มีบัญชีอยู่แล้ว?
ด่วน! พบคลัสเตอร์โควิดใหม่ ใจกลางกรุงเทพ Groove เซ็นทรัลเวิลด์ ติดโควิดแล้วหลายสิบคน แม้ฉีดวัคซีนแล้ว 2 เข็ม หรือ 3 เข็มก็ตาม
24
พบคนติดเชื้อโควิด 19 จำนวนมาก ติดเชื้อจากร้านอาหาร ที่ตั้งอยู่ใน Groove Central World
9
โดยลักษณะของร้านอาหาร มีการเล่นดนตรีสด และเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์กัน
7
จากแหล่งข่าว กลุ่มคนที่ไปจะติดเชื้อโควิดแม้ได้ฉีดวัคซีนครบแล้ว 2 เข็ม และ 3 เข็ม ซึ่งก็เป็นไปอย่างที่ทุกคนรู้กันว่าฉีดวัคซีนครบ ป้องกันการติดเชื้อได้ไม่ทั้งหมด ตอนนี้ติดแล้วหลายสิบราย
7
ล่าสุดบางร้านอาหารในนั้น เช่น Tapas Music Bar by VASO ประกาศปิดร้าน 3 วัน เพื่อจัดระเบียบสถานที่ และนี่คือตัวอย่างวิดีโอสภาพการเต้นการร้องเพลงภายในร้านนี้ ที่โพสต์ในวันที่ 13 พฤศจิกายนที่ผ่านมา https://www.facebook.com/tapasmusicbarbyvaso/videos/414826606785095 (เพจลบคลิปไปแล้ว)
27
ใครที่ไปร้านอาหารสไตล์กินดื่ม มีดนตรีสดให้ระวัง การฉีดวัคซีนแล้ว 2 เข็ม และ 3 เข็ม ไม่ได้กันการติดเชื้อจริงๆ ถ้าไปสถานที่ประเภทนี้
ยิ่งใกล้คริสต์มาส และปีใหม่ เคาน์ดาวน์ ด้วยแล้ว
ต้องระวังให้ดี
ติดตอนนี้อาจจะไม่มีอาการหนักเพราะฉีดวัคซีนแล้ว
แต่เราต้องเสียเวลากักตัวไปหลายสิบวัน ยกเว้นรัฐจะประกาศว่า ติดเชื้อแล้ว ไม่ต้องกักตัว
1
บางความเห็นจากในโลกโซเชียล
1
ฤทธี​ รักษา
ฉีดวัคซีนไปถึงเข็มที่ 3 แล้วยังติดเชื้อ นิ่ยังถือว่าเป็นวัคซีนอีกหรือ!!
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  พลาดที่จุดไหน : ทำไมหน้าเป้าของเชลซี ถึงแป้กมากกว่าปัง | MAIN STAND โรเมลู ลูกากู คือกองหน้ารายล่าสุดที่เข้าสู่ทำเนียบความล้มเหลว กับการย้ายมาร่วมทัพสิงโตน้ำเงินคราม "เชลซี" หลังจากทุ่มเงิน 97.5 ล้านปอนด์ เป็นสถิติสโมสรคว้าตัวมา แต่กองหน้าชาวเบลเยียมก็ต้องเก็บของออกไปยืมตัวกับทีมอื่นในเวลาเพียงฤดูกาลถัดมาเท่านั้น
  จุดเริ่มต้นของลิปสติก เครื่องสำอางติดกระเป๋าที่ขาดไม่ได้ EP.2 ในบทความก่อนหน้าเราได้เห็นบทบาทที่แตกต่างของลิปสติกสีแดงเมื่ออยู่ต่างที่ต่างถิ่นกันไปแล้ว วันนี้เราจะมานำเสนอการพลิกบทบาทครั้งใหม่ที่เป็นความแตกต่างเหมือนเดิมกัน ที่รอบนี้เกิดขึ้นที่ประเทศอังกฤษนั่นเองค่ะ
  คนร้ายก่อเหตุกราดยิงในศูนย์การค้า กรุงโคเปนเฮเกน ของเดนมาร์ก ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 3 ราย ตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้ว
  ‘MAMA Shop’ ร้านอาหาร “มาม่า” ลงทุน 8-9 แสน! เจาะปั๊ม-แลนด์มาร์กท่องเที่ยว ผ่าโมเดล MAMA Shop ภารกิจปั้นร้านอาหาร ต่อจิ๊กซอว์เติบโตให้อาณาจักรบะหมี่ฯหมื่นล้าน "ไทยเพรซิเดนท์ฟูดส์" ในการนำสินค้าหลักมารังสรรค์เมนูอร่อยเสิร์ฟลูกค้าบนทำเลทอง ปั๊มน้ำมัน แหล่งท่องเที่ยวทั่วไทย
  ดูทั้งหมด