มีบัญชีอยู่แล้ว?
ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของการคุยค่ะ เช่นถ้าคุยเเลกเปลี่ยนข้อมูล คุยความรู้ นี่คุยได้เรื่อยๆตราบที่มีประโยชน์ต่อกัน ไม่จำเป็นต้องเจอเลย
1
ถ้าคุยแบบเพื่อน ปรึกษาเรื่องส่วนตัว อันนี้ไม่มี เราไม่คุยแบบนี้กับคนที่ไม่เคยเจอหน้าค่ะ
ถ้าเดทออนไลน์ อันนี้ให้เวลา 1 เดือน และ ไม่เกิน 2 เดือนช่วงโควิด สำหรับการทำความรู้จักเบื้องต้น ถ้าไม่เจอก็ไม่คุยต่อ เพราะการคุยกับคนที่ไม่เคยเจอตัวจริง คุณจะมองเค้าดีกว่าความเป็นจริง คุณจะตกหลุมรักอีกฝ่ายได้ง่าย แต่เป็นอีกฝ่ายที่สร้างขึ้นจากจินตนาการในหัวคุณ
นะ! ต้องรู้ให้เท่าทันตัวเอง 🧠
ซึ่งมันไม่ควรเป็นแบบนั้น อยู่กับความจริงดีกว่า ค่ะ
I am มนุด
ขอบคุณมากๆ ค่ะ
คำตอบอื่น
 • คุย..แค่ไหนล่ะ ถ้าอย่างในโซเชี่ยล คุยเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ ความคิดเห็น #โดยไม่มีวัตถุประสงค์อื่น..คุยได้นาน สมัยก่อนเมื่อเราเด็กๆเราคุยกับเพื่อนทางจดหมายข้ามประเทศ ข้ามจังหวัดในไทย เป็นหลายปีเลย ยังคุยได้เช่นกันในโซเชี่ยลตอนนี้ยังดีกว่ายังมองหน้าได้ยินเสียงก็ได้ แต่ที่สำคัญคือความเป็นมิตรที่บริสุทธิ์ใจไม่คิดล่...
  I am มนุด
  ขอบคุณค่ะ
 • ถ้าคาดหวังอนาคตก็ยากนะ แม้แต่เจอหน้ากัน คบกันแล้วก็ยังเชื่อใจไม่เต็มร้อยเลยแงงงเส้าTT
 • ตราบใดที่เรามีเป้าหมายเดียวกัน
  I am มนุด
  🙏🙏🙏
 • เราคุยกับเซลล์ ที่มาขายของทางโทรศัพท์ได้นาน ตราบเท่าที่บริษัทเขายังจ้างให้ขยันโทรมาขายของเราอยู่
  I am มนุด
  🙏🙏🙏
 • เท่าที่คน 2 คนยังสบายใจที่จะคุยกัน
  มีความคิดเห็นตรงกัน และเข้าใจกัน
  I am มนุด
  🙏🙏🙏
 • ก็คงไม่เกิน 1 ชั่วโมง เนื่องจากไม่เคยรู้จักกันมาก่อน
  I am มนุด
  🙏🙏🙏
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Emerging Market Crisis 2022-2023 สิ่งหนึ่งที่น่าจับตามองอย่างใกล้ชิดต่อไป ก็คือ วิกฤตในกลุ่มประเทศเกิดใหม่ หรือ Emerging Market
  เติมลมยางรถยนต์ เท่าไหร่จึงจะดีกับรถคุณ เชื่อว่าผู้ขับขี่หลายท่านอาจจะยังไม่รู้ว่ายางรถยนต์ที่ตนเองใช้อยู่ต้อง เติมลมยางรถยนต์ เท่าไหร่กันแน่ เพราะทุกครั้งที่มีการเติมลมยางรถยนต์ อาจจะไม่ได้เติมเองบ้าง หรือฟังจากคนอื่นว่าต้องเติมลมยางรถยนต์เท่าไหร่
  บ้านไม้ริมทะเลที่มีแนวคิดแบบเดียวกับการสร้างบ้านไทยในอดีต เพราะออกแบบเป็นบ้าน 3 หลังแยกจากกัน โดยมีชานไม้เชื่อมต่อพื้นที่ให้เป็นผืนเดียว ทุกหลังนอกจากจะมีไม้กันเกราเป็นองค์ประกอบหลักของบ้านแล้ว ผนังห้องเกือบทุกด้านยังออกแบบเป็นกระจกใสขนาดใหญ่สูงจากพื้นจรดเพดาน ไม่ว่าจะอยู่มุมใดก็มองเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างสวยงาม ภาพที่ปรากฏตรงหน้าสร้างความแปลกใจไม่น้อย เมื่อมาถึง บ้านไม้ริมทะเล ซึ่งเป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยถึง 300 ตารางเมตร แต่กลับมองเห็นเพียงสนามหญ้าเรียบๆ สุดขอบสนามมีแนวต้นโกงกางที่แหวกพื้นที่ตรงกลางให้มองเห็นน้ำทะเล ซึ่งมีภาพเกาะแก่งและเส้นขอบฟ้าอยู่ไกลๆ ทำให้จินตนาการไม่ออกว่าหน้าตาของบ้านหลังนี้จะเป็นอย่างไร
  ทำไม คนนอนไม่หลับ ถึงกลายเป็นโอกาสทางธุรกิจ รู้หรือไม่ว่า ประชากรโลกกว่า 1 ใน 5 มีภาระการทำงานที่ต้องอยู่จนดึก จนส่งผลต่อเวลานอน
  ดูทั้งหมด