มีบัญชีอยู่แล้ว?
สรุป #นานาไอซ์โดนทำร้าย
1
คุณนานาไอซ์เข้าแจ้งความคุณต้อม ยุทธเลิศ ข้อหาทำร้ายร่างกาย เธอบอกว่าถูกคุณต้อมเรียกไปคุยเพื่อจะเคลียปัญหากัน แต่สุดท้ายถูกคุณต้อมตบหน้า2ครั้งและกระโดดถีบท้องไปอีก 1ที
4
งานนี้จะเป็นยังไง ไปอ่านกันในสรุป #นายาไอซ์โดนทำร้ายครับ
■ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าคุณนานาไอซ์คือใครนะครับ คุณนานาไอซ์เป็นอินฟลูเอนเซอร์และนักเคลื่อนไหวทางการเมือง
1
■ เริ่มเรื่อง
▪︎คุณไอซ์ได้โพส Facebook เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเธอและคุณต้อม เนื้อความว่า
: วันนี้เวลาประมาณ 21.30 น. หลังจากที่คุณไอซ์ได้ไปร่วมงานงานหนึ่ง คุณต้อมก็ได้ส่งคนมาเรียกให้คุณไอซ์ไปคุยกันที่ชั้นบนของเรือ ที่ท่าเรือแถวๆคลองสาน
: เพราะทั้งคู่เคยมีปัญหากัน ปัญหาที่ว่าก็คือ มีอยู่ช่วงหนึ่งคุณต้อมกล่าวหาว่ามีคนโกงเงินม็อบ โดยที่ไม่มีหลักฐาน คุณไอซ์จึงตั้งรูปดิสเพลย์ถามคุณต้อมว่าได้ขอโทษคนที่คุณต้อมกล่าวหารึยัง ?
: คุณไอซ์ก็จะไปเคลียและขอโทษสำหรับเรื่องที่ว่ามาให้จบจะได้ไม่มีปัญหากัน แต่ปัญหาใหม่ก็เกิดขึ้นเพราะ คุณไอซ์บอกว่าตลอดเวลาที่คุยกันคุณต้อมใช้อารมณ์ตลอด
: จนมีช่วงที่คุณต้อมเดินมาตบหน้าคุณไอซ์อย่างแรงถึง2ครั้ง ตอนนั้นคุณไอซ์ตกใจมากและเพื่อนคุณต้อมที่อยู่บริเวณนั้นก็เข้ามาห้ามคุณไอซ์ไว้ (ทำไมไม่ห้ามเพื่อนตัวเอง)
1
: หลังจากที่ทุกคนจับคุณต้อมและคุณไอซ์แยกกัน คุณไอซ์ก็พยายามเดินไปหาทางคุณต้อมเพื่อขอคำอธิบายและคำขอโทษจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่คุณต้อมก็โดดถีบเช้าที่ท้องคุณไอซ์ไปอีกหนึ่งครั้ง
▪︎และตอนนี้คุณไอซ์ก็ได้ทำการแจ้งความคุณต้อมในข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
▪︎หลังจากที่คุณไอซ์โพสเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็เกิด #นานาไอซ์โดนทำร้าย จนติดเทรนทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว และก็มีคนเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย
1
▪︎โดยส่วนใหญ่จะเป็นไปในทางแสดงความเป็นห่วงไปยังคุณไอซ์และอยากให้คุณไอซ์เอาเรื่องให้ถึงที่สุด
▪︎และก็มีอีกหลายๆคนรอทางคุณต้อมออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่ถูกกล่าวหานี้ แต่ล่าสุดที่ผมไปเช็คมาคุณต้อมก็ปิด IG เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 👇🏻
▪︎ย้อนกลับไปปัญหาของทั้งสองคน ณ ตอนนั้นคือ ถ้าใครยังจำได้ที่มีม็อบถี่ๆติดๆกัน จะมีคุณทราย เจริญปุระ ที่คอยซับพอร์ตม็อบเรื่องของข้าว อาหาร สาธารณูปโภคต่างๆ
1
▪︎และตอนนั้นก็มีคนหลายๆคนอยากช่วยสนับสนุนคุณทรายด้วยการเปิดรับบริจาคเงิน เพื่อเอาไปให้คุณทรายใช้จ่ายเรื่องอาหาร เรื่องต่างๆ
▪︎และคุณต้อม ยุทธเลิศ แกก็ออกมาพูดทำนองว่า คุณทราย โกงเงินบริจาคทั้งๆที่ไม่มีหลักฐานใดๆ คุณไอซ์ก็มาตั้งคำถามใส่คุณต้อมว่ากล่าวหาเขาแบบนี้แล้วมีหลักฐานไหม พร้อมกับเปลี่ยนรูปดิสเพลย์เพื่อถามว่าคุณต้อมได้ขอโทษคุณที่เขากล่าวหาหรือยัง
▪︎ความบาดหมางของทั้งสองก็เริ่มขึ้นตั้งแต่ตอนนี้
▪︎เรื่องราวจะเป็นยังไงก็คงต้องตามต่อไป แต่สุดท้ายก็ขอให้ทุกฝ่ายได้รับความยุติธรรมนะครับ
ขอบคุณข้อมูลจาก
Twitter #นานาไอซ์โดนทำร้าย
  Pocky story
  ตกข่าวเลยค่ะ เป็นผู้ใหญ่ควรควบอารมณ์ให้มากกว่านี้นะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   บอร์ด คปภ. รับคำขอเลิกประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยของอาคเนย์และไทยประกันภัย บอร์ด คปภ. รับคำขอเลิกประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยของอาคเนย์และไทยประกันภัย พร้อมกำหนดหลักเกณฑ์ และเงื่อนไขฯ เพื่อพิทักษ์ประโยชน์ผู้บริโภค ให้ปฏิบัติให้แล้วเสร็จ ก่อนเสนอบอร์ด คปภ. เพื่อพิจารณาว่าจะอนุญาตให้เลิกกิจการหรือไม่ ในระหว่างนี้บริษัททั้งสองยังต้องดำเนินการประกอบธุรกิจตามปกติ โดยประชาชนยังสามารถยื่นเคลมประกันภัยได้
   • 10 Fact สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #117
   ศูนย์พิษวิทยารามาธิบดี เตือน ‘ภาวะเมธฮีโมโกลบิน’ หลังพบเด็กป่วยหลังกินไส้กรอก วันนี้ (28 มกราคม 2565) ศูนย์พิษวิทยารามาธิบดี เตือน ‘ภาวะเมธฮีโมโกลบิน’ (Methemoglobin) หลังพบเด็กป่วยด้วยภาวะนี้ 6 รายในสัปดาห์ที่ผ่านมาใน 5 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ 2 ราย, สระบุรี 1 ราย, กาญจนบุรี 1 ราย, เพชรบุรี 1 ราย และตรัง 1 ราย โดยทั้ง 6 รายมีประวัติรับประทานไส้กรอกไม่ทราบยี่ห้อและไม่มีเอกสารกำกับ อาการของผู้ป่วยคือ คลื่นไส้ เวียนศีรษะ เหนื่อย หายใจเร็ว เขียว ระดับออกซิเจนที่วัดปลายนิ้วต่ำ ในขณะนี้ยังไม่มีรายใดที่รุนแรงถึงแก่ชีวิต
   เรื่องเล่าสาวไซด์ไลน์(SL) #18+, #SL, #ระวังโรค#บทความแบ่งปันความรู้..เล่าเผื่อมีประโยชน์ทำให้คนไม่เข้ามาในวังวนนี้ ..คุณจะได้ทุกอย่างยกเว้น👇 ★ "สิ่งที่คุณจะไม่มี คือ ค่าของความเป็นคน ความรัก และอนาคต”
   ดูทั้งหมด