มีบัญชีอยู่แล้ว?
...เสียใจแค่ชั่วคราว แต่เสียความรู้สึกจะกระทบถึงกระบวนการคิด
...ถ้าเปรียบกับอาการบาดเจ็บ เสียใจแค่แผลเล็กๆน้อยๆ แต่เสียความรู้สึกเหมือนคนเจ็บหนัก ต้องนอนพักบนเตียงครับ
คำตอบอื่น
 • เห็นด้วยอีกความเห็นที่ค่ะ เสียใจ ส่งผลร้ายแรงว่า มักเกิดจากคนที่เรารัก ครอบครัว ส่วนเสียความรู้สึกอาจเกิดจากคนอื่นที่ไม่รู้จักกันด้วยซ้ำเพราะพอไม่ถูกใจเราก็แอบเสียความรู้สึกค่ะ แต่บางคนก็อ่อนไหวบางทีเจอเรื่องราว อย่างคนตายอย่างน่าหดหู่ การใช้ความรุนแรง ก็ร้องไห้นะ แล้วคืออดโกธรแทนไม่ได้
 • เสียความรู้สึกค่ะ./
  คำว่าเสียใจ เเปบๆก้อหาย
  เเต่เสียความรู้สึก จะคิดอยู่ตลอดเวลา จำอยู่ตลอด จำนาน
  ลืมยาก เจ็บนานค่ะ
  ช่างปั้นปูนตำจำอวด
  เป็นความเห็นที่ชวนให้มีมุมมองในการตีความดีครับ น่าสนใจจริงๆ
 • เราคิดว่า "เสียใจ" น่าจะร้ายแรงกว่าค่ะ เพราะมันบาดลึก กินไปถึงจิตใจ... ส่วน "เสียความรู้สึก" มันยังอยู่ที่ความคิดและอารมณ์ ยังไม่ลึกลงไปถึงใจค่ะ 😊
 • ความรู้สึกค่ะ
  ความเป็นเสียใจ. นานวัน เดี๋ยวก็จาง เดี๋ยวก็หาย เดี๋ยวก็ลืม...
 • เสียใจสิ...คือสิ่งที่ร้ายแรงที่สามารถไปต่อได้อีกมากมายสำหรับคนที่ไม่มีสติ อาจถึงขั้นทำร้ายตัวเอง ทำร้ายคนรอบข้าง ทำลายข้าวของ สิ่งเหล่านี้ส่วนหนึ่งก็มาจากความเสียใจแทบทั้งนั้นถ้าขาดสติ..ความเสียใจอาจจะเป็นต้นเหตุของโรคซึมเศร้าได้ด้วยในบางคนบางกรณี.และความเสียใจอาจเกิดจากการสูญเสียของรัก-คนที่รักและมักจะเป็นสิ่งที่จำฝัง...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  #PolicyMaking วันรุ่งขึ้นหลังจากคนกรุงเทพฯ ได้ ‘ชัชชาติ’ เป็นผู้ว่า กทม. คนใหม่ ราคาของหุ้น BTS ก็ร่วงลงทันทีตั้งแต่เปิดตลาดภาคเช้า จนปิดจบวันที่ 23 พ.ค. 2565 ด้วยราคาที่ลดลงกว่า 2.78% สะท้อนสัญญาณความหวั่นไหวของนักลงทุน ที่อาจคิดว่า ธุรกิจของ BTS ใต้เงาของผู้ว่าคนใหม่จะไม่สดใสเหมือนเดิมอีกต่อไป
  สรุปวิธีลงทุนแบรนด์เนม ด้วยเงิน 1,000 บาท ฉบับ “First Jobber” แม้การเวลาจะเปลี่ยนไปกี่ยุคสมัยก็ตาม แต่สินค้า “แบรนด์เนม” ยังคงความโดดเด่น และสะท้อนถึงรสนิยมของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดีเสมอมา
  ทำไม CP ต้องมีแบรนด์กาแฟถึง 9 แบรนด์ สายกาแฟห้ามพลาด! พาไปทำความรู้จักกาแฟ 9 แบรนด์ จากเครือ CP พร้อมไขข้อสงสัยว่าแต่ละแบรนด์แตกต่างกันอย่างไร ? ติดตามได้ใน ลงทุนแมน LET’S BRIEF
  ทำไม “สีฟ้า” จึงเป็นสีที่นิยมใช้ ในการสร้างแบรนด์มากที่สุด เมื่อเราคิดจะสร้างแบรนด์ขึ้นมาสักแบรนด์ เราต้องคิดอะไรบ้าง ? แน่นอนว่า ก็ต้องคิดว่า เราจะทำอะไร ขายอะไร หรือกลุ่มเป้าหมายเป็นใคร
  ดูทั้งหมด