มีบัญชีอยู่แล้ว?
การที่เราได้เข้าใจ ว่ามีชีวิตอยู่ ดำรงอยู่ มันยากแค่ไหน มันซับซ้อนและเงื่อนไขเยอะแยะไปหมด น่าทึ่งจริงๆ
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เซ็นทรัล กำลังเปลี่ยน Big C ในเวียดนาม เป็นห้างชื่อ GO! ในตอนแรก กลุ่มเซ็นทรัล เป็นคนสร้าง Big C ก่อนจะต้องขายให้กลุ่มทุนจากฝรั่งเศส ในช่วงวิกฤติต้มยำกุ้ง แต่กลุ่มเซ็นทรัล ก็กลับมาเกี่ยวข้องกับ Big C อีกครั้ง เมื่อ 6 ปีที่ผ่านมา เพราะกลุ่มทุนฝรั่งเศสที่ว่า เจอปัญหาด้านการเงิน และเปิดประมูลขายกิจการ Big C
   งานบ้านคือสิ่งที่ไม่ชอบ แต่รู้ไหมข้อดีของงานบ้านทำให้คนคนหนึ่งมีวินัยขึ้นจริงไหม สวัสดีค่ะเราเป็นคนหนึ่งที่แม่ให้ทำงานบ้านตั้งแต่ ป. 3 แล้วแต่ก่อนเราก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทำไมต้องทำด้วย ด้วยประสาเด็ก อะ เนอะ แบบไม่เข้าใจที่ผู้ใหญ่จะสื่อหรอก
   ร้านอาหารตามสั่ง มีเชฟคนเดียว เปิดวันละ 5 ชั่วโมง แต่ขายหมูกรอบ ได้วันละ 56 กก. สำหรับในวันหยุดสบาย ๆ แบบนี้ เราอยากจะชวนทุกคนมาอ่านเรื่องราวดี ๆ ของ “บ้านต้นไทร” ร้านอาหารตามสั่งที่ขึ้นชื่อเรื่อง “หมูกรอบ” ชิ้นใหญ่ เต็มปากเต็มคำ ซึ่งเราได้ไปเจอมาจากคลิปในช่องของคุณ MOJIKO และบอกได้เลยว่า แม้จะเป็นเพียงร้านเล็ก ๆ แต่สตอรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว
   "เซเลนสกี" เตรียมดึงนาโตเข้าสู่สงคราม หลังเร่งนาโตรับเป็นสมาชิก ล่าสุด!! ประธานาธิบดี Zelensky เตรียมยกระดับสงคราม หลังใช้ข้ออ้างการผนวกดินแดน เป็นแรงหนุน เร่งให้นาโตรับเป็นสมาชิกโดนด่วนที่สุด
   ดูทั้งหมด