถูกคาดหวังสารพัดจากสังคมรอบตัว เราก็อาจตอบว่า เราต้องเป็น James Bond 007 ต้องเรียบหรูดูน่าเชื่อถือตลอดเวลา ต้องใช้สมองและบริหารสติอารมณ์ให้มั่นคงที่สุด เรื่องงานพลาดไม่ได้เลย เรื่องรักใคร่เป็นเพียงสีสันของชีวิต ถ้าจะมีก็แอบสุดสวิงกับมัน แล้วก็จำต้องจากลาเหมือนคนไร้หัวใจ...
แต่ท้ายที่สุด ในเมื่อชีวิตมันไม่เหลือใคร และเราคงต้องแก่ตัวลงไป เราจึงคิดว่า Mr. Bean คือคำตอบ เขาแต่งตัวซ้ำๆแบบบไม่สนโลก จินตนาการไอเดียแบบไม่สนใคร เพื่อนและญาติก็หาได้มีไม่ แถมเข้าสังคมได้ทุกชนชั้น เจอปัญหาก็เป็นมนุษย์คนหนึ่ง ที่อาจหงุดหงิดหัวเสียนิดหน่อย ถีบประตูรถไป 1 ที ปัง!! พอให้หายหงุดหงิด แล้วก็ไม่ยี่หระกับมัน หาเรื่องสนุกขำขันทุกโมเมนต์ของชีวิตต่อไป แล้วจากนั้นก็แค่...กลับบ้านนอนหลับสบาย...
ขอบคุณเจ้าของกระทู้ค่ะ
  เจ้าหนูจำไม
  ขอบคุณค่ะที่เข้ามาแบ่งปันกัน
  คำตอบอื่น
  • ไม่เคยดูมิสเตอร์บีนค่ะ แต่ดู007มาหลายภาคตั้งแต่ยุคแรกๆจนถึงยุคของเพียส บรอสแมน ชอบ007นะคะ เพราะเค้าดูเป็นมนุษย์ที่สุดจริงๆ ทางโลกเค้าดูเป็นคนเหนือคนธรรมดาเกินไป เป็นคนอึด อดทน และทำอะไรเสี่ยงๆแต่ไม่ตาย มีความดิบ มีความเป็นมนุษย์ทั่วไปในเรื่องรัก โลภ โกรธ หลง ถ้าในมุมของเราฐานะปุถ...
    เจ้าหนูจำไม
    ค่ะมันทำให้คิดว่าคนเราควรBlance ชีวิตจริงๆ ขอบคุณค่ะ
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    เหตุสลดบอลลีกอินโดนีเซีย แฟนบอลก่อเหตุวิวาท เสียชีวิต 127 ราย เกิดเหตุการณ์สุดสลดในประเทศอินโดนีเซีย ในเกมฟุตบอลลีกเมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา คู่ระหว่าง อาเรมา เอฟซี พบ เปอร์ซิบายา สุราบายา ที่คันจูรูฮัน สเตเดียม เมื่อแฟนบอลของทั้งสองทีมปะทะกัน ทำให้มีผู้เสียชีวิต
    Cryotherapy ✨นวัตกรรม การรักษาโรคผิวหนัง ด้วยไนโตรเจนเหลว✨ โดยใช้ความเย็น จากไนโตรเจนเหลว เพื่อรักษาโรคทางผิวหนัง เช่น หูด กระเนื้อ เนื้องอกผิวหนังบางชนิด แผลเป็นนูน (Keloid) ฯลฯ ง่าย สะดวก ปลอดภัย ประหยัด ไม่ต้องใช้ยาชา หรือยาสลบ ภายหลังการรักษา ดูแลแผลง่ายกว่า และถ้าได้รับการดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมักไม่เกิดแผลเป็นภายหลัง
    สาวรัสเซียนี่มันแน่นอนจริงๆ พารู้จัก Sofia Gorshkova นักกีฬากระโดดไกลชาวรัสเซีย ที่กำลังโด่งดังจนเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์
    โดนเทเสียแล้ว... ยังจำกันได้ไหม สาวยูเครนผู้อพยพที่มาพบรักกับหนุ่มอังกฤษ ที่ยอมเลิกรากับภรรยาเพื่อหนีไปอยู่กินกับเธอ
    ดูทั้งหมด