มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคยซื้อผ่าน Shopee ประมาณ 2 ปีมาแล้ว แต่ของที่ได้รับมา ไม่มีคุณภาพ ใช้งานไม่ได้ มูลค่าไม่สูงมากนัก จึงไม่ได้แจ้งกลับไปว่าใช้ไม่ได้ และไม่สั่งของทาง Shopee อีกเลย ส่วน Lazada ไม่เคยใช้บริการเลย สำหรับ Facebook เคยสั่งซื้อ Case โทรศัพท์มือถือหลายครั้ง คุณภาพดี ไม่มีปัญหา
คำตอบอื่น
 • ทีมส้ม มาก่อนคับ (shopee)
  หาไม่เจอไปทีมน้ำเงิน Lazada...
 • Shopping Salamanda ครับ I Guess
 • Shopee ครับ ที่เขาลือกันว่า Lazada ไม่ตรงปกเยอะนี่จริงมั้ยนะ แต่ของของเขาน่าสนใจหลายตัวเลยครับแถมบางตัวราคาถูกกว่าใน Shopee เยอะ ยังชั่งใจอยู่ว่าจะลองซื้อดูซักครั้งดีมั้ย? คุณล่ะครับ ปกติสั่งซื้อออนไลน์ช่องทางไหน
  แสงDAD
  แต่ก่อนผมซื้อผ่าน Lazada อย่างเดียวครับ แต่หลังๆมา ซื้อผ่านแต่ shopee นึกย้อนก็แปลกใจตัวเองเหมือนกัน เฟสนี่ยังซื้อเรื่อยๆ เหมือนเดิม
 • โดยปกติจะใช้ Shopee เป็นหลัก ตามด้วย Lazada ส่วนเฟสบุ๊คผมเลิกเล่นไปแล้ว
  นอกจากนี้ก็จะมี Grab ที่ใช้บ่อยพอๆ กัน ได้ทั้งสั่งอาหาร, ส่งของ, หรือแม้แต่การเดินทาง ทุกอย่างครบจบใน Grab (Grab ต้องเข้าแล้วละครับ ติดต่อได้หลังไมค์ hahaha)...
  แสงDAD
  ขอบคุณครับ
 • สั่งทางFacebookบ่อย โดยเฉพาะของกินและเครื่องสำอางค์กับอาหารเสริม รองลงมาคือLazada สั่งพวกจิปาถะ
 • น้อยครั้งค่ะที่จะซื้อ ตามที่กล่าวมา
  เพราะที่ไม่พิจารณาซื้อ
  เพราะไม่เหนของจริง จ่ายเงินถึงเหนของ
  กลัวไม่ตรงปก...
  Namwhan whan
  ไม่จำเปนไม่ซื้อค่ะช่วงนี้ เอาที่จำเปนเเล้วจ่าย{เงินหายากค่ะ} เชื่อว่าจังหวะนี้ ต้องระวังการใช้จ่ายเปนดีที่สุด เเล้วจะไม่เดือดร้อนตัวเอง... ดูเพิ่มเติม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทำไม ยางพาราไทย ส่งออกลดลง ครึ่งหนึ่ง ใน 10 ปี รู้หรือไม่ว่า ประเทศไทยส่งออกยางพารา มูลค่ากว่า 176,000 ล้านบาท เรียกได้ว่ามากเป็นอันดับ 1 ของโลก ในปีที่ผ่านมา
  ช่วงนี้ฝนตกบ่อย ก็อาจทำให้หลายๆ คน เป็นหวัด คัดจมูก มีไข้ และเจ็บคอได้ เป็นเพราะระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายต่ำ ก็ส่งผลให้เจ็บป่วยได้ง่าย สร้างความสมดุลให้ร่างกาย ด้วยการสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ด้วยตัวช่วยดีๆ จากผัก ผลไม้ 5 สีที่หลากหลาย หรือที่เรียกว่าสารอาหารในกลุ่มไฟโตรนิวเทรียนท์ ร่วมกับโพรไบโอติก จุลินทรีย์ตัวดีที่ช่วยป้องกันไม่ให้แบคทีเรียชนิดร้ายก่อตัวขึ้น จนทำลายภูมิคุ้มกัน และทำให้ป่วยได้
  ชาวอเมริกันยกให้การอาศัยใน ‘กรุงเทพฯ’ ดีกว่าบ้านเกิด เพราะสามารถ ‘ใช้ชีวิตหรูหรา’ ด้วยเงิน 8,000 ดอลลาร์ หรือ 2.8 แสนบาทต่อเดือน ‘เจสซี โชเบิร์ก’ (Jesse Schoberg) เริ่มวางแผนหลบหนีจากเมืองเอลค์ฮอร์น รัฐวิสคอนซิน ซึ่งเขาเกิดและเติบโต ด้วยมองว่า เล็ก เงียบสงบ และไม่มีกิจกรรมอะไรเลย เขากล่าวกับ CNBC Make It ว่า “ฉันรู้เสมอว่าฉันต้องการออกไปสำรวจโลก”
  ภาพที่เห็นไม่ใช่แคมป์งานก่อสร้างแต่อย่างใด .. แต่มันคือสถานที่ที่ทำขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้คู่รักที่อยากมีอะไรกัน แต่ไม่ต้องการความวุ่นวายมาใช้บริการ เพียงนำรถเข้ามาจอดเท่านั้น คุณก็เริ่มกิจกรรมได้ทันที
  ดูทั้งหมด