มีบัญชีอยู่แล้ว?
ด้วยข้อมูลเพียงเท่านี้ ทำให้เราต้องใคร่ครวญค่ะ เราไม่อาจทราบข้อเท็จจริงได้เลยว่า โคถึก หรือ ขุนพล ไปทำอย่างไรให้เขาต้องฆ่า??
แต่ในเมื่อคุณเปิดรับฟังความคิดเห็นต่อสาธารณะ เราจึงขออนุญาตตรงไปตรงมาก็แล้วกันนะคะ
 
1. เมื่อคุณเลือกจะเป็นลูกจ้างมืออาชีพ คุณต้องยอมรับความจริงว่า ไม่มีนายจ้างหรือหัวหน้าคนใด ที่ไม่ต้องการได้อะไรจากคุณ พวกเขากระหายและยิ่งกระหายมากขึ้นเรื่อยๆ ตราบเท่าที่คุณยังคงทำให้พวกเขาได้อยู่เรื่อยๆ คิดมุมกลับว่าถ้าคุณขาลง นั่นแปลว่า พวกเขาต้องกระตุ้นให้คุณกลับมาเหมือนเดิม แต่พวกเขาก็ใจร้อนเกินไป และเมื่อมีคนใหม่ สดกว่า ดีกว่า เก่งกว่า แน่นอนใครจะยอมเสียเวลากับคุณ
2. ถึงตอนนี้คุณอาจตั้งคำถามเราในใจว่า เราเก่งมาจากไหน! ลองมาเป็นแบบคุณดูไหมเล่า! จะได้เข้าใจและรู้สึกแบบเดียวกัน! ดังนั้น ข้อนี้ เราก็เลยต้องบอกคุณว่า เราผ่านมันมาแล้ว เราเคยเป็นหนูถีบจักรมาก่อน เราเคยเป็นแม่ทัพที่ถูกเชือดมาก่อน และเราซาบซึ้งในสัจธรรรมข้อนี้ดี เราจึงวางแผนเตรียมความพร้อม เลิกเป็นลูกจ้างมืออาชีพนับแต่นั้นค่ะ
เป็นกำลังใจให้นะคะ ไม่ต้องไปอโหสิ เพราะเขาไม่ได้ทำผิดบาปใดกับคุณ คุณเองต่างหาก ที่ไปทำให้จิตเศร้าหมอง และเป็นทุกข์
คำตอบอื่น
 • ถือซ่ะว่า. ตายจากกัน เราอยู่กันคนละโลก
  มุมมองของบริษัท คงคิดว่า ต้องการ ตัดตอน เพื่อความปลอดภัยของบริษัท...
 • ให้เรื่องนั้นเป็นบทเรียนเพียงพาร์ทนึงในชีวิตที่เคยผ่านมา แล้วก็จะปล่อยให้มันผ่านไปค่ะ มันเกิดขึ้นแล้วกลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว... ชีวิตเรายังมีพาร์ทอื่นๆอีกมากมาย ที่เรายังคงต้องเป็นขุนพล กำหนดเส้นทางต่างๆให้กับตัวเองได้เดินต่อ...
  ขอชื่นชมจิตใจอันเมตตาของคุณนะคะ นับว่าคุณเป็นคนคนนึงที่จิตใจเข้มแข็งและสง่างามมา...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เปิดประวัติ “ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ “ ว่าที่ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร คนที่ 17 กับคะแนนเสียงกว่า 1.3 ล้านคะแนนที่ชาว กทม. เทใจให้ ❗️ขอบอกว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เมื่อคืนวานนี้ (22 พค. 2565) เราคงได้ทราบผลการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กันแล้ว
  Happy Bitcoin Pizza Day🍕 รู้หรือไม่? ‘Bitcoin Pizza Day’ ถูกจดไว้ในปฏิทินของชาวคริปโตอย่างเป็นทางการ เนื่องจากเมื่อ 12 ปีที่แล้ว มีการใช้ Bitcoin ในการซื้อพิซซ่า หรือสินค้าจริงครั้งแรกในโลก!
  “ชัชชาติ” ย้ำ ไม่ยุ่งการเมืองใหญ่ ฟิต วิ่งสวนลุมฯ เผย 3 สิ่ง จะทำทันที “ชัชชาติ” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม.คนที่ 17 สุดฟิต วิ่งออกกำลังกายที่สวนลุมพินี บอก 3 สิ่งแรกที่จะทำทันที คือ พูดคุยกับข้าราชการ กทม.-จัดลำดับปัญหา-และแก้ปากท้องให้ประชาชน ย้ำ ไม่ยุ่งการเมืองใหญ่ แต่อยากทำเมืองให้ดีขึ้น
  ศรีลังกาไม่ไหวแล้ว โดย
  ดูทั้งหมด