มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคยซื้อผ่าน Shopee ประมาณ 2 ปีมาแล้ว แต่ของที่ได้รับมา ไม่มีคุณภาพ ใช้งานไม่ได้ มูลค่าไม่สูงมากนัก จึงไม่ได้แจ้งกลับไปว่าใช้ไม่ได้ และไม่สั่งของทาง Shopee อีกเลย ส่วน Lazada ไม่เคยใช้บริการเลย สำหรับ Facebook เคยสั่งซื้อ Case โทรศัพท์มือถือหลายครั้ง คุณภาพดี ไม่มีปัญหา
255 รับชม
  คำตอบอื่น (6)
  • ทีมส้ม มาก่อนคับ (shopee)
   หาไม่เจอไปทีมน้ำเงิน Lazada...
   252 รับชม
   • Shopping Salamanda ครับ I Guess
    218 รับชม
    • Shopee ครับ ที่เขาลือกันว่า Lazada ไม่ตรงปกเยอะนี่จริงมั้ยนะ แต่ของของเขาน่าสนใจหลายตัวเลยครับแถมบางตัวราคาถูกกว่าใน Shopee เยอะ ยังชั่งใจอยู่ว่าจะลองซื้อดูซักครั้งดีมั้ย? คุณล่ะครับ ปกติสั่งซื้อออนไลน์ช่องทางไหน
     178 รับชม
      แสงDAD
      แต่ก่อนผมซื้อผ่าน Lazada อย่างเดียวครับ แต่หลังๆมา ซื้อผ่านแต่ shopee นึกย้อนก็แปลกใจตัวเองเหมือนกัน เฟสนี่ยังซื้อเรื่อยๆ เหมือนเดิม
     • โดยปกติจะใช้ Shopee เป็นหลัก ตามด้วย Lazada ส่วนเฟสบุ๊คผมเลิกเล่นไปแล้ว
      นอกจากนี้ก็จะมี Grab ที่ใช้บ่อยพอๆ กัน ได้ทั้งสั่งอาหาร, ส่งของ, หรือแม้แต่การเดินทาง ทุกอย่างครบจบใน Grab (Grab ต้องเข้าแล้วละครับ ติดต่อได...
      208 รับชม
       แสงDAD
       ขอบคุณครับ
      • สั่งทางFacebookบ่อย โดยเฉพาะของกินและเครื่องสำอางค์กับอาหารเสริม รองลงมาคือLazada สั่งพวกจิปาถะ
       170 รับชม
       • น้อยครั้งค่ะที่จะซื้อ ตามที่กล่าวมา
        เพราะที่ไม่พิจารณาซื้อ
        เพราะไม่เหนของจริง จ่ายเงินถึงเหนของ
        กลัวไม่ตรงปก...
        159 รับชม
         Namwhan }เเม่ตั้งใหั}
         ไม่จำเปนไม่ซื้อค่ะช่วงนี้ เอาที่จำเปนเเล้วจ่าย{เงินหายากค่ะ} เชื่อว่าจังหวะนี้ ต้องระวังการใช้จ่ายเปนดีที่สุด เเล้วจะไม่เดือดร้อนตัวเอง... ดูเพิ่มเติม
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         #ริชี ซูนัคกร้าวกล้าท้าชนจีน #ยุคทองความสัมพันธ์จีน-อังกฤษจบลงแล้ว ริชี ซูนัค นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ได้กล่าวสุนทรพจน์กลางงานเลี้ยงประจำปี Lord Mayor’s Banquet ที่ London’s Guildhall เมื่อช่วงค่ำวันที่ 28 พฤศจิกายน 2022 และได้พูดถึงประเทศจีนว่า ยุคทองแห่งความสัมพันธ์ระหว่าง จีน และ สหราชอาณาจักร นั้น มันจบสิ้นลงแล้ว พร้อมๆกับอุดมการณ์ไร้เดียงสาที่ว่าจะใช้การพาณิชย์เป็นเครื่องมือที่นำไปสู่การปฏิรูปสังคมและการเมือง
         5 วิธี การดูแลยางรถมอเตอร์ไซค์ ควรเติมลมยางให้พอดี ไม่เเข็งหรืออ่อนจนเกินไป เมื่อเติมลมเสร็จเเล้วควรปิดจุกยางให้แน่น กันลมซึมออกและกันฝุ่นเข้าที่สำคัญอย่าลืมเช็คลมยางก่อนออกเดินทาง
         ครม. เตรียมเก็บภาษีขายหุ้น 0.1% หลังยกเลิกมา 31 ปี เมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา มีรายงานจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรีว่าให้มีการเก็บภาษีขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
         สหภาพยุโรปไม่มีทางเลือก โดย
         ดูทั้งหมด