มีบัญชีอยู่แล้ว?
ด่วน! พบคลัสเตอร์โควิดใหม่ ใจกลางกรุงเทพ Groove เซ็นทรัลเวิลด์ ติดโควิดแล้วหลายสิบคน แม้ฉีดวัคซีนแล้ว 2 เข็ม หรือ 3 เข็มก็ตาม
24
พบคนติดเชื้อโควิด 19 จำนวนมาก ติดเชื้อจากร้านอาหาร ที่ตั้งอยู่ใน Groove Central World
9
โดยลักษณะของร้านอาหาร มีการเล่นดนตรีสด และเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์กัน
7
จากแหล่งข่าว กลุ่มคนที่ไปจะติดเชื้อโควิดแม้ได้ฉีดวัคซีนครบแล้ว 2 เข็ม และ 3 เข็ม ซึ่งก็เป็นไปอย่างที่ทุกคนรู้กันว่าฉีดวัคซีนครบ ป้องกันการติดเชื้อได้ไม่ทั้งหมด ตอนนี้ติดแล้วหลายสิบราย
7
ล่าสุดบางร้านอาหารในนั้น เช่น Tapas Music Bar by VASO ประกาศปิดร้าน 3 วัน เพื่อจัดระเบียบสถานที่ และนี่คือตัวอย่างวิดีโอสภาพการเต้นการร้องเพลงภายในร้านนี้ ที่โพสต์ในวันที่ 13 พฤศจิกายนที่ผ่านมา https://www.facebook.com/tapasmusicbarbyvaso/videos/414826606785095 (เพจลบคลิปไปแล้ว)
27
ใครที่ไปร้านอาหารสไตล์กินดื่ม มีดนตรีสดให้ระวัง การฉีดวัคซีนแล้ว 2 เข็ม และ 3 เข็ม ไม่ได้กันการติดเชื้อจริงๆ ถ้าไปสถานที่ประเภทนี้
ยิ่งใกล้คริสต์มาส และปีใหม่ เคาน์ดาวน์ ด้วยแล้ว
ต้องระวังให้ดี
ติดตอนนี้อาจจะไม่มีอาการหนักเพราะฉีดวัคซีนแล้ว
แต่เราต้องเสียเวลากักตัวไปหลายสิบวัน ยกเว้นรัฐจะประกาศว่า ติดเชื้อแล้ว ไม่ต้องกักตัว
1
บางความเห็นจากในโลกโซเชียล
1
  ฤทธี​ รักษา
  ฉีดวัคซีนไปถึงเข็มที่ 3 แล้วยังติดเชื้อ นิ่ยังถือว่าเป็นวัคซีนอีกหรือ!!
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   BREAKING !! : ด่วน ! จับตา Bond Yield ต่อเนื่อง ! เพราะล่าสุดหลังจากคลายตัวไปได้เพียงไม่กี่ชั่วโมง ตอนนี้กลับมาพุ่งจนะทะลุ 1.85% ไปแล้ว !!! ขณะที่ดัชนีหุ้นรวมของสหรัฐฯ ในคืนนี้ยังคงติดลบยกแผง ส่วน PBOC ออกมาให้คำมั่นแล้วว่าจะดำเนินนโยบายผ่อนคลายเพิ่มเติม ! เรียกได้ว่าพลาดสายตาไม่ได้เลยแม้แต่ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง ! หลังจากที่ล่าสุด Bond Yield 10 ปีของสหรัฐฯ กลับมาพุ่งจนทะลุ 1.85% ไปแล้ว !!! ขณะที่หุ้นกลุ่ม Tech และ Growth Stock เผชิญแรงเทขายในค่ำคืนนี้
   📌📌 ทำไม? อินโดนีเซียย้าย "เมืองหลวง" ล่าสุด!! อินโดนีเซียได้ผ่านร่างกฎหมายย้ายเมืองหลวงเรียบร้อยแล้ว โดยเมืองหลวงใหม่ของอินโดนีเซีย มูลค่ากว่า 30,000 ล้านเหรียญชื่อว่า
   หุ้นปันผล เลือกซื้ออย่างไร ? หุ้นปันผล มี 5 เทคนิคในการเลือกซื้อ เพื่อให้นักลงทุนได้รับผลตอบแทนคุ้มค่าที่สุด ส่วนจะมีเทคนิคอะไรที่น่าสนใจบ้าง ? ต้องติดตาม! *** หุ้นปันผล มีเทคนิคเลือกซื้อ 5 วิธี หุ้นปันผลมักได้รับความนิยมเมื่อเข้าสู่ต้นปี เพราะหลายบริษัทจะพิจารณาประกาศจ่ายเงินปันผลงวดปีที่ผ่านมา ซึ่งส่วนใหญ่จะประกาศขึ้นเครื่องหมาย XD ในช่วงเดือน มี.ค. เป็นต้นไป ดังนั้น"สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย" จึงได้รวบรวม 5 เทคนิคในการเลือกซื้อหุ้นปันผล ให้ได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจ มาแนะนำ *** หุ้นปันผล ต้องเลือกจากบริษัทที่งบแกร่ง หุ้นปันผล มีวิธีหลักในการมองหาหุ้น คือ บริษัท ต้องมีผลประกอบการที่ดี ซึ่งปัจจัยนี้ สามารถบ่งชี้ได้ว่า บริษัทที่นักลงทุนเลือก จะมีเงินสดเพียงพอ นำมาจ่ายเป็นเงินปันผล ซึ่งเทคนิค ในการพิจารณาว่า ผลประกอบการบริษัทใดแข็งแกร่งหรือไม่ ควรพิจารณากำไรก่อนดอกเบี้ยและภาษี เพราะสะท้อนให้เห็นผลการดำเนินงานเบื้องต้นของบริษัท
   ผู้นำก็ต้องปรับตัว! ถอดบทเรียน “การลาออกครั้งใหญ่” เป็นหัวหน้าอย่างไรไม่ให้ลูกน้องลาออก? ปัญหาที่หลายคนต้องพบเจอหลังการแพร่ระบาดของโควิด-19 คือเทคโนโลยีต่างๆ ที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของเรา ไปจนถึงสไตล์การทำงาน รูปแบบงาน และสายงานที่ทำอยู่ ทำให้หลายๆ คนกลับมานั่งแล้วไตร่ตรองว่า พวกเขามีความสุขกับงานที่ทำอยู่ในตอนนี้ไหม ถ้าไม่ แล้วมันคุ้มค่าที่จะทนอยู่ในงานนี้ต่อไปไหม หรือเกิดความรู้สึกอยากทำงานกับบริษัทที่ไม่กำหนดเวลาเข้างาน รู้สึกหมดไฟทำงาน หรือไม่ชอบการปฏิบัติตนของหัวหน้า ฯลฯ
   ดูทั้งหมด