มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคยซื้อผ่าน Shopee ประมาณ 2 ปีมาแล้ว แต่ของที่ได้รับมา ไม่มีคุณภาพ ใช้งานไม่ได้ มูลค่าไม่สูงมากนัก จึงไม่ได้แจ้งกลับไปว่าใช้ไม่ได้ และไม่สั่งของทาง Shopee อีกเลย ส่วน Lazada ไม่เคยใช้บริการเลย สำหรับ Facebook เคยสั่งซื้อ Case โทรศัพท์มือถือหลายครั้ง คุณภาพดี ไม่มีปัญหา
  คำตอบอื่น
  • ทีมส้ม มาก่อนคับ (shopee)
   หาไม่เจอไปทีมน้ำเงิน Lazada...
   • Shopping Salamanda ครับ I Guess
    • Shopee ครับ ที่เขาลือกันว่า Lazada ไม่ตรงปกเยอะนี่จริงมั้ยนะ แต่ของของเขาน่าสนใจหลายตัวเลยครับแถมบางตัวราคาถูกกว่าใน Shopee เยอะ ยังชั่งใจอยู่ว่าจะลองซื้อดูซักครั้งดีมั้ย? คุณล่ะครับ ปกติสั่งซื้อออนไลน์ช่องทางไหน
      แสงDAD
      แต่ก่อนผมซื้อผ่าน Lazada อย่างเดียวครับ แต่หลังๆมา ซื้อผ่านแต่ shopee นึกย้อนก็แปลกใจตัวเองเหมือนกัน เฟสนี่ยังซื้อเรื่อยๆ เหมือนเดิม
     • โดยปกติจะใช้ Shopee เป็นหลัก ตามด้วย Lazada ส่วนเฟสบุ๊คผมเลิกเล่นไปแล้ว
      นอกจากนี้ก็จะมี Grab ที่ใช้บ่อยพอๆ กัน ได้ทั้งสั่งอาหาร, ส่งของ, หรือแม้แต่การเดินทาง ทุกอย่างครบจบใน Grab (Grab ต้องเข้าแล้วละครับ ติดต่อได้หลังไมค์ hahaha)...
       แสงDAD
       ขอบคุณครับ
      • สั่ง Shopee จนเป็นแพลตติมั่นแล้ว
       ส่วนใหญ่สั่งอาหารแมว แล้วก็ซื้อ ขนม อาหารแห้ง ของฝาก ต่างจังหวัด
       • สั่งทางFacebookบ่อย โดยเฉพาะของกินและเครื่องสำอางค์กับอาหารเสริม รองลงมาคือLazada สั่งพวกจิปาถะ
        • น้อยครั้งค่ะที่จะซื้อ ตามที่กล่าวมา
         เพราะที่ไม่พิจารณาซื้อ
         เพราะไม่เหนของจริง จ่ายเงินถึงเหนของ
         กลัวไม่ตรงปก...
          Namwhan whan
          ไม่จำเปนไม่ซื้อค่ะช่วงนี้ เอาที่จำเปนเเล้วจ่าย{เงินหายากค่ะ} เชื่อว่าจังหวะนี้ ต้องระวังการใช้จ่ายเปนดีที่สุด เเล้วจะไม่เดือดร้อนตัวเอง... ดูเพิ่มเติม
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          ผู้หญิงที่ไม่มีแฟนก็เหมือนปลาที่ไม่มีจักรยาน "A woman without a man is like a fish without a bicycle" -Irina Dunn
          ความรักของเราทั้งสองคน ความรักนั้นไม่เคยจางหายไปจากจิตใจมนุษย์ ความรักนั้นเป็นสิ่งสวยงามเสมอ ความรักนั้นคือยาชั้นเลิศในการรักษาแผลใจ
          ทำไมกาวถึงไม่ติดตัวมันเอง และทำไมกาวถึงติดมือได้ดี ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มักจะโดนกาวติดมือเราคือเพื่อนกัน และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่สงสัยว่าทำไมเนื้อกาวจึงไม่ติดตัวมันเองนะ ก็อ่านต่อได้เลยค่ะ
          ทำเอาวงการกะเพราต้องสั่นสะเทือน !! เมื่อสั่งกะเพราปูจากร้านแห่งหนึ่ง หวังได้ทานเนื้อปูแสนอร่อย แต่สิ่งที่ได้คือกะเพราปูเค็ม (ห๊า..🙄)
          ดูทั้งหมด