มีบัญชีอยู่แล้ว?
Lazada ครับ ประทับใจทุกครั้ง
คำตอบอื่น
 • ตอบในฐานะขายสินค้าในช๊อปปี้และลาซาด้า จากผลลัพธ์ที่ได้คนสั่งสินค้าในช๊อปปี้เยอะกว่ามากแต่ส่วนตัวเวลาซื้อสินค้าจะชอบซื้อในลาซาด้าค่ะ
 • เคยซื้อผ่าน Shopee ประมาณ 2 ปีมาแล้ว แต่ของที่ได้รับมา ไม่มีคุณภาพ ใช้งานไม่ได้ มูลค่าไม่สูงมากนัก จึงไม่ได้แจ้งกลับไปว่าใช้ไม่ได้ และไม่สั่งของทาง Shopee อีกเลย ส่วน Lazada ไม่เคยใช้บริการเลย สำหรับ Facebook เคยสั่งซื้อ Case โทรศัพท์มือถือหลายครั้ง คุณภาพดี ไม่มีปัญหา
 • ทีมส้ม มาก่อนคับ (shopee)
  หาไม่เจอไปทีมน้ำเงิน Lazada...
 • Shopping Salamanda ครับ I Guess
 • Shopee ครับ ที่เขาลือกันว่า Lazada ไม่ตรงปกเยอะนี่จริงมั้ยนะ แต่ของของเขาน่าสนใจหลายตัวเลยครับแถมบางตัวราคาถูกกว่าใน Shopee เยอะ ยังชั่งใจอยู่ว่าจะลองซื้อดูซักครั้งดีมั้ย? คุณล่ะครับ ปกติสั่งซื้อออนไลน์ช่องทางไหน
  แสงDAD
  แต่ก่อนผมซื้อผ่าน Lazada อย่างเดียวครับ แต่หลังๆมา ซื้อผ่านแต่ shopee นึกย้อนก็แปลกใจตัวเองเหมือนกัน เฟสนี่ยังซื้อเรื่อยๆ เหมือนเดิม
 • โดยปกติจะใช้ Shopee เป็นหลัก ตามด้วย Lazada ส่วนเฟสบุ๊คผมเลิกเล่นไปแล้ว
  นอกจากนี้ก็จะมี Grab ที่ใช้บ่อยพอๆ กัน ได้ทั้งสั่งอาหาร, ส่งของ, หรือแม้แต่การเดินทาง ทุกอย่างครบจบใน Grab (Grab ต้องเข้าแล้วละครับ ติดต่อได้หลังไมค์ hahaha)...
  แสงDAD
  ขอบคุณครับ
 • สั่ง Shopee จนเป็นแพลตติมั่นแล้ว
  ส่วนใหญ่สั่งอาหารแมว แล้วก็ซื้อ ขนม อาหารแห้ง ของฝาก ต่างจังหวัด
 • สั่งทางFacebookบ่อย โดยเฉพาะของกินและเครื่องสำอางค์กับอาหารเสริม รองลงมาคือLazada สั่งพวกจิปาถะ
 • น้อยครั้งค่ะที่จะซื้อ ตามที่กล่าวมา
  เพราะที่ไม่พิจารณาซื้อ
  เพราะไม่เหนของจริง จ่ายเงินถึงเหนของ
  กลัวไม่ตรงปก...
  Namwhan whan
  ไม่จำเปนไม่ซื้อค่ะช่วงนี้ เอาที่จำเปนเเล้วจ่าย{เงินหายากค่ะ} เชื่อว่าจังหวะนี้ ต้องระวังการใช้จ่ายเปนดีที่สุด เเล้วจะไม่เดือดร้อนตัวเอง... ดูเพิ่มเติม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  NETA รถอีวีร่วมทุน ปตท. เตรียมเปิดโชว์รูม เดินเกมเร็วรุก 10 ทำเลแรกทั่วประเทศ เริ่มทำตลาดมิถุนายนนี้ ตลาดรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ปีนี้นับว่าคึกคักและได้รับเสียงตอบรับจากผู้บริโภคดีเกินคาด เหล่าบรรดาค่ายรถ EV ต่างลุยกันเต็มสูบ อานิสงส์จากมาตรการลดภาษีสรรพสามิตร และวิกฤตราคาน้ำมันแพงที่ไม่มีทีท่าว่าจะลดลงง่ายๆ
  กลยุทธ์การแข่งขันของ nForceSecure ผนึกความสัมพันธ์แข็งแกร่งกับพันธมิตรทางธุรกิจที่มีความมั่นคง มีความเป็นมืออาชีพและความน่าเชื่อถือ ทั้งพันธมิตรเจ้าของผลิตภัณฑ์และผู้รับเหมารวบรวมระบบเทคโนโลยี ชั้้นนำในประเทศไทย และต่างประเทศ เพื่อรองรับการเติบโตอย่างยั่งยืนของบริษัทในอนาคต
  "รัสเซีย" พร้อมทำศึกได้เต็มที่ หลังรายได้จากน้ำมันและก๊าซ.."ทะลุเป้า" ล่าสุด!! ทางการรัสเซียคาดการณ์รายได้จากการขายน้ำมันและก๊าซสูงถึง 1 ล้านล้านรูเบิล (1 Trillion Rubles) ในปีนี้
  '' ทำยังไงให้เงินทำงาน ในขณะที่คุณหลับอยู่ '' มาครับผมจะเล่าให้ฟัง
  ดูทั้งหมด