มีบัญชีอยู่แล้ว?
- มาแล้ว ‘Lifemate’ แบรนด์อาหารสัตว์จาก ‘RS’ -
1) ย้อนไปช่วงเดือนสิงหาคมปี 63 ที่ผ่านมา ‘เฮียฮ้อ’ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ก็ได้แอบแง้มว่า RS เตรียมลุยตลาดอาหารสัตว์เต็มตัว โดยใช้อินไซต์ในการเลี้ยงสุนัขของตัวเองมาต่อยอด
2) 1 ปีผ่านไป ในที่สุด RS ก็คลอดแบรนด์ Lifemate (ไลฟ์เมต) ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง โดยเริ่มจากอาหารแห้งชนิดเม็ดสำหรับน้องหมาน้องแมวก่อน
3) โดยทั้งอาหารน้องหมามี 3 สูตร ได้แก่ สูตรสำหรับแม่สุนัขและลูกสุนัข รสไก่และนม, สูตรสำหรับสุนัขพันธุ์เล็ก อายุมากกว่า 1 ปี รสเนื้อ รสแกะ และรสตับไก่, สูตรสำหรับสุนัขพันธุ์กลาง-ใหญ่ อายุมากกว่า 1 ปี รสเนื้อ รสแกะ และรสตับไก่
4) ส่วนของน้องแมวมี 3 สูตร เช่นกัน ได้แก่ สูตรสำหรับแม่แมวและลูกแมว รสปลาและนม, สูตรสำหรับแมวเลี้ยงในบ้าน อายุมากกว่า 1 ปี รสปลาแซลมอน รสปลาทู และรสปลาทะเล, สูตรสำหรับแมวเลี้ยงนอกบ้าน อายุมากกว่า 1 ปี รสปลาแซลมอน รสปลาทู และรสปลาทะเล
1
5) Lifemate จะเริ่มวางจำหน่ายวันที่ 1 ธ.ค. นี้ ผ่านร้านเพ็ทช้อป คลินิก และโรงพยาบาลสัตว์ทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ RS Mall, Shopee และ Lazada
🐶ติดตามข่าวอื่นๆ ได้ที่ positioningmag.com
#RS #เฮียฮ้อ #Lifemate #อาหารสัตว์ #สัตว์เลี้ยง #น้องหมา #น้องแมว #ทาสหมา #ทาสแมว #Positioningmag
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “ลูกไม่จำเป็นต้องมาเลี้ยงดูพ่อ เค้าควรออกไปมีชีวิตของตัวเอง” 5 เทคนิควางแผนการเงินสไตล์คุณพ่อยุคใหม่ โดย คุณถนอม เกตุเอม เจ้าของเพจ TaxBugnoms สังคมไทยมักจะมอบหน้าที่ให้ลูกเป็นผู้เลี้ยงดูพ่อแม่เมื่อยามแก่ชรา แต่ด้วยสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน ทำให้หลายคนมองว่าหน้าที่นี้เป็นเรื่องที่แสนจะยิ่งใหญ่ เพราะลำพังแค่ค่าใช้จ่ายของตัวเองก็แทบจะไม่ไหว ถ้าใครที่ต้องดูแลพ่อแม่ด้วย ค่าใช้จ่ายก็ยิ่งทวีคูณ จนอาจจะไม่สามารถสร้างเนื้อสร้างตัวได้เลย
   เปิดประวัติ "แม่ชีศันสนีย์" ผู้ก่อตั้งเสถียรธรรมสถาน ก่อนคืนสู่ธรรมชาติอย่างสงบ ย้อนประวัติ "แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต" ผู้ก่อตั้งเสถียรธรรมสถาน จากอดีตนางงาม สู่แม่ชีที่อุทิศตนให้พระพุทธศาสนา
   เกิดเหตุสลดขึ้นที่ประเทศเยอรมันนี พบครอบครัวพ่อแม่และลูก ๆ ทั้งสามนอนเสียชีวิตในบ้าน เบื้องต้นพบจดหมายลาตาย แจงหนีความผิดเหตุปลอมแปลงเอกสารฉีดวัคซีน 🔺 7 ธันวาคม 2564 ณ เมือง Koenigs Wusterhausen ทางตอนใต้ของ Berlin ตำรวจได้รับแจ้งจากพลเมืองดี พบเห็นศพในบ้านหลังหนึ่ง
   ชาวเน็ตแห่อาลัย "ใบคา" เจ้าของเพจดัง ชะนีมีกล้าม เสียชีวิต ขอแสดงความเสียใจ "ใบคา" เจ้าของเพจดัง ชะนีมีกล้าม เสียชีวิตแล้วจากอุบัติเหตุ พี่ชายแท้ๆแจ้งข่าวพร้อมโพสต์แสดงความอาลัยถึงน้องสาว
   ดูทั้งหมด